Cặp vợ chồng giữ sư tử làm thú cưng cho con trai

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng giữ sư tử làm thú cưng cho con trai

Cặp vợ chồng Mada và Eloy (sống ở Catalonia, Tây Ban Nha) đã biến khu vườn của họ thành nơi sinh sản của loài thú khổng lồ này. Theo gearsofbiz, ngay cả một con sư tử tên Simba cũng ngủ với chúng vào ban đêm. Ảnh: Cen / youtube .

Simba được coi là một thành viên trong gia đình và có thể vào nhà một cách tự do. Chi phí thực phẩm và chăm sóc hàng tháng là 497 Euro (khoảng 13 triệu Euro). Simba sống trong sở thú đã được cặp vợ chồng nhận nuôi.

Con trai của Mada và Eloy, đã từng nói với cha mẹ: “Tất cả các bạn đều có chó hoặc các động vật khác” và nói với tôi: “Này, chúng ta có một con sư tử.” Lion Simba gặm một chai nước trong bếp của cặp vợ chồng người Tây Ban Nha. Ảnh: Cen / youtube .

Câu chuyện gia đình này gây ra cảm giác. Nhiều người bất đồng chính kiến ​​nói rằng họ cấm sư tử làm thú cưng. “Ngôi nhà này không thích hợp để cho sư tử ăn, nó phải được đưa trở lại môi trường xung quanh”; “Họ đối xử với anh ta như một vị vua trong nhà và rất thích thú, nhưng một ngày nào đó, Sư tử sẽ hành động tự nhiên” …

T. A

Leave a Reply

Your email address will not be published.