Cảnh báo chú rể bị sốt bởi vị hôn thê của mình

Home / Tổ ấm / Cảnh báo chú rể bị sốt bởi vị hôn thê của mình

Trong một xã hội công nghệ, mọi thứ đều có thể. Đầu tiên, người dùng Twitter @OwenRestall đã đưa ra một yêu cầu, trong đó có đoạn: “Nếu tên của bạn là Graham và hôn thê của bạn là Samantha, xin đừng kết hôn với cô ấy vì cô ấy có liên quan đến người bạn thân nhất của tôi ở Travelodge”, báo cáo của Gordonun . — Cảnh báo xuất hiện đầu tiên .

Cảnh báo xuất hiện vào lúc 12 giờ trưa ngày 22 tháng 5. Mặc dù cảnh báo này đã nhanh chóng bị xóa nhưng nó đã nhanh chóng bị người khác nhìn thấy và hầu hết mọi người hiện đang sử dụng nó. Mạng xã hội này đã tin rằng Graham sắp kết hôn với một người phụ nữ không đứng đắn. Nhiều người đã đứng lên bảo vệ ông Graham.

Một người nổi tiếng có tài khoản Scotty T đã ngay lập tức cập nhật cảnh báo này và nói: “Xin chào, Graham. Tất cả chúng ta đều biết phòng.” Samasa đang ngủ ở đâu? ” -Trong hai câu ngắn, nội dung của Scotty T đã được chia sẻ hơn 5.700 lần, khiến nhiều người tự gọi mình là Graham và đẩy những điều chưa biết đi. Ngôi sao này trở nên trầm trọng hơn.

Một người trong tài khoản @ Dougi7777 của chủ sở hữu, mặc dù không phải chú rể Graham, cũng nghĩ rằng anh ta cũng là “nạn nhân của cô dâu Samantha”.

Điều quan trọng nhất là ai đó có tài khoản @ Dougi7777 hài hước đang chơi trò “chú rể cuckold”. Người đàn ông viết: “Nếu bạn đang tìm một nơi tốt để lưu trữ đồ uống, xin hãy tìm trái tim của Samantha! Đây là một nơi lạnh lẽo. Trước đây, anh ấy đã hỏi mọi người” tại sao họ nên cười vào nỗi đau của họ “.

Nhiều người khác cũng biến vụ việc này thành một trò đùa, nhưng đến giờ vẫn chưa dừng lại .

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.