Cô dâu hạnh phúc vì đã trốn thoát được trước đám cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu hạnh phúc vì đã trốn thoát được trước đám cưới

Cho đến bây giờ, Lê Thị Minh Hoa, Thạc sĩ Tâm lý học tại Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh, vẫn còn nhớ câu chuyện về ông Minh (25 tuổi, Kiên Giang) tìm kiếm lời khuyên ba năm trước. Làm thế nào để bạn đối mặt với sự thật khi bạn phải hủy bỏ cuộc hôn nhân của bạn? Giọng cô rất buồn và hốt hoảng. Tôi chỉ đề nghị anh ấy gọi cho khách và xin lỗi họ, và bảo họ hoãn bữa tiệc, để mọi thứ dần bị mọi người lãng quên. Đối với tôi, tôi phải mạnh mẽ, vui vẻ, lạc quan và gặp gỡ người khác “, chuyên gia nói.

Ông Minh và bà Lan (23 tuổi) cùng quê. Hai gia đình rất thân thiết. Từ nhỏ, hai đứa trẻ. Họ đã đồng ý với nhau thông qua cha mẹ. Nhưng Lan đã yêu ông Quyên 4 tuổi khi ông ở tuổi đôi mươi. Ở ngôi làng gần đó, gia đình không giàu có.

Cha mẹ của Lan không chấp nhận tình yêu của họ. Hai vợ chồng rủ con gái cưới Minh. Mặc dù đồng ý, Lan trốn sang Sài Gòn đi làm khi chỉ còn một ngày trôi nổi, mặc dù hai gia đình đi khắp nơi. Ông Minh rất buồn vì mất con gái. Trong vài tháng, anh ta chỉ có thể tìm thấy rượu để giảm bớt trầm cảm.

Không chỉ Lan mà nhiều cô gái khác cũng vui vẻ trốn thoát khi họ buộc phải kết hôn. Ảnh: PtT

Còn về Lan Anh ấy biết rằng gia đình chàng trai vừa mới kết hôn. Hãy cưới bạn trai mới vì anh ấy đang mang thai tháng thứ tư. Trong tang chế, anh ấy rất vui khi thấy con gái mình, được chồng yêu thương và bên bờ vực của ông bà. Tình trạng của bố mẹ cô không giúp được gì. -Theo cô Hoa, câu chuyện về cô dâu thoát đột ngột là gia đình con trai của cô. Thông thường phải hủy bỏ hôn nhân, đặc biệt là ở các tỉnh phía tây nam. Cô đã cung cấp cho nhiều khách hàng tương tự. Không chỉ có cô dâu chú rể mà cả cha mẹ tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô dâu đặc biệt hạnh phúc khi đạt được mục đích của mình. Cũng có nhiều cặp vợ chồng mới cưới chủ động hủy bỏ hôn nhân của mình, nhưng theo Sư Hoa, điều này thường được chia thành ba tình huống sau: Một loại – họ là người đồng tính. Ban đầu, họ đồng ý yêu một cô gái lấy chồng và che mắt thế giới. Nhưng vào một ngày hạnh phúc, các chàng trai nhận ra rằng nếu họ tiếp tục chơi game, nó sẽ đưa họ đến với đồng tu. Rất nhiều nỗi đau. Trường hợp thứ hai là lưỡng tính. Họ có thể yêu cả nam và nữ cùng một lúc. Cô dâu bị từ chối trong cả hai trường hợp sẽ biết ơn vì bạn may mắn. Bởi vì nếu bạn cố tình che giấu sự thật, Bước vào cuộc sống gia đình sẽ trải qua vô số khó khăn. Bà Hoa cho biết: Có rất nhiều cặp vợ chồng cố tình kết hôn, nhưng họ chỉ có thể ở bên nhau một thời gian ngắn để kiện nhau và kết thúc trong hận thù. “

– Cuối cùng, cô dâu và chú rể nhận ra rằng cô dâu đã ngoại tình trước khi kết hôn, hoặc cô dâu đã trốn thoát dưới sự ép buộc của gia đình, giống như câu chuyện của Minh. Cha mẹ thường ép con gái của họ kết hôn với người nước ngoài, hoặc trong làng. Li có một cuộc sống giàu có … Hai năm trước, gia đình Luân Luân (An Jiang) và gia đình Cố vấn Minh Hóa, người đã biến mất và cầu xin, đã cố ép Linh kết hôn vì cô đang ở trong đám cưới. Họ đã trốn thoát hai ngày trước. Họ nói rằng hai gia đình đã hoàn thành tất cả các giai đoạn của kế hoạch tiệc tùng của vợ và chồng, nhưng họ gặp phải một thảm kịch. Sau khi đám cưới bị hoãn lại, họ đã xin lỗi từng vị khách và hy vọng rằng cô dâu sẽ chịu trách nhiệm về công việc của mình. Cô gái 21 tuổi sẽ không quay lại vì cô không muốn kết hôn với người không có tình yêu. Cô chỉ muốn tiếp tục việc học của mình.

– “Đối với các đồng tu phải đối mặt với bạn bè, người thân và hàng xóm, đây là một điều rất buồn. Trường hợp. Tôi chỉ biết làm thế nào để khuyên họ và tôn trọng quyết định của họ, bởi vì nếu họ kết hôn dưới sự kiềm chế, họ đã giành được hạnh phúc “, bà Hoa nói. Để được hạnh phúc trọn vẹn, đôi khi các cặp đôi yêu nhau. Bí mật thật đáng xấu hổ. Hãy mạnh dạn nói với gia đình và người yêu của bạn một giải pháp có thể được sử dụng theo cả hai hướng. Nếu sự việc đã kết thúc, hãy xin lỗi người thân và khách của bạn và vượt qua nỗi đau một cách vững chắc. Các chuyên gia khuyên rằng vì không ai muốn gieo hận cho người khác Và để giết chết sự cô đơn một mình, vì vậy cô nói: Là cha mẹ, họ nên để con cái đưa ra quyết định về bạn đời của mình. Những cuộc hôn nhân cưỡng ép trong xã hội ngày nay đã lỗi thời và không phù hợp.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.