Ngay cả khi đứa trẻ bị dị tật như cô, người mẹ vẫn quyết tâm sinh con.

Home / Tổ ấm / Ngay cả khi đứa trẻ bị dị tật như cô, người mẹ vẫn quyết tâm sinh con.

Jean Kelly 26 tuổi sống ở Dublin, Ireland. Anh sinh ra với hội chứng Apert, gây biến dạng nghiêm trọng hộp sọ, mặt và tay chân. Cô là người duy nhất trong số sáu anh chị em mắc căn bệnh hiếm gặp này.

Sau đó, bác sĩ nói với gia đình rằng Kelly có thể bị mù, ngu ngốc, điếc và câm thay vì mù. Có thể sống hơn 3 năm. May mắn thay, mặc dù phải trải qua phẫu thuật rộng rãi để tách các chi và sửa một số khiếm khuyết nhất định để chúng có thể hoạt động bình thường, Kelly vẫn có thể phát triển bình thường. Kelly bị hội chứng này. Các dị tật của hộp sọ, mặt, tay và chân đã trải qua nhiều ca phẫu thuật từ khi còn nhỏ. Ảnh: Newsgrio .

“Tôi biết rằng tôi khác với những người khác, vì vậy tôi thường bị trêu chọc và nói đùa. Nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để ngăn nó ảnh hưởng đến tôi quá nhiều. Tôi khác với anh em tôi. Ở cùng với gia đình tôi, nhưng họ không bao giờ kỳ thị tôi, điều đó khiến tôi tự tin hơn “, Kelly nói với Newsgrio.

Hai năm trước, Kelly đã gặp và yêu Martin, một người mù và một người bị bại não. Hai người khuyết tật gặp nhau trong sự chia sẻ và tình yêu đích thực. Họ mong mỏi một gia đình hạnh phúc.

“Trước đây, ngôi nhà nhỏ trong giấc mơ của tôi với trẻ con ở quá xa đối với tôi, nhưng khi tôi gặp Martin, tôi đã thấy cơ hội biến giấc mơ của mình thành một giấc mơ. Thực tế, anh ấy là người tôi từng thấy nhất. Người tốt, anh ấy luôn khiến tôi cảm thấy mình là người đẹp nhất thế giới. Kelly nói.

Kelly hạnh phúc và yêu cuộc sống hơn khi gặp và yêu Martin. Ảnh: Newsgrio .– – Bác sĩ cho biết cô có đủ khả năng sinh con, nhưng đứa trẻ được sinh ra có thể mắc phải các hội chứng di truyền hiếm gặp như người mẹ và khả năng dị tật có thể lên tới 50%. Tuy nhiên, Kelly vẫn hy vọng có em bé. Cô dành cả cuộc đời để bảo vệ đứa con của mình, bởi vì cô là một đứa trẻ có kinh nghiệm và biết cách vượt qua khó khăn.

Kelly chia sẻ: “Tôi sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội. Nếu bạn không làm điều này và không có hội chứng Epert, tôi sẽ đảm bảo bạn sống một cuộc sống tốt như mọi người khác. Tôi sẽ giúp con tôi vượt qua những khó khăn và dạy nó phải làm gì. Morgan

Leave a Reply

Your email address will not be published.