Người chồng Sài Gòn 6 tuổi biết mình đang nuôi nhiều con.

Home / Tổ ấm / Người chồng Sài Gòn 6 tuổi biết mình đang nuôi nhiều con.

Sau phiên tòa tại Tòa án nhân dân quận Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) vào tháng 6, Phong không còn được biết đến với giấy khai sinh của cha Na (6). Sau khi rời phiên tòa, vợ anh, cô Giang, rất hạnh phúc, nhưng trong lòng nặng trĩu.

Cô Giang đến từ Đài Loan và đến Sài Gòn để làm việc và kết hôn với anh Phong, 36 tuổi. . Năm 2012, cô sinh em bé Na, giấy khai sinh của bố cô là Phong. Sáu năm qua, ông Phong và vợ chăm sóc con gái tốt.

Anh nói rằng từ khi đứa trẻ ra đời, anh chưa bao giờ thấy ai như mình. Lúc đó, anh hỏi rất nhiều câu hỏi, nhưng nghĩ rằng em bé vẫn ổn, đó là tình yêu quan trọng với cô. Giang bận đi công tác, nên anh thường chăm sóc con. Cô thường xuyên bị ốm, ho hoặc sổ mũi. Đổi lại, cô ấy hát và nhảy cả ngày, cô ấy rất thích nó. Anh chia sẻ.

Cô Jiang cũng thừa nhận rằng Nana rất giống một người cha. Đối với tôi, dù đi đâu, tôi cũng muốn về nhà và chơi với lũ trẻ.

Jiang một năm trước Quyết định gửi con gái đi du học ở Đài Loan. Cơ quan đánh giá tài liệu yêu cầu xét nghiệm DNA để xác định cha mẹ sinh con bé bỏng. Cô sợ rằng kết quả sẽ tồi tệ và cô sẽ không đi. Cô thừa nhận với chồng rằng Xiaona không phải con trai cô, mà là người đầu tiên của cô Một người yêu trẻ con. Tôi đã không biết điều này khi tôi mang thai. Tôi không giống người khác cho đến khi em bé chào đời. Nhưng tất cả những điều này khiến Xiaona có liên quan đến anh ta. Không chấp nhận sự thật này, anh ta không đồng ý sửa đứa bé. Tình trạng hôn nhân. Cuối cùng, cô phải nộp đơn kiện để xác định lại cha mình.

Ảnh: Tasbeh.

Tôi đã do dự và không thể bắt cô ấy đăng ký kịp thời. Cho vay và làm thủ tục nhập học.

Sau vụ việc, Phong và vợ có quan hệ bình thường, và anh ta vẫn coi Na là con gái. “Cha và con trai tôi đã ly thân được hơn một tháng. Cô liên tục gọi điện và trò chuyện với bố. Và tôi chỉ biết làm thế nào để chấp nhận sự thật “, ông nói một cách cay đắng.

Một thẩm phán Tòa án nhân dân nói rằng đó không phải là hiếm khi cha mẹ xác nhận con cái họ. Trước đây, đã có nhiều vụ kiện buộc bên kia phải chấp nhận cha, mẹ hoặc chính họ. Danh tính của cha mẹ mình. Câu chuyện về Giang, rất hiếm, bởi vì người chồng đăng ký sống thử không phải là con gái cha cha.

* Tên của nhân vật đã được thay đổi .

Phan Than

Leave a Reply

Your email address will not be published.