Một đứa con trai bị lạc đã được tìm thấy trong khu vực cách ly của Corona

Home / Tổ ấm / Một đứa con trai bị lạc đã được tìm thấy trong khu vực cách ly của Corona

Vào ngày 1 tháng 2, cảnh sát tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, đã tìm thấy một bệnh nhân mắc bệnh tâm thần khi kiểm tra bản đồ để theo dõi bệnh viêm phổi ở làng Niudeng và thành phố Vũ Hán. “Người này không nhớ tên đầy đủ của anh ta, quê hương của anh ta,” vội vàng trả lời. Để trấn an mọi người, Huang Guanghui, người đứng đầu trạm kiểm dịch, đã mua cho anh ta đồ ăn nóng và trò chuyện thân mật để bình tĩnh lại. Ảnh: ngày đông.

Sau hàng chục phút, cảnh sát Huang đã xác định được danh tính và thông tin gia đình của người đàn ông từ cơ sở dữ liệu của đồn cảnh sát. Người này là Triong, đến từ thị xã Công Nghĩa, người đã mất gia đình 8 năm trước. Gia đình Zhao Zhao ngay lập tức được thông báo. – Vào buổi chiều, gia đình của người đàn ông đến nhận nuôi đứa trẻ. Người mẹ không thể không khóc, nói rằng mọi người trong gia đình đã tìm kiếm ông Zhao trong tám năm và thậm chí đã đi đến nhiều tỉnh khác nhau. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại con trai mình. Thật bất ngờ, trong đại dịch này, chúng tôi đã rất bất ngờ.”

Gặp gỡ gia đình Zhao tám năm sau khi con trai mất tích. Ảnh: Eastday.

Cuộc họp diễn ra rất nhanh. Gia đình ông Zhao liên tục bày tỏ lòng biết ơn với cảnh sát và hứa rằng khi bệnh viêm phổi ở Vũ Hán đi qua, gia đình sẽ không nói nên lời. phi cho thấy trọng lượng.

Vy Trang (Theo ngày đông)

Leave a Reply

Your email address will not be published.