Cặp vợ chồng chăm chỉ nuôi bốn đứa con.

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng chăm chỉ nuôi bốn đứa con.

Ông Ba A Nam và vợ Phạm Lê Anh kết hôn năm 2011 tại một vùng nông thôn của huyện Taihe (Fuyang, An Huy). Ngay sau khi kết hôn, Lê Anh đã trải qua cảm giác buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt nghiêm trọng. Gia đình nghĩ rằng cô bị bệnh nên họ đã nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra và phát hiện ra rằng cô đang mang thai 4 đứa con.

Ảnh: Wenxuecity .

Do đa thai, cô phải đối mặt với nhiều thử thách khi mang thai. Trong hai tháng đầu, cô không thể ăn bất cứ thứ gì, cô phải uống nước. Đến tháng thứ năm, cú đá của thai nhi khiến cô không ngủ được cả đêm. Đến tháng thứ 7, cân nặng của người mẹ đã tăng từ 55 kg lên 105 kg. Ảnh Anh ở lại chưa đầy 5 phút và có vết bầm tím ở chân.

Ảnh: Wenxuecity .

Vào tuần thứ 32, cô ấy bắt đầu ho rất dữ dội. Bác sĩ cho biết, vì đứa trẻ gây áp lực lên các cơ quan nội tạng nên việc tiếp tục mang thai sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. May mắn thay, cho đến tuần thứ 33 ngày 29 tháng 9 năm 2012, hai cặp rồng và phượng hoàng đã được sinh ra trong hòa bình để thờ chú Nha, chú Húc, chú Hao và chú Lam.

Một mặt, M Nam đang chăm sóc vợ, mặt khác, anh lo lắng không đủ tiền nuôi con. Vì vợ phải ở nhà chăm sóc con nên cả gia đình phụ thuộc vào anh để kiếm sống. Trong tháng đầu tiên sau khi sinh, gia đình anh đã tiêu 140.000 RMB (tương đương 470 triệu đồng), tương đương với tiền lương của Nam trong 3 năm.

Trong nhà, đối với ông Á, không phải lúc nào cũng gọn gàng như vậy vì 4 đứa trẻ nổi loạn. Ảnh: Wenxuecity .

“Lúc đó, tôi cảm thấy rất buồn, tôi không chỉ tiêu hết tiền trong nhà mà còn phải vay vài nghìn nhân dân tệ”, ông Nam chia sẻ với Wenxuecity. -Il Nam cũng nói thêm: Một tháng trước, khi mẹ tôi đi vắng, chú Nhã và chú Lâm chơi với con trai và lau miệng sau khi đeo bốn cây son. Ba tháng trước, các con vẫn còn Ở đó, đổ quần áo trên bãi biển. Ném đồ chơi xuống sàn mỗi ngày, chơi một lúc rồi chiến đấu. “

Nhưng bốn đứa trẻ này biết rất rõ rằng chúng không chỉ có thể giúp mẹ làm việc nhà mà còn giúp tôi Rửa chân. Kể từ khi cô được sinh ra năm 4 tuổi, gia đình cô luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Ai cũng nghĩ gia đình anh rất may mắn và hạnh phúc, thỉnh thoảng anh có thể sinh ra hai cặp hoa rồng.

Mặc dù những đứa trẻ phải chịu áp lực tài chính rất lớn, chúng không bao giờ hòa thuận được. hối tiếc dồn nén. Sự thù ghét. “Điều hạnh phúc nhất là tôi về nhà mỗi ngày và các con tôi đến ôm tôi. Á nói rằng mặc dù đĩa đệm của tôi bị thoát vị nhưng nó rất đau, nhưng tôi không ngần ngại ngồi xổm xuống và túm lấy mọi người. Nan Xiao Cười và thêm vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.