Người chồng tối hậu thư buộc vợ phải sửa thói quen xấu trong phòng tắm

Home / Tổ ấm / Người chồng tối hậu thư buộc vợ phải sửa thói quen xấu trong phòng tắm

Cuộc “thẩm vấn” của chồng cô ở Brisbane (Queensland) đang gây sốt trong cộng đồng mạng. Lúc đầu, anh phàn nàn nhiều lần rằng anh nhắc vợ dọn dẹp nhà vệ sinh. Gần đây, chỉ 20 ngày trước, anh ấy đã nhắc nhở vợ: “Em yêu, anh thực sự biết rằng thói quen của em khiến anh lo lắng, nhưng anh hứa rằng em sẽ thay đổi trong năm nay.” – Thật không may, anh không đổi vợ. Mỗi lần đi vệ sinh, tôi ném một đống dao cạo râu, kem đánh răng chưa mở, rất nhiều mỹ phẩm vào dao cạo râu … “Tôi nghĩ về việc lắp hai bồn rửa trong một bồn rửa trong phòng tắm. Đối với tôi, tại sao nhà tắm công cộng luôn trở thành nơi để tất cả bàn chải, chai lọ, son môi và tất cả các loại “điều” “cô gái khác”, người chồng viết.

Người chồng muốn vợ thay đổi. Ảnh về thói quen xấu trong phòng tắm: ABC .

Chồng yêu cầu vợ thay đổi hoặc dừng lại, chẳng hạn như quên không bao giờ đậy nắp lọ kem đánh răng, phụ nữ cũng nên lau chùi rác trong phòng tắm sau khi sử dụng, xả nước vào bồn, nên treo khăn Trên sàn thay vì ném nó xuống sàn .

“Tôi yêu bạn rất nhiều, hãy thay đổi nó. Thủ tục tắm của tôi là: “Người chồng kết thúc bằng những cái ôm và nụ hôn.

Người phụ nữ nhận được” Ultima Atum “ở trên, Keith Rose, không kiêu ngạo, nhưng cô ấy thấy rất buồn cười. Cô ấy nói với ABC rằng Đây là lần đầu tiên cô ấy gửi cho anh ấy một lá thư, nhưng hóa ra đó là một lời cảnh báo. Tôi hy vọng đây là lần cuối cùng tôi nhận được một lá thư như vậy.

Tối hậu thư này có thể được viết trên mục đích, nhưng thực tế nó là Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng có thể làm được. Bất kỳ người chồng hoặc bất kỳ ai sống với anh ta đều sẽ phải đối mặt với nó. Hiệu trưởng của Trường nghi thức xã giao Úc Zarif Hardy nói: “Đây là những quy tắc cơ bản. “

Phòng tắm là không gian riêng tư nhất trong nhà. Có rất nhiều quy tắc cần lưu ý. Khi sử dụng phòng tắm.” Nếu bạn muốn chia sẻ phòng tắm với nhiều người hơn, tốt nhất nên tạo một bảng quy tắc “, bà Hardy gợi ý.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.