Trong đại dịch, những người giàu trả tiền cho con cái họ đi trại hè

Home / Tổ ấm / Trong đại dịch, những người giàu trả tiền cho con cái họ đi trại hè

Người đứng đầu trung tâm trại hè, Mark Evans, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các bậc cha mẹ giàu có để tìm trại hè phù hợp cho con cái họ. Evans nói: “Một số trong những trại này rất tốn kém do các hoạt động độc đáo, hướng dẫn đại học và dịch vụ đào tạo của họ”, Evans nói, lưu ý rằng một số trại đắt tiền có giá cao hơn học phí mỗi năm. Tại trường đại học địa phương. Ví dụ, trại Laurel ở New England (dành cho trẻ em từ 7-15 tuổi) có giá 14.300 đô la, không bao gồm hàng ngàn đô la. Camp Raquette Lake là một trại qua đêm ở phía đông bắc New York với chi phí 14.050 đô la, trong khi Camp Vega là một trại cao cấp ở New England với chi phí là 13.900 đô la. Tất cả ba trại kéo dài trong bảy tuần.

Trại hè trong bãi tập của những gia đình giàu có ở Hoa Kỳ. Jake Schwartzwald, giám đốc công ty tư vấn All Summer, nói thêm rằng một số phụ huynh đang đóng vai trò lớn hơn bằng cách thuê các chuyên gia tư vấn độc lập để đóng một vai trò lớn hơn. Đó là một trại hè tích cực cho tôi. “Chi phí thuê chuyên gia Schwarzwald là 300 đến 400 đô la mỗi giờ. Theo Schwarzwald, nếu những đứa trẻ tham gia trại hè hòa đồng với những đứa trẻ xung quanh, chúng có khả năng trở thành bạn bè. , Nếu họ sẵn sàng nói chuyện với những người cố vấn của họ và có nhiều khả năng xây dựng sự tự tin vào bản thân, thì họ sẽ dễ bị áp lực hơn, họ sẽ theo đuổi đam mê của mình thông qua các hoạt động, vì vậy, chuyên gia tư vấn sẽ giúp giải quyết những vấn đề này. Hai phần ba trại hè bị đóng cửa hoặc không chắc chắn về các dịch vụ, bao gồm cả trại hè. Thực tế này khiến các gia đình giàu có hơn để chuyển sang các lựa chọn khác, như thuê cố vấn cá nhân và huấn luyện viên để tổ chức trại hè cho con cái họ ở nhà. Gần nhà tôi.

“Nhiều trại hè cao cấp thường thuê các giáo viên giàu kinh nghiệm để cưỡi ngựa và các môn thể thao khác. Thể dục dụng cụ, bóng rổ và quần vợt, “Evans nói. Sân sau rộng lớn không thể thay thế hoàn toàn sân chơi hay bể bơi công cộng, nhưng đây không phải là vấn đề đối với một số khu dân cư giàu có, ngay cả khi tổ chức các sự kiện như bắn cung, thi đấu cờ và thậm chí là thể thao dưới nước. Điều tương tự cũng đúng đối với các hoạt động như vậy.

Covid-19 vẫn còn ở nhiều nơi đáng chú ý, Embark Beyondftime EMBARKatHome – một mạng lưới các chủ khách sạn, công ty du lịch và nhân viên hàng không – cũng sở hữu kinh nghiệm địa phương Mang đến cho gia đình và trẻ em .

– Julie Danzinger, người phụ trách kế hoạch, nói rằng khách hàng có yêu cầu cao đối với việc dịch vụ án này. Một kế hoạch gia đình 8 tuần có thể chứa tới 10 Trẻ em, phí hàng tuần là 3.500 đô la Mỹ. Các chương trình khác có giá cao hơn dựa trên nhu cầu của khách hàng. Họ nhận được cuộc gọi từ gia đình Hampton, gia đình than phiền rằng họ không thể đi du lịch, vì vậy họ bắt đầu chương trình. Embark rất biết ơn vì đã mang trại hè đến sân sau.

Từ trại hè về nhà, Embark Beyond cung cấp một loạt các lựa chọn cho các gia đình giàu có đến các điểm đến ở Hoa Kỳ, Caribbean và Mexico, có thể rất tốn kém trong một đến hai tuần Các cố vấn, huấn luyện viên và bảo mẫu sẽ đưa trẻ em tham gia các hoạt động cắm trại, như chèo thuyền, bắn cung, câu cá, đốt lửa trại và cha mẹ để thư giãn và làm việc riêng. — Trong một xã hội không có tiền, hãy đưa trẻ em đi Có một cuộc xung đột giữa các bậc cha mẹ đi trại hè và những đứa trẻ họ muốn. Ảnh: Businessinsider .

Nhiều gia đình đã chọn dịch vụ này trong đại dịch. Embark Beyond đã nhận được 212 trong 10 ngày qua Yêu cầu, yêu cầu họ tham gia trại hè tư nhân trên toàn nước Mỹ. “Gói nghỉ hè ở nông trại” là gói cắm trại mùa hè phổ biến nhất của họ.

“Trên một trang trại đẹp (như Brush Creek), một chuyến đi trong tuần sẽ đưa bạn trở lại 50.000 USD. Khu bảo tồn đảo Rhode cũng rất tốt. Tuyệt vời, chi phí khoảng 15.000 đô la mỗi tuần. Tất nhiên, để giữ an toàn trong đại dịch, họ không cần phải bay bằng máy bay, nhưng thay vào đó, phải có máy bay riêng, thay vào đó, Julie Danzinger, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết, vượt xa những gì được nói và lên đường. Mọi người cũng chọn hai nơi sang trọng khác: Dorao và Nizuc. “Dorado có một lựa chọn tốt. Bạn có thể dành một tháng trong một ngôi nhà tuyệt vời trên bãi biển với giá 65.000 đô la. Nizuc chắc chắn sẽ gây bất ngờ sang trọng vì bạn có thể không ngạc nhiên khi im lặng, cô nói thêm. Mặt khác, nhiều gia đình chọn trải nghiệm trại hè trực tuyến cho con cái của họ.”Lo lắng về căn bệnh này. Chi phí cho loại trại hè ảo này dao động từ 150 đến 180 đô la trong 2,5 giờ. Nhưng, theo Evans, trong một thế giới mà tiền không phải là vấn đề, cha mẹ muốn con cái của họ Những gì chúng ta thường không phù hợp. Bạn làm gì vào mùa hè, những gì con bạn muốn. Evans nói: “Ngay cả khi trẻ không muốn tham gia vào hoạt động này, nhiều cha mẹ sẽ lãng phí tiền.

Minson Vo, 17 tuổi, học sinh trung học ở Khu trường độc lập Fort Bend ở Houston, Texas, nói rằng họ có những trải nghiệm tương tự. Vo và bạn bè của anh đã cố gắng thuyết phục cha mẹ của họ tham dự các trại hè khác nhau. Trước đó, mẹ Võ Vĩ đã từng giục con tham gia trại hè. Nếu bạn bị ép buộc, bạn sẽ trả lời. Bảo Nhiên (Theo Businessinsider)

Leave a Reply

Your email address will not be published.