Sự vỡ mộng khi một người phụ nữ muốn vào phòng thay đồ

Home / Tổ ấm / Sự vỡ mộng khi một người phụ nữ muốn vào phòng thay đồ

Cố gắng kiểm soát lòng tự trọng và sự xấu hổ của tôi, tôi bước thêm một bước, rồi anh ta đẩy anh ta ra và chuyển sang một phòng khác, anh nói một phụ nữ 32 tuổi ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau ngày hôm đó, bà Thêu đã rút khỏi “chiến dịch vì chồng” vì cảm thấy nhục nhã.

Cô nói rằng sau khi đứa con thứ hai chào đời, đời sống tình dục của cặp đôi dần nhạt nhòa. , Khi bạn không yêu cầu bất cứ điều gì cả tháng. Sợ rằng chồng sẽ mệt mỏi vì ngoại hình của mình, cô đã làm việc chăm chỉ, nhịn ăn và giảm 7 kg trong sáu tháng. Cô cũng nghiến răng và mua một loạt quần áo mới và cố gắng trang điểm. Thấy rằng tất cả các phương pháp vẫn không hiệu quả, bất kể cẩn thận hay ngại ngùng, cô thức dậy với chìa khóa, nước hoa và quần áo gợi cảm. . Mong muốn của chồng. Cô nói: “Anh ta vẫn quay đầu lại và thậm chí đánh gục tôi.” Ông bà, một đêm nọ, bà mặc áo sơ mi trắng của chồng đi ngủ vì muốn bắt chước các chị em gợi cảm trong phim. “Nhưng anh tôi hơi thấp, chỉ nặng 45 kg và chồng tôi chỉ 70 kg. Tôi phải ra khỏi xe. Khi thấy anh ta cứ trợn tròn mắt, tôi đang nháy mắt với tôi. Anh ấy nói: “Anh ấy mặc quần áo làm việc, ngủ thiếp đi và nhăn nheo, quần áo của anh ấy quá ngắn.” Sau đó, cô ấy không nói gì, và đi được nửa đường. – Học từ các bài báo trực tuyến, cô Ngọc Bích, kế toán tại một công ty dạy học ở Hà Nội, đã sử dụng một phương pháp để giả vờ nói chuyện điện thoại với một người đàn ông khác, rồi thậm chí đóng nửa quần áo, ngồi xuống và bôi kem dưỡng da lên mặt chồng. .

“Tôi đã làm như vậy khi tôi làm điều đó, nhưng lần này chồng tôi đã bỏ qua giới tính của anh ấy và tiêu ít tiền hơn cho vợ con. Có vẻ như một cô con gái đã ra ngoài, vì vậy anh ấy phải Sử dụng các phương pháp thao túng “, bà Bích nói.

Tuy nhiên, ông không muốn mất nhiều vợ hơn. Ông sợ mất vợ. Ông cảm thấy thất vọng mỗi khi thấy bà nói chuyện điện thoại với người khác. Thậm chí sốc và vỡ. Cô ấy tiếp tục: “Thoa kem gây khó chịu cho cô ấy, bất cứ ai nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy đều làm mặt, ‘ghê tởm’ và ôm gối ở một phòng khác.”

Cô Truk (Hà Nội Chính Xuân) Lời mời cũng thất bại. Sau nhiều năm chung sống, chồng cô đi xem một bộ phim nổi tiếng để thêm ánh sáng vào đời sống tình dục của mình và bị lãng quên: “Anh ấy không hào hứng hay ngạc nhiên, nhưng đã từ bỏ cụm từ” rất buồn cười “. — Ảnh : Kivalo .

Chuyên gia tư vấn và tư vấn sức khỏe sinh sản và tình dục Tiến sĩ Lê Thị Kim Dũng tin rằng tình dục là tinh tế và phức tạp. Mọi người là một cá nhân khác nhau, vì vậy không có công thức hấp dẫn cho tất cả mọi người. Đối với một căn phòng ấm áp, điều quan trọng nhất là chia sẻ cảm xúc, cảm xúc, nhu cầu của bạn và lắng nghe bạn đời chia sẻ thời gian. Dù phương pháp nào được áp dụng, đừng tôn trọng lẫn nhau và chia sẻ cảm xúc .–

Theo cô, nếu có vấn đề với chiếc gối, hai người phải tìm ra nguyên nhân và tìm ra giải pháp thích hợp. Người vợ cố gắng một mình. “Nếu người chồng có vấn đề về thể chất, thì thực tế là vợ anh ta sẽ cố gắng từ chối ‘ Đặt anh ta dưới áp lực và hy vọng để tránh nó. Khi người chồng cảm thấy không hài lòng với hành vi của vợ mình, tôi sẽ lo công việc của anh ta. Chuyên gia giải thích rằng nếu anh ta bỏ bê gia đình vì anh ta uống trà, anh ta sẽ không thể thu hút các kỹ năng phòng của mình.

Từ quan điểm này, Thạc sĩ Tâm lý học, Tiến sĩ Nguyễn Lan Hải (Thành phố Hồ Chí Minh), sẽ không có người đàn ông nào bơ phờ, đó chỉ là suy nghĩ của họ. Kỹ thuật hấp dẫn và kỹ năng tình dục không thể mang tinh thần của người chồng đến với gia đình. Ngoài ra, phụ nữ cố gắng sử dụng những thứ quá xa lạ với cô ấy. , Hiệu suất là khó khăn và đôi khi gây khó chịu.

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.