Bưu thiếp của trẻ em tiết lộ cuộc sống hai mặt của người chồng

Home / Tổ ấm / Bưu thiếp của trẻ em tiết lộ cuộc sống hai mặt của người chồng

Bài viết sau đây được chia sẻ bởi một người phụ nữ vô danh với WHIMN ở Úc:

Eddie và tôi gặp nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò và sớm yêu nhau. Chúng tôi kết hôn trong vòng một năm. Tôi luôn nghĩ mình là một người phụ nữ thông minh và không có lý do gì để nghi ngờ chồng. Nhưng bây giờ tôi không tin sự phán xét của mình nữa.

Eddie làm việc cho một công ty dầu mỏ, và công việc này đòi hỏi anh ta phải bắt đầu hoạt động. Anh vắng mặt 8 ngày cứ sau 6 ngày ở nhà tôi. Tôi đã làm một công việc tuyệt vời. Khi chồng tôi đi vắng, tôi sẽ dành thời gian cho những người bạn thân và tập trung vào công việc để khi anh ấy quay lại, chúng tôi sẽ ưu tiên hoàn toàn bên nhau. -Chúng tôi hầu như luôn luôn vui vẻ và hiếm khi tranh luận. Khi hai đứa con gái sinh đôi của tôi chào đời, cuộc sống của tôi có chút khốn khổ. Tôi phải dành phần lớn thời gian của mình cho các con, nhưng Eddie là một người cha tốt khi anh ấy ở nhà. Nếu họ làm ầm lên, anh ấy có thể chăm sóc em bé cả đêm và đưa anh ấy đi dạo vào buổi sáng để tôi có thể ngủ nhiều hơn.

Ảnh: HanCinema .

Trong ngày trước chuyến công tác của chồng tôi, tôi đã khóc và nhớ lại cảnh đấu vật trong 8 ngày. “Em yêu, anh sẽ tìm một công việc gần đó, anh không muốn rời xa em như thế này,” Eddie nói. Tôi nói với chồng: “Tôi không thể làm được! Làm sao tôi có thể tìm được thu nhập cao như vậy ở đây. Tôi ổn. Tôi chỉ cần ngủ một lát thôi.” Eddie đồng ý và đừng quên nhắc lại: “Không có gì trên thế giới này. Bạn và các con rất quan trọng. “

Cuộc sống đã diễn ra tốt đẹp trong hai năm. Eddie đi đi lại lại, trở về với con gái như một đứa trẻ lớn lên, trở thành một đứa trẻ nghịch ngợm, chạy nhảy và nhảy múa cả ngày. Tôi trở lại làm việc và tìm thấy rất nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Khi chúng tôi nói về việc có nhiều con, tôi và Eddie vẫn yêu nhau. Một đêm nọ, khi Eddie không ở nhà, tôi tìm thấy thứ gì đó để đọc vì tôi rất khó ngủ. Khi tôi không thể tìm thấy bất kỳ cuốn sách thú vị nào trên kệ, tôi rơi vào Eddie hoặc ngăn kéo bàn của anh ấy. Ở đó, tôi tìm thấy một tấm bưu thiếp Ngày của Cha được kẹp trong một cuốn tiểu thuyết. Cụm từ mực xanh trẻ con: “Bố thân yêu, con luôn chúc bố hạnh phúc. Con, Nate”

Lúc đầu con nghĩ bưu thiếp này thuộc về người khác. Có thể đồng nghiệp của Eddie cho anh ta mượn một cuốn sách nhưng quên bưu thiếp. Nhưng bên trong, tôi vẫn cảm thấy khó chịu và muốn tìm chóp đuôi. Tôi nhìn nhiều hơn trong ngăn kéo của chồng tôi, nhưng không thể tìm thấy gì.

– Tôi đợi thêm 4 ngày nữa trước khi để Eddie trở lại. Tôi không muốn hỏi câu hỏi này qua điện thoại, vì tôi muốn xem phản ứng của anh ấy. Vào ngày Eddie trở lại, chúng tôi đã ăn tối và cho con gái đi ngủ sớm. Tôi ngồi ở bàn bếp đối diện với Eddie và khẽ hỏi: “Nate, anh trai của tôi là ai?” Lúc đó, tôi biết cuộc sống của mình sắp thay đổi. Eddie thừa nhận rằng toàn bộ câu chuyện lộn xộn hơn tôi nghĩ, khuôn mặt của Eddie bị bóp méo. Điều tồi tệ nhất tôi có thể nghĩ là chồng tôi ngoại tình và con riêng, nhưng sự thật tồi tệ hơn, hóa ra tôi là người thứ ba.

Eddie có một người vợ tên Natasha hơn 10 năm trước. Cô ấy sống với anh ấy khi anh ấy không ở cùng tôi, và khi anh ấy trở về với tôi và hai cô con gái của tôi, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang đi công tác. Tôi không hiểu cách Eddie sống với hai người phụ nữ ở hai thành phố khác nhau.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở thành bà mẹ đơn thân. Tôi nghĩ anh ta sẽ thừa nhận những bí mật khủng khiếp và sau đó chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết chúng, nhưng Eddie nói rằng anh ta đã tham gia sâu vào mối quan hệ này và giờ anh ta không còn nơi nào để đi. -Tôi rất chán nản, thật đáng xấu hổ khi cầu xin anh ta ở lại đêm đó, nhưng Eddie vẫn ở đó. Tôi đã khóc suốt đêm và khó ngủ, nhưng sáng hôm sau, tôi thức dậy và đi tắm và làm bữa sáng cho con. Tôi nhìn mình trong gương và thề rằng tôi sẽ vượt qua, đó là những gì tôi đã làm.

Eddie thường nuôi dưỡng trẻ em cho tôi, và đôi khi anh ấy dừng lại để nhìn thấy chúng. Tôi đã cố gắng hạn chế mối quan hệ này. Trong thời điểm khó khăn và khó khăn, tôi phải dựa vào người bạn thân nhất của mình. Tôi đắm chìm trong công việc và tự hào về sự thăng tiến của mình.

Sự trả thù ngọt ngào

Tôi tìm thấy Natasha trên Facebook và gửi cho cô ấy một bức ảnh của tôi và con gái cô ấy. Anh ấy hiểu rằng người đàn ông sống với anh ấy có vẻ như anh ấy thích. Bây giờ cô ấy đã rời bỏ Eddie và anh ấy sống một mình theo như tôi biết. Tôi hy vọng anh ấy có thời gian để suy ngẫm về cuộc sống phức tạp và lừa dối của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.