Phụ nữ chi hàng ngàn đô la để chiến đấu cạnh tranh

Home / Tổ ấm / Phụ nữ chi hàng ngàn đô la để chiến đấu cạnh tranh

Một phụ nữ trung niên đeo khăn che mặt màu đen và đeo kính râm ngồi trong một văn phòng mờ. Cô X không muốn tiết lộ danh tính của mình, nhưng cô đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi cô sắp trở thành khách hàng của cơ quan quản lý tình nhân nổi tiếng Trung Quốc Wei Khánh “Bệnh viện tình yêu”. – Người phụ nữ 50 tuổi đã để lại câu chuyện này với giọng nói khá run. Cô ấy nói rằng cô ấy và chồng đã rất lo lắng trong quá khứ: “Khi tôi phát hiện ra rằng chồng tôi đã ngoại tình, tôi đã hỏi anh ấy tại sao lại làm thế. , Chồng tôi tỏ ra hối hận, và sau đó một cuộc chiến nổ ra giữa chúng tôi, và sau đó anh ấy không còn muốn nói chuyện với tôi nữa. Lúc đó, tôi biết mình cần sự giúp đỡ. “

Sau khi nghe câu chuyện này, tư vấn tâm lý của Wei Khánh. Giáo viên khuyên khách hàng không nên ly hôn mà nên chọn con đường khác. Đây là nhân viên của công ty sẽ tìm cách. Tiếp cận và thuyết phục người yêu rằng cô ấy có thể tìm thấy ai đó tốt hơn là lén lút lấy một người đàn ông gấp đôi cô ấy. Chấp nhận kế hoạch này và đồng ý chi hàng ngàn đô la cho việc giải quyết của công ty. Cô thực sự không muốn ly dị chồng vì cô cũng rất già. Tổng công ty phát thanh truyền hình Anh (BBC).

Ông Shu Xin, một trong hai người sáng lập bệnh viện Wei Qing Aixin.

Wei Qingming, hai người đồng sáng lập Li và Shuxin, nói rằng họ đã điều hành bệnh viện được khoảng 17 năm. , Họ đã nhận được hơn một triệu trường hợp và hai trong số họ đã chia sẻ công khai các loại dịch vụ mà họ cung cấp – Ông Shu Xin nói: “Chúng tôi có 33 cách để loại bỏ” những người đam mê “. Các mối quan hệ như: thuyết phục một cô gái yêu người khác, yêu cầu sếp chuyển chồng sang thành phố khác để làm việc, yêu cầu cha mẹ can thiệp, điều này sẽ khiến đối tác cảm thấy tồi tệ về chồng / vợ khi cô ấy làm việc kém hoặc liệt kê các bệnh di truyền khó chịu Không thoải mái. Nhưng, chính xác hơn, làm thế nào để thực hiện các phương pháp này, anh ta giấu chúng như bí mật thương mại. Anh ta tuyên bố rằng họ không tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

Một công ty khác cung cấp dịch vụ tương tự được dẫn dắt bởi ông Dai Pengjun. Dịch vụ thành lập tình nhân là một phần của chương trình điều tra viên tư nhân. Nói tóm lại, anh ta dẫn đầu một nhóm điệp viên bí mật đi du lịch khắp đất nước để giúp phụ nữ tách chồng khỏi người tình của họ.

Ông Dai, một điều tra viên tư nhân và một đồng nghiệp .Photo: BBC .

“Chúng tôi kết bạn với nhân tình. Sau khi hình ảnh hoặc video riêng tư với họ, chúng tôi sẽ cung cấp chúng cho khách hàng. “Khi các ông chồng nhìn thấy những bức ảnh này, họ sẽ thấy rằng tình nhân của họ không trung thực và sẽ trở về với gia đình. Các thám tử thực hiện nhiệm vụ này được gọi là” người tình quyến rũ “. Họ sẽ tiếp cận tình nhân, tạo ra một hình bóng rực rỡ và quyến rũ Người thứ ba rơi vào một cái bẫy.

“Bệnh viện tình yêu” nghĩ rằng đối xử với tình nhân cũng giống như điều trị khối u. Một khi khối u được cắt bỏ, mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ phát triển theo hướng tốt nhất. Dịch vụ, “Bệnh viện tình yêu” kiếm được rất nhiều tiền … Sau 17 năm hoạt động, công ty sẽ được niêm yết chính thức trên thị trường chứng khoán Thượng Hải.

Leave a Reply

Your email address will not be published.