Tháng sinh của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào

Home / Tổ ấm / Tháng sinh của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào

Tháng sinh của một người ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời, và theo các nhà khoa học, tháng sinh ảnh hưởng đến mọi thứ từ nghề nghiệp của một người đến tính cách. Chẳng hạn, một đứa trẻ sinh vào tháng 7 thường lạc quan nhưng có vấn đề về thị lực.

“Nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng tháng sinh của bạn ảnh hưởng đến tháng sinh của bạn. Tiến sĩ Russell Foster, một nhà khoa học tại Đại học Oxford, Hoa Kỳ, nói:” Ở trường, Cho đến khi phát bệnh. “Theo Cục Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh, điều này có thể cản trở sự phát triển ở một mức độ nào đó và khiến chúng dễ mắc bệnh hơn.

Công nương Kate Middleton sinh vào tháng 1. Ảnh: Mirror.

Tháng hai : Em bé lớn lên có thể trở thành nghệ sĩ. Chúng cũng dễ ngủ. Những người sinh tháng này thích hoạt động vào ban đêm và ngủ vào ban ngày. Khó thở. Điều này là do thiếu ánh sáng mặt trời ở tử cung bé và đầu của nó. Trong một vài tháng, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều có thể không phù hợp với họ – Tháng 3: Những người sinh vào tháng này có nhiều khả năng bị hen suyễn. – Các nhà khoa học xác nhận khi phụ nữ mang thai hấp thụ một lượng lớn vitamin D Theo quan điểm này, vitamin D ảnh hưởng đến sự phát triển hô hấp của trẻ. Thiếu vitamin D cũng ảnh hưởng đến trẻ phát triển trí não kém và học tập tốt. Chúng có nhiều khả năng tham gia vào các nghề độc lập như nghệ sĩ.

Tháng 4: sinh tháng này Trẻ sơ sinh có nhiều khả năng trở thành người nghiện rượu – George Ebers, một chuyên gia Bốn Mùa tại Đại học Oxford, cho biết đã xác nhận rằng những người sinh vào tháng Tư, đặc biệt là những người ở bán cầu bắc, thiếu ánh sáng mặt trời trong bụng là lý do cho những đặc điểm này. Nếu người mẹ không có đủ vitamin D, nhiều gen trong tử cung sẽ không được điều hòa. Ngoài nghiện rượu, những người sinh vào tháng này cũng dễ bị tự kỷ, trầm cảm và rối loạn cảm xúc theo mùa. Những người sinh ra dễ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tăng nhãn áp .

Các nhà khoa học đã xác nhận điều này bằng cách giảm phơi nắng khi mang thai. Nhà khoa học của Đại học Oxford, Tiến sĩ Russell Foster nói rằng thiếu ánh sáng mặt trời khi mang thai là có hại Giai đoạn phát triển của em bé trong bụng mẹ có ảnh hưởng rất lớn. Vì lý do này, chỉ số thông minh của những người sinh tháng này luôn ở mức thấp.

Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 có thể dễ dàng giành giải thưởng Nobel và trở thành người đứng đầu Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Abers nói rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 6 cuối cùng cũng thích ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên 300.000 binh sĩ Israel cũng phát hiện ra rằng vì họ không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vài tháng đầu của thai kỳ, họ có nhiều khả năng nhìn thấy hơn. Câu hỏi Bảy: Em bé sinh tháng này rất lạc quan về các tháng khác – chúng giống như bạn bè vào tháng 6 và có thể bị cận thị vì chúng không được tiếp xúc hoàn toàn với ánh nắng mặt trời. Bởi vì chúng được tiếp xúc với ánh mặt trời mùa hè khi chúng được sinh ra, chúng luôn vui vẻ và lạc quan. Tiến sĩ Foster gọi hiện tượng này là “can thiệp theo mùa.”

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama được sinh ra vào tháng 8. Ảnh: Reuters. Tháng 8-8: Trẻ em trong tháng 8 có khả năng phụ trách nhà trường.

Theo dữ liệu từ Viện Tài chính Vương quốc Anh, hơn 30% trẻ em sinh vào tháng 8 mang nhãn hiệu riêng. Trường học không thành công, vì vậy họ có nhiều khả năng làm việc như những người học việc, chẳng hạn như thợ làm tóc và thợ xây. Nhưng don bảo lo lắng quá nhiều, bởi vì Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Bill Clinton sẽ có ngày sinh nhật của họ trong tháng này. .

Tháng 9: Họ là những người giỏi nhất ở trường- — Theo một nghiên cứu tương tự của Viện Tài chính, những người sinh vào tháng 9 dành nhiều tiền nhất ở trường đại học và có tất cả các bằng cấp học tập.

Tháng 10: Những người sinh vào tháng này sốngThời gian dài nhất

Theo một bài phát biểu tại Hội nghị Khoa học Anh, những người sinh vào tháng 10 sống trung bình dài hơn 160 ngày so với các tháng khác. Thật vậy, họ sẽ có được ánh sáng tốt nhất trong khi mang thai và sinh nở.

Tháng 11: Bạo lực nhân vật

Những người sinh vào tháng này cũng được gọi là những người bi quan. Một nghiên cứu được thực hiện ở Thụy Điển vào năm 2005 cho thấy những người sinh vào tháng này đã bị thiếu hoóc môn hạnh phúc dopamine vì họ tắm nắng sau khi sinh. Nghiên cứu đã hỏi 30.000 người về sự may mắn của họ và những người sinh vào tháng 11 được liệt kê là người yếu nhất.

Tháng 12: Những người sinh vào tháng này có nhiều khả năng bị hen suyễn hoặc dị tật. .

Theo các tạp chí Mỹ, điều này có thể là do chúng ta được sinh ra vào lúc cao điểm của mùa lạnh và cúm và phải chịu đựng 4 tháng mùa đông sẽ gây hại vĩnh viễn cho một đứa trẻ mới biết đi. Ebers nói rằng việc thiếu ánh sáng mặt trời trong vài tháng đầu tiên khiến trẻ sơ sinh vào tháng 12 có nhiều khả năng mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

Em bé (Doanh nhân)

Leave a Reply

Your email address will not be published.