Người vợ không mua hàng thực sự, và người chồng đã biến TV thành ăng-ten để xem World Cup

Home / Tổ ấm / Người vợ không mua hàng thực sự, và người chồng đã biến TV thành ăng-ten để xem World Cup

“Hôm qua, khi tôi chuyển nhà, tôi thấy cảnh tượng biến mất. Tôi thức dậy sáng nay và thấy cảnh đó. Bố tôi không thích bóng đá, nhưng ông không được mẹ tôi cho phép cài đặt TV hoặc mua ăng-ten … Kết quả là, tôi Có một ăng-ten bánh xe tự chế. Bố nói tôi sẽ lấy nó ra sau một tháng nữa! “, Thu Thảo, 18 tuổi chia sẻ trên một nhóm trên Facebook.

Thảo nói, ông bố 45 tuổi của tôi rất thích bóng đá, ông chơi bóng đá khi còn nhỏ. Vào ngày khai mạc World Cup, cha của Thảo đã mở một sân bóng đá. Các kênh truyền hình có thể xem được, nhưng âm thanh quá lớn, vì vậy anh dự định mua ăng-ten, nhưng mẹ anh không đồng ý, vì cô đã mua TV gần một năm, nhưng đây chỉ là một “cảnh” trong cả gia đình và hiếm khi bật Chị, đôi khi chị gái chỉ có thể xem các chương trình này trực tuyến, vì vậy cha của Shao đã tìm cách kết nối một đầu cáp phía sau TV với một khay đặt bên ngoài cửa sổ để nhận tín hiệu. Cha của Thảo hoạt động như một ăng ten để tiếp nhận thế giới của trò chơi cúp: Ảnh: Thu Thao – Kế hoạch này dường như có hiệu quả vì nó có thể giúp bạn xem các trận bóng đá căng thẳng. World Cup là vì mẹ tôi bận rộn với công việc và tôi bận học bài thi đại học và không có ai theo dõi. “— Tôi sẽ cưới cô ấy khi gặp chồng. Ăng-ten, mẹ Shao Shao muốn mua một thiết bị tốt cho cha mình, nhưng anh ấy nói nó không cần thiết vì chỉ mất một thời gian ngắn. Con gái nói:” Vì vậy, mẹ tôi mua nó. Với đậu phộng, thật dễ ăn. Hãy cho bố uống bia trong khi xem World Cup. Mẹ cũng làm bố thức dậy muộn hơn vào buổi sáng là ưu tiên hàng đầu. “.

Chia sẻ của Thảo trên Facebook đã thu hút 2.600 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều thành viên của mạng nghi ngờ cách sử dụng ăng-ten làm ăng-ten. Tuy nhiên, nhiều người nói rằng họ từng tạo ra nhiều chương trình hàng ngày để xem TV Kênh. “” Cha của bạn không thoải mái. Bố mẹ tôi không sử dụng dây cáp ăng-ten. Mẹ tôi buộc hai đầu của hai dây cáp bị đứt và cắm chúng vào ổ cắm của ăng-ten TV. Sau đó, ông đóng khay. Điều này thật tuyệt. Một người đàn ông tên Mai Mai sống cùng người khác.

Anh Lê Xuân Tú, một kỹ sư điện và điện tử ở Cầu Điện, Hà Nội, nói rằng ăng ten này có thể được sử dụng làm ăng ten để nhận và xem các kênh. Ăng-ten là một bộ phận điện tử có thể phát hoặc thu sóng điện từ. Nó có thể được thay thế bằng các vật bằng kim loại (như nhôm, đồng) có độ dẫn điện tốt. Một bề mặt lớn của bánh xe bằng nhôm có thể được đặt ở nơi mở và không bị cản trở để trở thành ăng-ten. Và TV được kết nối tốt. Nhiều người cũng có thể tự tạo ăng-ten bằng những thứ đơn giản như dây và móc treo quần áo …

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.