Khách sạn cung cấp “ căn hộ biệt lập ” với thử nghiệm nCoV

Home / Tổ ấm / Khách sạn cung cấp “ căn hộ biệt lập ” với thử nghiệm nCoV

Theo một báo cáo tại USA Today, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Le bijou có giá từ 12.000 đến 14.000 đô la Mỹ mỗi ngày. Tất nhiên, điều này không bao gồm các dịch vụ đặc biệt như bác sĩ, y tá trong phòng hoặc xét nghiệm nCoV.

Một căn hộ tách biệt trong Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng. Ảnh: CNBC .

Trên trang web của khách sạn, các phòng này được quảng cáo là “căn hộ biệt lập”. Trang web cũng mô tả các phòng có thể “chạy mà không cần bất kỳ nhân viên nào” mà họ tin là quan trọng hơn bao giờ hết. Trong giai đoạn kiểm dịch, điều này sẽ cho phép khách đi lại xung quanh mà không phải tương tác với bất kỳ ai, vì đây là cách virus có thể lây lan.

Phòng cách ly bao gồm một không gian làm việc riêng biệt nơi cư dân có thể làm việc cách ly (nếu họ muốn). Ngoài ra, nếu người thuê muốn thư giãn thay vì làm việc, căn hộ tách biệt cũng cung cấp giải trí. Khách cũng có thể tương tác với các đầu bếp riêng để họ “hiểu món ăn của họ.”

Một trong những điểm nổi bật của phòng khách sạn biệt lập là thử nghiệm corona. Trong phòng, giá khoảng 500 đô la. Theo thông tin trên trang web của khách sạn, khách du lịch không cần phải tiếp xúc với bệnh nhân bị nhiễm bệnh, cũng không có nguy cơ bị nhiễm trùng bệnh viện. , Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế, chẳng hạn như điều dưỡng, giao bữa ăn và dịch vụ đầu bếp riêng, tất sẽ được làm sạch và giặt dưới sự giám sát y tế cao nhất. “

Thủy Linh (theo Foxnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.