Bố chảy máu vì bố dạy con học.

Home / Tổ ấm / Bố chảy máu vì bố dạy con học.

Vụ việc vừa xảy ra tại thành phố Nguyên Giang, tỉnh Hồ Nam. Ông Xie, cha 45 tuổi và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam. Trước đó, anh có tiền sử tăng huyết áp trong hơn 10 năm.

Theo người này, anh ta chỉ có một đứa con trai 14 tuổi. Gần đây, cậu bé rất nghịch ngợm và không tập trung vào việc học, vì vậy khi yêu cầu các con làm bài tập về nhà, cậu thường mất bình tĩnh và tức giận. Tỉnh Hồ Nam.

Nửa tháng trước, khi Ta đến, ông Xie bị đau đầu. Vài ngày trước, sau khi mất bình tĩnh với con trai, ông Xie nhìn vào điện thoại và không thể đọc được văn bản trên màn hình do mờ mắt. Trong quá trình kiểm tra tại bệnh viện địa phương, anh được chẩn đoán bị xuất huyết não và tụ máu cấp tính – trong quá trình điều trị, tình trạng của người bệnh được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, ông Ta không bao giờ ngủ ngon trong thời gian nằm viện vì lo lắng rằng con mình sẽ không đến trường nếu không có người giám hộ. Anh ta cầu xin bác sĩ, háo hức rời khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt, anh ta nói: “Tôi sợ rằng anh ta không thể hiện tốt ở trường.” Cuộc kiểm tra sau đó cho thấy ông Ta bị trầm cảm tạm thời sau một cơn đột quỵ. Bác sĩ cho biết, căn bệnh này của người cha rất dễ tái phát và bệnh nghiêm trọng nhất sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm sâu, dẫn đến mất ngủ liên tục và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Trước khi Bai bị ốm, bạn đã dành 60 đến 90 phút để hướng dẫn con hoàn thành bài tập về nhà mỗi ngày. Dạy một đứa con trai nghịch ngợm như vậy khiến nhiều người cha tức giận đến mức không thể ngủ và chỉ có thể uống thuốc an thần. Hai năm trước, người đàn ông này đã uống 7 viên thuốc ngủ cùng một lúc, và anh ta được đưa đi cấp cứu để được đầu độc.

Nói rằng trước đó, anh ấy đã tạo ra một hình thức khen thưởng và tốt cho con trai mình để khuyến khích con bạn học tập chăm chỉ. Tuy nhiên, phương pháp này không hiệu quả. Anh ấy bất lực và tức giận, và tôi vẫn không hiểu nhiều lần.

Vài tháng trước, Ta đã học được cách trói tay sau lưng trên Internet để tránh mất bình tĩnh khi dạy con. Tuy nhiên, do đau tay và đau, anh cũng từ bỏ phương pháp này.

Vy Trang (Theo sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published.