Hạnh phúc là khi nụ cười luôn nở trên môi bạn

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc là khi nụ cười luôn nở trên môi bạn

Tôi không thể mô tả những đứa trẻ hạnh phúc như thế nào khi chúng vắng nhà vào mỗi cuối tuần. Người anh thứ hai dự định đi câu cá, xem phim và bơi lội cả ngày. Bơi lội là một bài tập lành mạnh có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể, vì vậy cha mẹ luôn hỗ trợ con tham gia vào hoạt động này.

Con trai bơi nói với mẹ và lắng nghe những câu chuyện ở trường. Sau đó, tôi chạy với mẹ và không đưa ra phán xét nào khác về cha của chúng tôi. Con gái út của tôi có thể bơi ba lần. Bất chấp nhu cầu về phao, các bé gái vẫn có thể bơi chậm với mẹ và nhớ nói “bơi trước, sau đó bơi”. Ba người kia nhanh chóng bơi từ đầu kia của hồ đến đầu kia. Tiếng cười trẻ con trong trẻo vang vọng khắp bể bơi. Bơi lội không chỉ giúp trẻ em trở nên năng động mà còn gắn kết gia đình.

Fan Meipeng

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress đã hợp tác với Dutch Girls Co để tổ chức cuộc thi “Gia đình toàn diện”. Độc giả có thể gửi hình ảnh hoặc video ghi lại động lực gia đình một cách sinh động và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần, bao gồm 5 giải thưởng mỗi tuần và 4 giải thưởng cuối cùng cho các tác phẩm đặc biệt. Gửi trình của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.