Chàng trai phải đến bệnh viện để điều trị vì yêu một cô gái không có ham muốn.

Home / Tổ ấm / Chàng trai phải đến bệnh viện để điều trị vì yêu một cô gái không có ham muốn.

Sau khi chia tay, hai năm liên tiếp, anh Ping (quận Bading) cảm thấy thất vọng và mất niềm tin vào bản thân. Anh phải đến phòng khám nam và tâm lý để xem anh có vấn đề gì khiến bạn gái “cấm đoán” không. — Thạc sĩ La Linh Nga, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tâm lý và Ứng dụng Khoa học (Hà Nội), chia sẻ rằng trong ngành hơn 10 năm, cô đã gặp nhiều khách hàng đã yêu nhau. Mất đi ham muốn tình dục thậm chí chưa từng có, nhiều người đàn ông gặp phải vấn đề tâm lý khi bị từ chối. Tuy nhiên, có thể không có một tình huống đặc biệt như kiến ​​trúc sư trẻ tuổi Ping. Khi anh đến thăm chuyên gia cao 26 tuổi, khuôn mặt của học sinh tỏ ra buồn chán và ngạc nhiên.

Ping Hyuk nói rằng hơn ba năm trước, anh đã gặp “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. “Trong đám cưới với một cô gái xinh đẹp. Cô ấy rất quyến rũ, với nụ cười thiêng liêng và một cuộc trò chuyện quyến rũ”, anh nhớ lại. Sau nhiều tháng chinh phục, Pinn đã gật đầu. Trong ký ức của mình, anh đã vẽ chân dung người yêu. Khi ở bên cô, Pinna ngày càng nhiệt tình, bởi vì người yêu của cô không chỉ xinh đẹp, mà còn có tính cách rất tốt bụng, thú vị và thấu hiểu, cả hai Mối quan hệ ngày càng thân thiết, nhưng chỉ có một cô gái yêu anh chỉ cần nắm tay anh, vuốt tóc anh, ôm anh, và bày tỏ sự nhiệt tình vì không yêu anh. Khi Ping muốn gần gũi hơn, cô ngay lập tức Được hỗ trợ và thậm chí đột nhiên trở nên hung dữ.

Bị từ chối bởi người cô yêu. Nhiếp ảnh: Kelascinta.

Lúc đầu, Bình nghĩ rằng vì bạn gái chưa sẵn sàng, anh luôn xin lỗi và cố gắng trở nên nhiều hơn Làm hỏng, nhưng sau đó mọi thứ tiếp tục. Cô ấy nói rằng cô ấy không quan tâm đến “giới tính” và thậm chí còn sợ hãi.

Ping En hỏi cô ấy có làm gì để làm phiền cô ấy và mất người yêu không. Cô ấy lắc đầu. Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ muốn có tình yêu thuần khiết, không phải những thứ thân mật. Bin nói: “Khi tôi kết hôn, tôi đã hỏi cô ấy tại sao cô ấy nói, ‘Tôi luôn làm điều này. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn có chấp nhận hay không. ‘Ở độ tuổi đó, tất cả bạn bè của tôi đã trải nghiệm điều đó. Kinh nghiệm tình dục, không chỉ bản thân tôi. Tôi thấy mình rất thấp kém và tôi không biết nó có bình thường không, “anh nói thẳng thắn. Không ai muốn tiến lên, và người kia vẫn xô đẩy, khiến cả hai cãi nhau và xa hơn. Bình mời bạn gái đến gặp anh, nhưng cô Họ từ chối và chia tay …

Cách xa cô, vẫn không thể thoát khỏi trạng thái trầm cảm và lo lắng, anh đi khám sức khỏe nam, khám, và vượt qua kiểm tra thể chất, và kết quả hoàn toàn bình thường. Vì vậy, anh nhận được lời khuyên tâm lý, từ đó anh biết rằng có lẽ cô gái anh yêu là một người vô tính – cô không có ham muốn và không cần quan hệ tình dục với bất kỳ ai – nhưng đây không phải là vấn đề của anh. Anh ta có được sự tự tin và tập trung vào công việc và thể thao. Sáu tháng sau, anh ta gặp một cô gái khác và yêu một cuộc sống thể xác hoàn toàn bình thường. “Thấy tôi đói và bị thương, tôi thực sự hồi phục Đức tin nhìn thấy một cuộc sống cân bằng “, Ping Yu nói đùa.

Nhà tâm lý học La Linh Nga nói: Cảm giác bị người yêu và vợ từ chối không vì lý do gì làm tổn thương đàn ông. Tự tin, thậm chí nghi ngờ bản thân như ông Ping. Ngoài ra, khi không thể đáp ứng nhu cầu của mình, họ dễ bị đàn áp và giận dữ, điều này khiến mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng và tan vỡ hơn. Lin) cũng rơi vào tình huống này. Tian nói rằng khi cuộc hôn nhân đến gần, anh và vợ đã kết hôn được ba năm, nhưng số lần “yêu” chỉ ở trên ngón tay. Khi anh chưa kết hôn, bất cứ khi nào Khi anh hỏi, vợ anh sẽ luôn nói đó là cho đám cưới. Tuy nhiên, khi về đến nhà, cô luôn muốn tránh mặt anh, đôi khi phàn nàn về nỗi đau, đôi khi mệt mỏi. Vì vậy, cô đã năn nỉ hoặc hỏi vợ nhiều lần. Sau khi không chấp nhận và chia sẻ lý do thực sự, anh cũng bỏ qua nó. Giống như cái bóng trong nhà, những đứa trẻ đã biến mất, nên cuối cùng Ting quyết định ly hôn.

Theo các nhà tâm lý học, tình dục là tình yêu và Một phần quan trọng của hôn nhân Thiếu sự riêng tư và riêng tư, hai người rất dễ tách biệt và dần dần nguội lạnh. Khi gặp phải vấn đề, cả hai cần chia sẻ và hiểu lý do tìm kiếm sự điều chỉnh lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau, nếu không sẽ khó khăn. Duy trì liên kết này .

Bảo Ngọc

* Các nhân vật trong bài viết đã được thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published.