Có xu hướng hiển thị “ lãng phí thời gian trong nhà bếp ”

Home / Tổ ấm / Có xu hướng hiển thị “ lãng phí thời gian trong nhà bếp ”

Do Covid-19, sinh viên đã không thể đến trường trong hơn hai tháng và nhiều tổ chức đã vào chế độ làm việc từ xa. Đặc biệt kể từ ngày 1 tháng 4, đất nước này đã thực hiện một hệ thống cách ly xã hội, vì vậy các cửa hàng phải đóng cửa. Với cả gia đình, nấu ăn và dọn dẹp khiến nhiều người lo lắng. Khi người phối ngẫu trở thành thành viên của một nhóm, áp lực ngày càng tăng và những đội này trưng bày những món ăn ngon, những ngôi nhà đẹp, rất phổ biến gần đây.

Vì Covid-19, học sinh không thể đến trường trong hai tháng qua, vì vậy có nhiều cơ hội để chuyển sang chế độ làm việc từ xa. Đặc biệt kể từ ngày 1 tháng 4, đất nước này đã thực hiện một hệ thống cách ly xã hội, vì vậy các cửa hàng phải đóng cửa. Với cả gia đình, nấu ăn và dọn dẹp khiến nhiều người lo lắng. Khi người phối ngẫu trở thành thành viên của nhóm thực phẩm ngon, áp lực tăng lên. Đây là một ngôi nhà gọn gàng gần đây đã trở nên rất phổ biến.

Đây là lý do Christopher Dinh, Hà Nội, thành lập một đội để mọi người có thể sống vụng về. Thể hiện mình trong nhà bếp và nhà. Nhóm này, mới thành lập được 3 ngày, đã thu hút 450.000 thành viên.

Đây là lý do Christopher Dinh từ Hà Nội thành lập một nhóm để ca ngợi sự khen ngợi của mọi người về nấu ăn. Tổ chức này mới được thành lập được 3 ngày và đã thu hút 450.000 thành viên.

Nhiều “lớp” coi đó là nơi để sống với chính mình. “Tôi đã tham gia vào nhiều nhóm và tất cả” tàu ngầm “(chỉ quan sát nhưng không bình luận). Nhưng khi tham gia nhóm này, tôi phải chia sẻ nó ngay lập tức, vì nó giống như” một con cá gặp nước trong nước “, theo nghĩa rộng Cô Huỳnh Hằng, 38 tuổi, cho biết: Tôi có ba đứa con và mỗi đứa thích một kiểu. Cô thường mệt mỏi và mệt mỏi vì phải phục vụ chúng ba lần một ngày. Một ngày, nhờ đội của mình hạnh phúc hơn. Thất bại của bạn

Nhiều “cấp độ” coi đó là nơi họ có thể sống với chính mình. Huỳnh Hằng 38 tuổi nói: “Tôi đã tham gia vào nhiều nhóm và tất cả” nhóm “(chỉ quan sát, không có ý kiến). Nhưng khi tham gia nhóm này, tôi phải chia sẻ ngay vì nó giống như” một con cá gặp nước “. Quảng Ngãi. Cô ấy có 3 đứa con, và mỗi đứa trẻ thích một phong cách. Cô ấy phải phục vụ những đứa trẻ này 3 lần một ngày, vì vậy cô ấy thường rất mệt mỏi và mệt mỏi, nhờ vào đội của cô ấy. Hạnh phúc, đây là một trong những lý do khiến tôi thất bại vô số. — Cuối tuần trước, Kim Huyền, 30 tuổi, đến từ Hà Nội, đã thể hiện tài năng làm mì gạo, nhưng khi mới ra ngoài, cô con gái 2 tuổi đã khóc. Không, cô từ chối ăn .

Cuối tuần trước, một cô gái 30 tuổi ở Hà Nội, Kim Huyền, đã thể hiện tài năng làm mì gạo, nhưng khi mới ra ngoài, cô con gái 2 tuổi đã khóc và không chịu ăn .– – Bà Thu Huyền, 33 tuổi, từng làm bánh, vì chồng muốn ăn xong. Ông đã than phiền suốt ba tháng. Nhiều thành viên bình luận hài hước: Những người này chỉ đi bộ trong rừng. Quá trình bị xé tan. “,” Nhìn vào cái chậu, chỉ còn lại người khổng lồ xanh, trở thành một điểm phân chia. Quần áo của anh ấy. … Hà Nội 33 tuổi. Vào thứ năm, Thu Thị Thu (Hà Nội) đang nấu một món ăn vì chồng cô ham muốn, nhưng đã 3 tháng sau bữa ăn, rất nhiều thành viên thú vị nhận xét: Những người này vừa rời đi Đi vào rừng, xé hết quần áo của họ, “” Nhìn vào cái nồi, chỉ còn lại người khổng lồ xanh và nó trở thành vị trí của tất cả quần áo “…

Thịt mực nhồi Ngọc Diễm và hấp trong 25 năm Bình Dương, một cô gái 25 tuổi, đã thu hút 25.000 người như “Đây là dưa mực”, “Tốt hơn là ướp mực với thịt”, “Dùng mực để cởi quần” … Nhiều người bình luận .

Ngọc Hải hấp nhồi thịt nhồi Diễm Diễm 25 tuổi thu hút 25.000 người. “Đây là món mực ống”, “Món thịt mực đẹp hơn”, “Mực cởi quần” … Nhiều người bình luận. Chim cút khô bóng loáng trên Internet, nhưng trong tay Lý Cao 26 tuổi, Hà Nội mới thực hiện vre vào ngày 10/4, đã trở thành một “thảm họa”. Nhìn vào kết quả của các “bà mẹ” khác, họ sẽ thêm “tự tin” hoặc cảm thấy “tốt hơn nhiều”.

– Sử dụng trứng cút để chiên chim cút trực tuyến, nhưng trong tay Tào Tháo ở Hà Nội (26 Hà Nội, vừa được thực hiện trước ngày 10/4), điều này đã trở thành một “thảm họa”. Từ kết quả, “các bà mẹ khác” cũng sẽ tăng “sự tự tin” hoặc cảm thấy “tốt hơn nhiều”. Xu hướng bánh mì tự làm đã diễn ra được khoảng một tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tốt như ngoài nhà hàng. Facebooker Bop Bean đã đăng chi tiết từng bước trên Internet và “hỏi đường” sau lần thử đầu tiên thất bại. Nhiều người đã không chỉ cho anh ta cách làm, nhưng đề nghị anh ta mua thứ tốt nhất.

Bây giờ, xu hướng bánh mì tự làm đã tăng lên khoảng một tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tốt như ngoài nhà hàng. Facebooker Bop Bean đã đăng chi tiết từng bước trên Internet và “hỏi đường” sau lần thử đầu tiên thất bại. Rất nhiều người thay vì câu cáTôi sẵn sàng, tôi đề nghị mua tốt nhất.

Phá quà của Nguyễn Phú Thun Hà Nội cũng thường được nấu. Mới đây, cô háo hức nấu bún gạo. Nhưng sữa không tìm thấy ở đâu, nó chỉ là cháo. Mới đây, cô háo hức nấu bún gạo. Nhưng sữa không nơi nào được tìm thấy. Nó đã trở thành cháo.

Các món ăn caramen Hà Giang, Nhiều thành viên ở Hà Nội đều “ngưỡng mộ”: “Hoa rất khó nở. Rất tuyệt (siêu đầu bếp)”, “Chủ đề rất chi tiết”, “Mỗi lần tôi ăn caramel, tôi luôn luôn Ký ức này phải bị xóa: “…

Món caramen của Hà Lan, Hà Nội thu hút nhiều thành viên”: “” Thật khó để chỉ nở hoa. Thật tuyệt vời (siêu đầu bếp) “,” Chủ đề rất chi tiết “, “Bây giờ, mỗi lần ăn caramen, tôi phải xóa ký ức đó.” …

Trong một xã hội biệt lập, Nguyễn Loan (Hà Nội) đã làm bánh bao cho vợ con, nhưng Kết quả là “5 cookie trong một vòng tròn.” Nhưng kết quả là “5 cookie từ một mối quan hệ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.