Khách hàng xếp hàng vào lúc bình minh để mua bánh quy để chăm sóc vợ

Home / Tổ ấm / Khách hàng xếp hàng vào lúc bình minh để mua bánh quy để chăm sóc vợ

Theo “Asia One”, dây chuyền sản xuất bánh mì bắt đầu lúc 4:30 sáng đã làm việc tại Donut City Bakery ở Seal Beach, California trong vài tuần. Lý do rất đơn giản: những khách hàng muốn ông chủ John Chhan có thể đóng cửa hàng sớm và dành nhiều thời gian hơn với cô vợ ốm yếu Stella.

Tiệm bánh của Chhan. Ảnh: Google Earth .

John Chhan và vợ đã bán bánh ở đây hơn 30 năm. Cửa hàng của họ không chỉ nổi tiếng với bánh rán và bánh sừng bò ngon mà còn nổi tiếng với sự phục vụ thân thiện của chủ quán. Một ngày nọ, Stella không xuất hiện và khách hàng lo lắng hỏi John chuyện gì đã xảy ra với cô.

Stella bị phình động mạch não vào ngày 22 tháng 9 và phải nhập viện. John chỉ có thể đến thăm vợ sau khi bán hết bánh và dọn dẹp cửa hàng.

Trong một cuộc phỏng vấn với abc13News, John nói rằng đây là khoảng thời gian khó khăn với anh ấy và anh ấy “cảm thấy đau lòng”. John nói về vợ: “Chúng tôi làm việc cùng nhau, chúng tôi ở cùng nhau.” Ông chủ tiệm bánh John Chhan đau khổ khi vợ bị ốm. Ảnh: CBS.

Sau khi nghe câu chuyện của họ, người dân địa phương quyết định hành động. Một du khách tên Dawn Caviola nói: “Tôi bị cuốn hút bởi câu chuyện của cô ấy.” “Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu mọi người mua tất cả bánh vào buổi sáng, anh ta có thể đóng cửa sớm và quay lại với vợ mình.”

Liming chia sẻ suy nghĩ của mình với hàng xóm và suy nghĩ của Elle được ủng hộ rộng rãi. Đến tám giờ sáng, kệ của John trống rỗng. Bằng cách này anh ta có thể hoàn thành công việc và thăm vợ trước buổi trưa.

Một số khách hàng tốt đã liên lạc với John để giúp anh ta xây dựng một trang web gây quỹ trực tuyến, nhưng John đã từ chối. John nói rằng bây giờ anh chỉ muốn dành nhiều thời gian nhất có thể với vợ. – “Cô ấy phải nói, viết và cố gắng bắt đầu ăn …” John nói với CBS Local trong một cuộc phỏng vấn. Thông qua cuộc phỏng vấn này, John cũng cảm ơn vì sự hiếu khách của anh ấy. “Tôi biết ơn, tôi không biết phải nói gì để cảm ơn họ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.