Để dọa lũ trẻ, nam thanh niên đã giảm 45 kg sau 3 tháng.

Home / Tổ ấm / Để dọa lũ trẻ, nam thanh niên đã giảm 45 kg sau 3 tháng.

Hồ Nhật Thông, sinh năm 1998, khạc nhổ mặc dù chế độ ăn uống bình thường. Từ mẫu giáo đến trung học, anh đã là bạn học lớn nhất trong lớp. Khi kiểm tra, bác sĩ nói rằng Minnie mắc bệnh tuyến giáp, nhưng khả năng hấp thụ của anh ta tốt hơn anh ta ở trạng thái nhẹ. Người bình thường.

Ở tuổi 19, Mini nặng 141 kg. Một thanh niên đã thử vài viên thuốc giảm cân, uống thuốc giảm cân, tập thể dục nhưng không giảm được. Bất cứ ai nói bất cứ điều gì, bất kể hậu quả, Mini đã thử nó. Thông ngất xỉu sau khi cố nhịn ăn vài ngày, chỉ uống nước tiêu làm tiền boa.

He De thong 19 tuổi nặng 141 kg.

Khi anh ấy trưởng thành, chàng trai trẻ Sài Gòn vẫn mơ ước được mặc quần áo đẹp, phong cách thời trang, và anh ấy cũng có thể kiểm tra hoặc xem xét các cửa hàng bên đường, nhưng anh ấy thở dài và biết rằng những thứ này không phù hợp với mình. Thongs chỉ được mặc với kích cỡ XXXL hoặc lớn hơn. Kích thước này cực kỳ hiếm, vì vậy mẹ Mini Min thường làm quần áo cho trẻ em. Thong tốt nghiệp trung học và ở nhà để giúp mẹ ăn mặc và duy trì nhóm nhảy nghiệp dư mà anh tham gia khi anh học đại học. “Khi con đường dừng lại ở đèn đỏ, mọi người đang quan sát. Có người ở khắp mọi nơi. Ai đó đã chỉ ra. Tôi đã dọa lũ trẻ và nói chuyện dữ dội sau lưng tôi … Tôi nghe thấy, nhưng tôi Tôi không biết phải làm gì, tôi chỉ cảm thấy buồn và tôi đã bỏ trốn sớm “, cô tự tin nói. – Hiểu rằng chương trình “Thong Jump” đã tuyển dụng các ứng cử viên cho mùa giải mới, Đinh Tông đã bí mật đăng ký và không thông báo cho cha mẹ cho đến khi anh ta vượt qua dự thảo. Chàng trai trẻ thú nhận rằng anh ta muốn giảm cân như anh chị em của mình mùa trước và sự nhiệt tình của anh ta để nhảy. Trong một ngôi nhà chung, Mini và các đối thủ khác đang nhảy, tập luyện và ăn uống dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia y tế. Trong cuộc sống, họ phải tuân theo một thực đơn nghiêm ngặt trong toàn bộ kế hoạch, chịu đựng những thử thách khó tin trong rừng, trên biển và mục tiêu duy nhất là giảm cân tốt, đạt 44,5 kg trong ba tháng.

Kể từ tuần đầu tiên, cô gái 19 tuổi đã giảm được 8.2 kg, điều này khiến mọi người ngạc nhiên. Nhưng điệu nhảy của Mini vẫn nặng nề và tao nhã, và nó nhận được điểm số thấp từ ban giám khảo. Nó vẫn là động lực khiến Mini hy vọng ở vòng tiếp theo.

Tôi đã trải qua thử thách của chương trình nhiều lần và tôi cảm thấy kiệt sức. Thật khó khăn, tôi có thể tự mình chán nản. Lúc đó tôi sẽ gọi lại cho mẹ, mẹ sẽ động viên tôi, an ủi và cổ vũ tôi , Tôi quyết định không từ bỏ việc giúp mẹ tôi tin tôi. “Thong nói. “Vũ điệu của Nhật Bản đã ghi được 3 điểm và 10

anh ấy đã đi xa hơn và cậu bé nặng thứ hai trong sê-ri đã cho thấy những nỗ lực vượt trội của mình. Mini có nhiều bước nhảy chất lượng cao và cơ thể của cô ấy còn hơn thế nữa Nhẹ nhàng, đôi chân của cô ngày càng linh hoạt hơn, vượt qua cả ngày đêm vất vả trên sân tập và làm việc chăm chỉ để tập luyện trong những ngày mưa và mưa, Mini bước vào đêm qua sâu và được xếp vào top ba. Cuối cùng, thong đã bước lên bàn cân, khiến mọi người phải ghen tị. Cân nặng của anh lúc đầu là 141 kg và chỉ 96,5 kg sau ba tháng, nhưng cân nặng của anh đã giảm 44,5 kg. “Kích thước L luôn rộng.” Nhà vô địch “Giảm cân ba mùa”. Mặc dù không thể giành được vị trí đầu tiên, nhưng các thí sinh vào chung kết đã cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chàng trai.

Unity tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục giảm cân ngay cả khi chương trình kết thúc. Cuộc thi khiến tôi trưởng thành hơn và trưởng thành hơn. Tự tin. Tôi biết nhiều cách lành mạnh để giảm cân. Tôi cũng đã kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. “- Chàng trai trẻ nói rằng anh dự định học nghệ thuật trong tương lai gần. Hiện tại, Minnie sẽ tiếp tục giảm cân và tham gia các hoạt động nhóm nhảy của họ. Chu Min

Leave a Reply

Your email address will not be published.