7 dấu hiệu bạn đã kết hôn với đúng người

Home / Tổ ấm / 7 dấu hiệu bạn đã kết hôn với đúng người

Chuyên gia trị liệu tâm lý và hôn nhân người Mỹ Tony Coleman cho biết: Thật ra, giúp hai người vượt qua một cuộc hôn nhân khó khăn không phải là một điều lãng mạn: -Có 7 điều có thể giúp bạn đạt được hôn nhân theo Huffington The Post báo cáo rằng mặc dù thiếu hoa và sô cô la, loại sô cô la này vẫn có thể tồn tại:

Dù chồng có thích hay không, chồng sẽ làm những gì anh ta thích

Nếu “nửa kia” luôn có thể làm Những điều bạn hạnh phúc và không hạnh phúc, bạn không cảm thấy ấm áp, mối quan hệ của bạn với bạn thật quý giá. Tại sao? Chuyên gia về đám cưới, Lesli Doares, tác giả của “Kế hoạch chi tiết cho hôn nhân lâu dài”, cho biết Chơi hay xem phim có thể không phải là sở thích của họ, vì vậy họ luôn làm điều đó bởi vì họ ở bên cạnh bạn và thấy bạn rất sừng sững. Điều này cũng cho thấy họ không ích kỷ và muốn mọi thứ theo cách riêng của họ.

Minh họa: Youtango .

Chồng có cùng quan điểm về công việc của bạn

Nếu bạn là Coleman và đối tác của bạn có thái độ khác với bạn, bạn sẽ cảm thấy cô đơn. Hãy tưởng tượng tất cả các công việc nhà, nuôi dạy con cái, gia đình Quản lý và quản lý tài chính sẽ do bạn gánh chịu. Điều này không chỉ làm cạn kiệt sức lực của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy thất vọng, bực bội, mất tình cảm và sự tôn trọng.

Đối tác của bạn đang làm mọi thứ có thể,

Họ không Sẽ giúp bạn. Don vá phàn nàn về việc không giặt quần áo và vứt rác trong hai tháng qua. Dores nói: Có lẽ nó đã đến lượt bạn làm một việc gì đó, nhưng họ luôn làm điều đó vì họ có thể và muốn làm điều đó. “Nó cho thấy một tinh thần cởi mở và cảm giác coi cặp đôi là một chiếc thuyền chứ không phải ghen tị với nhau. Nó cũng cho thấy sự trưởng thành của một người đã kết hôn.

Đối tác của bạn đã nói và đã làm, và Luôn luôn làm mọi thứ một phía – không có gì tệ hơn một nửa của Kia là “Hãy giữ lời hứa hai tuần trước. “Coleman cảnh báo.” Ngược lại, khi bạn sống với một người luôn cố tình làm mọi việc, bạn không nhớ rằng đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm thấy một nửa đáng tin cậy. -Họ bảo vệ bạn khỏi gia đình – bạn muốn hòa thuận với gia đình chồng, nhưng đôi khi điều đó không xảy ra. Trong trường hợp này, anh ấy sẽ ở bên bạn và sẵn sàng bảo vệ bạn. “Nửa kia” cao hơn những người khác. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc ở một nơi riêng tư, người này sẽ thể hiện tình yêu, nhưng sẽ quay lưng lại với thế giới bên ngoài “lyric.

Anh ấy thách thức trí tuệ của bạn

” Bề ngoài, hãy chọn một Những người luôn thử thách trí thông minh của bạn có vẻ lãng mạn, nhưng dường như theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng theo thời gian, điều này thực sự sẽ giúp bạn luôn thú vị và không bao giờ nhàm chán Cuộc sống hôn nhân, “nhà tâm lý học Coleman nói.

Khi giao tiếp với bạn, họ sống cởi mở và kiên nhẫn – theo nhà tâm lý học Doares, sống thử đòi hỏi khả năng làm việc cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và cảm nhận , Khả năng mong đợi và thậm chí chú ý. Do đó, họ luôn chia sẻ mọi thứ, rất khó để nói chuyện như tiền bạc, tình dục, việc nhà, làm tổn thương cảm xúc của họ – đây là chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài. — Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.