Vợ chồng không đồng ý cuộc chiến bếp núc.

Home / Tổ ấm / Vợ chồng không đồng ý cuộc chiến bếp núc.

Thanh vẫn còn nhớ khi cô mới yêu và cách anh thể hiện tài năng nấu mì ống. Khi người yêu bị ốm, cô sẽ chăm chỉ nấu cháo và mang về khách sạn để phục hồi sức lực. Tuy nhiên, một khi cô kết hôn, cô bị sốc vì chồng cô không thích vào bếp, ăn uống gọn gàng và yêu cầu vợ nấu ăn như một siêu đầu bếp.

– Do đó, người chồng thích đứng sau lưng anh ta. Mỗi lần vợ vào bếp, cô ấy phải trả lại “chỉ số năm”. Điều này là để nhắc nhở phụ nữ mổ cá, băm nhỏ súp, đừng quên đậy nắp nồi để cô ấy không bay hết vitamin, ngâm rau trong nước muối trong 10 phút, khuấy cơm hai lần, món này nên Với chiên rán, một món ăn khác chỉ có thể loại bỏ một ít dầu trong chảo dầu … Trước ngày cưới, bà Thành đã nấu đủ loại lời khen ngon cho chồng. Sau đám cưới, bà không ăn gì. Đối với sự thẳng thắn của anh ấy, các đầu bếp không thích nấu ăn. Nhìn thấy thái độ của vợ, người chồng không chạm vào cũng không cảm thấy tức giận, và ném bát đũa. Tôi không biết có bao nhiêu bữa ăn chứa đầy nước, nhưng anh rể tôi đột nhiên thú nhận với bạn – Tôi chỉ vì món súp không ngon. Cuộc hôn nhân kéo dài một năm, Thanh đang trên bờ vực tan vỡ vì anh không thể tìm được tiếng nói chung trong bếp. Trong bản kiến ​​nghị lên tòa án, cô nói: “Chồng tôi là một người gia trưởng và anh ấy không bao giờ giúp việc nhà. Tôi đi làm về và tôi phải chăm sóc con cái và nhà bếp. Tôi hy vọng chồng tôi chỉ có thể nấu một bát cơm cho tôi. Tôi ăn cháo mặn khi tôi ốm. Nhưng luôn có thái độ không hài lòng, trách tôi không dậy phục vụ cơm và cơm. “- Chồng không chia sẻ bếp, và không làm hỏng việc nấu nướng của vợ – Bà Mai (Phú Thơ) khăng khăng đòi trở về. Một lý do khác cho gia đình là: Tôi nấu cho gia đình chồng 8 người trong ba bữa ăn quanh bếp, nhưng luôn lắng nghe sự bất tiện của việc nấu nướng và nấu nướng. Mang thai bốn tháng, tôi có thai sớm, nhưng tôi vẫn phải dậy sớm để làm bữa sáng cho cả nhà. Trong thời tiết nắng nóng, bà bầu phải vào bếp với mùi thức ăn và trình bày tất cả các món ăn theo khẩu vị của họ.

“Tôi Người chồng rời đi sớm và cô ấy chỉ trích rằng anh ấy không vào bếp thứ hai vì nghĩ rằng vợ anh ấy ở nhà. Trong thời gian rảnh rỗi, mẹ kế của anh ấy hoặc cô ấy kiểm tra, nấu ăn không phù hợp với cô ấy. Vì vị mặn, cô ấy đứng dậy và đặt thịt Sau khi các món ăn được đưa ra khỏi nhà kho, người chồng ngừng nấu nướng và hâm nóng lại. Nói cho tôi biết.

Điều quan trọng nhất là khi gia đình qua đời vào ngày kỷ niệm, Mai tự mình quản lý 4 bữa ăn, vì vậy cô phải nhờ chồng giúp đỡ. Cô ấy ngụ ý rằng cậu bé đã không làm việc nhà trong 3 thế hệ và nấu ăn là công việc cha dượng. Chồng tôi lo lắng rằng mẹ anh ấy sẽ không thoải mái, vì vậy anh ấy rửa tay và để vợ chiến đấu với chồng. – Tôi kiếm tiền ở nhà, nhưng khi tôi Khi tôi cưới một người chồng yếu đuối, tôi giống như cục đất ven đường. Mai nói, tôi không muốn xây nhà, nên tôi về nhà.

Bếp là nơi hạnh phúc cho gia đình, nhưng có nhiều mâu thuẫn ở đây.

Khác với Mai, vợ anh Đức (Hà Nội) cựa quậy trong bếp, nhưng khéo léo đẩy bếp vào nhà cô. Vợ chồng sống riêng và không bận rộn với con cái, nhưng số bữa ăn ở nhà chỉ có thể đếm bằng ngón tay. Vợ anh thường lấy cớ đến muộn để đẩy chồng vào bếp, rồi kéo chồng vào đó vào cuối tuần. Nhà hàng.

Ông Duke thốt lên: “Vợ tôi thuộc đường dây nóng hộp cơm trưa. Cô ấy có món gà rán và thịt bò hầm. , Thức ăn nhanh cho tôi. Tôi muốn mẹ tôi nấu ăn. Bà mời vợ tôi về nhà. Bà không chịu đẩy bữa ăn vì sợ mùi nấu nướng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, cô ấy cho tôi súp tôm luộc, thịt thái lát mỏng và đặt nó vào. Tôi cũng sợ loại bỏ sơn móng tay. Mệt mỏi với vợ, tôi liên tục lên kế hoạch tìm “phở”.

Cân nhắc điều này, cuối cùng anh Đức cũng phát hiện ra rằng anh cần gia đình. Anh ấy có thể giao tiếp thẳng thắn với vợ: hôn nhân có thể là một hành động của tình yêu, nhưng nó cũng có thể là một giai đoạn giết chết cuộc sống tình yêu. Nhà bếp là nơi hạnh phúc cho gia đình, nhưng cũng có nhiều mâu thuẫn. Từ giờ trở đi, nếu hai người cùng ăn cơm và bún gạo, hạnh phúc sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Người vợ hiểu được áp lực công việc của chồng, và người chồng tích cực chia sẻ công việc nhà nhỏ nhất với vợ. Hạnh phúc gia đình giống như chuẩn bị một ly sữa ngon.

Hướng dẫn “Cooking v I Love You” trong hoạt động “Chia sẻ bếp”, vì hạnh phúc của gia đình bạn giống như một ly sinh tố. Để làm một ly sinh tố ngon, bạn cần chọn chế độ phù hợp cho từng loại trái cây khác nhau. Tình cảm của các cặp vợ chồng cũng cần phải ấm áp, vì vậy cả hai cần biết cách chọn từ ngữ và tìm cách ứng xử theo tình huống. Nếu chồng tức giận, vợ sẽ giảm lời nói. Khi vợ mệt, chồng nên khuyến khích.

Vợ chồng nên làm việc cùng nhau trong mọi việc, đặc biệt là các bà nội trợ. Người chồng tình nguyện giúp vợ chuẩn bị món ngon cho cả nhà. Người phụ nữ chăm sóc nhà bếp tiện nghi với những thiết bị nhỏ hiện đại, dễ sử dụng, thu hút cô vào bếp. VSKhi các bà nội trợ ở cùng nhau, mối quan hệ giữa vợ và chồng sẽ ngày càng trở nên mỉa mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.