9 sai lầm phổ biến mà cô dâu chú rể có thể dễ dàng phá hỏng đám cưới của họ

Home / Tổ ấm / 9 sai lầm phổ biến mà cô dâu chú rể có thể dễ dàng phá hỏng đám cưới của họ

Theo Joe, những sai lầm nhỏ sau đây sẽ khiến chú rể hối hận về sau:

thức trắng đêm trước đám cưới

chú rể và cô dâu dễ dàng bị cám dỗ tận hưởng đêm cuối cùng trở về nhà với bạn bè. ‘nhà trọ. Hoặc trò chuyện với người thân cho đến sáng trước ngày cưới. Hãy nhớ rằng, ngày hôm sau bạn sẽ có một ngày dài để hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng và không kém phần khó khăn.

Mang một đôi giày mới vào D-Day

Bạn đang cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình bằng cách đặt đôi giày của bạn vào một cái hộp. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này, bàn chân của bạn sẽ sưng lên trong 9 giờ và sẽ rất khó để che đậy cơn đau. Vui lòng mang giày trước một vài ngày để thích nghi với đôi chân của bạn và đừng tự làm đau mình trong những ngày trọng đại.

Minh họa: Tài liệu bí mật .

Khi chụp ảnh, vui lòng không cố gắng bình tĩnh để xem album. Biểu cảm của Sarcastic và thái độ miễn cưỡng khi chụp ảnh chú rể. Nếu bạn không thích chụp ảnh, vui lòng cân nhắc việc không đi gặp nhiếp ảnh gia và bày tỏ niềm hạnh phúc của bạn với cô dâu hoặc bạn bè và gia đình của bạn bất cứ lúc nào. Phần còn lại là công việc của nhiếp ảnh gia.

Hãy để bạn bè làm công việc chuyên nghiệp của bạn

Một người bạn thân có máy ảnh bán chuyên nghiệp và chụp tốt không có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh trong đám cưới. Ngay cả khi đồng nghiệp của bạn cảm thấy tốt, đừng yêu cầu trang trí toàn bộ nền, hoa trong ngày cưới … Đôi khi, tốn nhiều tiền hơn để tìm một người bạn làm những việc này hơn là tuyển một đội ngũ chuyên nghiệp và hiệu quả. Sản phẩm không thỏa mãn và nhàm chán như mọi người không muốn từ chối.

Áp lực quá mức

Hít một hơi thật sâu. Tìm một nơi thoải mái để thư giãn. Đó chỉ là một ngày, không có áp lực. Tất cả những gì bạn cần làm là chào hỏi và tận hưởng hạnh phúc … Nếu điều đó làm phiền bạn, hãy nói với những người bạn thân nhất và những người bạn thân nhất của bạn về sự hỗ trợ của họ.

Cố gắng trở thành người cổ vũ hoặc nói chuyện quá lâu

Tổ chức những điều thú vị làm cho đám cưới trở nên đáng nhớ hơn, nhưng cố gắng trở thành diễn viên chính (đặc biệt là vai hề) và nói quá nhiều về bản thân trong đám cưới sẽ phản tác dụng .

Say rượu

Mọi người đều muốn mời bạn uống, bạn không thể chờ để uống, hoặc cảm thấy thư giãn hơn trong buổi lễ và khi chụp men. Nhưng hãy cẩn thận, tốt nhất là chỉ nhấp vào môi khi cô dâu không muốn nằm xuống trong khi chờ đợi.

Hãy cố gắng tham gia vào tất cả mọi thứ

Bạn muốn làm cho đám cưới của tôi rất ân cần và các khách mời hài lòng. Điều này không có nghĩa là bạn phải tham gia vào tất cả các công việc, sửa chữa bàn, sắp xếp lại hoa và cây hoặc giúp chú của bạn tìm chìa khóa xe mới bị mất … những việc này sẽ được thực hiện bởi những người khác. Tốt hơn chú rể.

Quên cô dâu

Các cặp đôi hạnh phúc luôn dành thời gian cho người thân và bạn bè vào những ngày quan trọng. Đây là một hành động cân bằng tốt, nhưng hãy nhớ rằng kết hôn là ngày của bạn. Nếu bạn để cô ấy trò chuyện với em họ hoặc say với bạn bè thân thiết, cô dâu sẽ không vui.

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.