Sai lầm khiến bạn đi giày cao gót mà không trông thời trang.

Home / Tổ ấm / Sai lầm khiến bạn đi giày cao gót mà không trông thời trang.

Giày cao gót là thứ bắt buộc phải có đối với mọi phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả. Trang Brightside nhấn mạnh 8 điều ngăn phụ nữ đi giày cao gót:

1. Bước những bước lớn – nếu bạn bước những bước dài, dáng đi của bạn sẽ cảm thấy bất thường, chạy và chạy. Để trông thanh lịch hơn, bạn nên thực hiện một vài bước nhỏ từ từ để trông mềm mại và sang trọng hơn.

2. Dần dần đi trên các ngón chân của giày

Để làm cho dáng đi tự nhiên hơn, đặt gót chân ở phía trước, sau đó nhẹ nhàng di chuyển đến phía trước. Đừng đặt quá nhiều trọng lượng lên các ngón chân của giày, nó sẽ chỉ phát ra tiếng kêu lớn, tất cả đều khiến dáng đi của bạn đau đớn và xấu xí.

3. Lưng gù

Một người phụ nữ xinh đẹp phải có một tư thế hoàn hảo. Giữ cho vai phẳng, cằm song song với mặt đất và cột sống thẳng. Bằng cách này, cơ bụng của bạn sẽ săn chắc, dạ dày của bạn sẽ trở nên phẳng và bạn sẽ trở nên thon thả và mềm mại hơn. Cho dù bạn cúi xuống hay không thẳng, bạn trông thật tội nghiệp.

4. Đừng đi thẳng – nếu bạn muốn có dáng đi phẳng như người mẫu, hãy tưởng tượng một đường thẳng trước mặt bạn và đi theo nó. đường thẳng. Hông nên được đẩy nhẹ sang hai bên để tăng sức hấp dẫn. Bạn sẽ cần một chút thời gian để thực hành một số, nhưng nó là giá trị nó. Bạn sẽ thực hiện các bước phong cách và tuyệt vời cho tất cả mọi người.

5. Cởi giày thường xuyên – nếu bạn đi giày cao gót cả ngày, mặc dù chân bạn có thể bị sưng, đừng cởi chúng quá nhiều, bởi vì cởi chúng ra mỗi lần sẽ khiến chân bạn đau hơn khi bạn đi bộ. . Hãy ngồi xuống và nghỉ ngơi và đừng đi bộ quá nhiều.

6. Đi giày cao gót thường xuyên

Mang giày cao gót không tốt cho sức khỏe của bạn, hãy thử đi giày đế bằng và thoải mái. Hạn chế giày cao gót càng nhiều càng tốt.

7. Chọn giày cao gót càng sớm càng tốt

Nếu bạn không quen đi giày cao gót, xin đừng vội mua một đôi giày cao gót. 10 đến 15 inch, bắt đầu với cặp trung tính nhất, 3 inch và 5 inch tương ứng. Bạn cũng có thể thêm dây đai mắt cá chân để đi lại dễ dàng và cân bằng hơn ………… 8. Chọn giày quá chật – giày không quá chật. Nếu bạn phải chọn một đôi giày chật và hơi rộng, bạn có thể chọn một đôi giày rộng hơn một chút để đi giày cao gót và đế lót. Nếu đôi giày quá chật, bạn sẽ khó vận hành.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.