Cô gái đã cho một chiếc xe hơi sang trọng và một số tiền để thử bạn trai, nhưng không thành công.

Home / Tổ ấm / Cô gái đã cho một chiếc xe hơi sang trọng và một số tiền để thử bạn trai, nhưng không thành công.

Vào ngày 15 tháng 8, một cô gái đã thách thức bạn trai của mình ngăn chặn chiều cao của cô trên cầu vượt núi F lửa trên kính (nằm ở núi Hợp Phì, tỉnh Hà Nam). Cô đang mặc váy cưới, đứng trên cầu, một chiếc xe cứng nhắc mới và một chiếc vali màu bạc trên mui xe. Bên cạnh cô là một biểu ngữ: “Nếu bạn dám gặp tôi, tôi sẽ cưới bạn.”

— Theo báo cáo “Daily Express”, một cô gái tên Xiaojing đã yêu chàng trai trong ba năm. Năm Cả hai đều sinh năm 1995. Gia đình cô gái rất giàu có và sở hữu một mỏ. Tuy nhiên, anh chàng này rất sợ chiều cao. Thông thường, ngay cả trên cầu thang, anh ấy bị chóng mặt. “Nếu anh ấy có thể lên cầu thủy tinh ngày hôm nay, tôi sẽ chuẩn bị kết hôn với anh ấy, của hồi môn, nhà và xe hơi.” Cô nói với Xuehua rằng tôi đã sẵn sàng.

Cây cầu hình móng ngựa này có kính trong suốt và nhìn xuống vực thẳm sâu 360m. Đối với một người bình thường, bước lên nó là một thách thức rất lớn, chưa kể một người cao lớn như Xiaoyu. Mọi người xung quanh khuyến khích Xiaoyu đến gặp bạn gái. Thậm chí có người kéo anh ta lên, nhưng Xiaoyu cố gắng tiến về phía bờ.

Sad Xiaojing nói: “Thật ra, cây cầu này rất an toàn. Ngay cả khi đó là loại rào cản tâm lý, anh ấy vẫn vậy. Nếu bạn không vượt qua nó, làm thế nào để bảo vệ tôi trong tương lai. Cả hai đã đi theo con đường của riêng mình. “

– Câu chuyện sau bài đăng đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau. Nhiều người tin rằng nếu bạn thực sự yêu một ai đó, bạn không nên thách thức nỗi sợ hãi hay yếu đuối của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.