Chồng nộp đơn ly hôn 6 lần nhưng không thành công.

Home / Tổ ấm / Chồng nộp đơn ly hôn 6 lần nhưng không thành công.

Anh là một người chồng thành đạt, lịch sự và nhã nhặn, vợ anh xinh đẹp và quý phái, có hiểu biết sâu sắc về xã hội và tâm lý.

Kể từ khi cô ký bức thư này, câu chuyện vẫn tiếp tục. Đã hơn mười năm và chồng cô vẫn không thể ly hôn. Lý do là người vợ dùng cả luật pháp và tâm lý để ôm chồng. Cho đến nay, anh đã nộp đơn ly hôn sáu lần, nhưng chưa nộp đơn. Bất kỳ thẩm phán nào chấp nhận trường hợp này cũng phải cảm thấy đau đầu khi đưa ra quyết định.

Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Pingtan (TP HCM), là người chịu trách nhiệm giải quyết vụ án lần thứ năm, nói rằng cả hai người có nhiều phòng để thuê, trong đó có một người phụ nữ xuống tầng dưới để thuê xưởng may. Khi cô đi tìm chồng vào lúc nửa đêm, cô thấy rằng anh ta đang ngủ với thợ may. Anh ta phạm lỗi và bị cảnh sát trừng phạt vì ngoại tình, nhưng vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với người phụ nữ khác.

Khi cô quá thành thạo, vì lý do pháp lý và tâm lý, cô cảm thấy ngột ngạt vì chồng của Hold, nên anh đã nộp đơn xin ly hôn. Họ đã ra tòa với hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Anh lạnh lùng và quyết đoán. Cô đau đớn và trông yếu đuối. Nếu tôi cho phép chồng tôi ly hôn, tôi lo lắng rằng em gái tôi sẽ làm điều gì đó ngu ngốc. Thẩm phán nói: “Nếu họ từ chối yêu cầu như trước, nếu họ sống một cuộc sống hạnh phúc, thì người chồng sẽ tiếp tục đệ trình yêu cầu lên tòa án.” Cô quyết định đưa vụ việc ra tòa để các bồi thẩm viên có thể khuyên hai vợ chồng.

Tại phiên tòa, cô ấy trang điểm rất đẹp, quý phái, dịu dàng, khéo léo. Sau phiên tòa, cô quỳ xuống ôm chồng, xin đừng ly hôn. Nhẹ nhàng kéo tay vợ ra, anh quyết tâm giữ quyết định của mình. Thẩm phán nói: “Phiên tòa được tiến hành suốt buổi sáng, và hai bồi thẩm đoàn và tôi đã đưa ra tất cả lý do để thông báo cho chồng. Sau khi cân nhắc một thời gian dài, người chồng mới từ chối sơ tán. Nhưng bây giờ tôi thấy chồng nộp đơn khiếu nại. , “.

Minh họa: Giờ Hàn Quốc .

Điều tương tự cũng xảy ra với anh Kiên, cặp vợ chồng Lý sống ở TP HCM. Mỗi lần xuất hiện trước tòa, cô quyết định ly hôn, và cô Ly ngừng cầu xin. . -Trong năm 1990, bà Lý và ông Kiên được cho là vợ chồng. Bà tham gia giao dịch thị trường và ông là trưởng nhóm quản lý thị trường. Sau hơn 20 năm, ông có một gia đình giàu có với hai người con trai trưởng thành nên ông đã xin ly hôn. , Lý do là không còn tình yêu dành cho cô, cô van xin đừng chú ý, anh sẽ trở về tay không. Đồng ý bỏ vợ con.

Vẫn còn hơn một tháng nữa để đến phiên tòa tiếp theo, nhưng cô luôn sợ rằng mình sẽ không thể giữ được chồng. Cô liên tục kiến ​​nghị với chính quyền và không muốn ly hôn.

Trong hai phiên điều trần gần đây nhất vào năm 2015 và 2016, cô đã cố gắng kiên trì, hy vọng rằng anh phải chu cấp cho gia đình. Xin hãy cho tôi thêm một cơ hội. Theo cô, anh đã luôn yêu thương, chăm sóc, quan tâm và tôn trọng vợ trước đây. Cô yêu chồng và rất tự hào khi được làm vợ. Từ năm 2013, cuộc sống gia đình anh bị đảo lộn do ngoại tình với vợ. Cô đã chiến đấu nhiều lần mà không có lý do. Vụ việc được cảnh sát thu hồi và anh hứa sẽ không đánh cô nữa.

Trong bốn năm qua, mặc dù họ sống cùng nhau, họ là những người xa lạ. Anh ta chỉ coi nhà mình như một quán trọ, vừa tắm, vừa ăn, vừa uống, và khi đến nơi, anh ta tìm một nơi để đi vào ban đêm. Đối với bạn, bạn phải sống trong sự hoài nghi, ghen tuông và chờ đợi.

Trong phiên tòa tại Tòa án Gia đình và Vị thành niên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, bạn trang điểm, nhưng bạn chưa bao giờ thấy vợ mình một lần. Luật sư trợ giúp pháp lý nói với cô rằng vì chồng, cô đã thay đổi cách ăn mặc và trang điểm. Anh lạnh lùng nói: “Cô ấy có sắc đẹp, nếu tôi thay đổi tôi sẽ ly hôn.”

— Nhìn anh âu yếm, cô hứa sẽ sửa sai, điều đó sẽ khiến vợ và mẹ anh hoàn hảo hơn, và thậm chí chấp nhận anh Tôi thích vui chơi bên ngoài. “Anh chỉ mỉm cười và xác nhận rằng những gì cô nói không còn ý nghĩa nữa.” Cô ấy đã cáo buộc tôi quan hệ tình dục với 3-4 phụ nữ một lúc, và sau đó đả kích. Tôi rất mệt. Tôi là một thành viên của bữa tiệc, nhưng thỉnh thoảng tôi mời cảnh sát làm việc. “Anh ta buộc tội anh ta. – Về phía vợ anh ta, mẹ ruột cũng yêu cầu tòa án duy trì việc này. Đám cưới .. Do nhiều vấn đề cần xem xét, tòa án đã lật lại phiên sơ thẩm. Cô ta rất vui khóc và anh ta hét lên:” Hôm nay bạn đã khóc Mục tiêu đã đạt được, nhưng chỉ một lần! “

Về hai câu chuyện kể trên, nhà tâm lý học Phạm Thị Thủy cho biết, trước đó, cô khuyên phụ nữ nên sống trong sợ hãi và bị tra tấn.Kiên trì chồng và chịu đựng cực hình. Cô Xiu đề nghị cô ấy hiểu cuộc sống của mình, yêu bản thân và cố gắng ly hôn để xem chồng bạn có thay đổi suy nghĩ không. Sáu tháng sau, chị Thủy nhận được một cuộc gọi từ cô, và giọng cô vui vẻ. Người chồng đã rút lại yêu cầu và trả lại cho vợ con.

Theo chị Thủy, khi vợ không muốn ly hôn thì đó là do họ dựa dẫm vào chồng và thiếu tự tin. Họ hiểu lầm rằng cuộc sống hôn nhân sẽ tốt hơn do quan niệm về quyền của con cái và chồng đánh vợ và quyền ngoại tình. ..- Bà Tuy nói rằng khi một người đàn ông khăng khăng đòi ly hôn, tình yêu cảm thấy rằng vợ chồng đã đạt đến một mức độ không thể chịu đựng được, khiến họ kiệt sức. Phụ nữ phải chia tay mạnh dạn. Ly hôn là một loại giải thoát, không phải là kết thúc. Nếu bạn chỉ gắn bó với nó, nó sẽ chỉ làm xấu đi mối quan hệ và gia tăng bạo lực. Kết quả là, phụ nữ phải chịu đựng và con cái của họ bị ảnh hưởng. -Chỉ hơn Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.