Nên để vợ mang bầu đến gặp cô gái “bán hoa”

Home / Tổ ấm / Nên để vợ mang bầu đến gặp cô gái “bán hoa”

nhà tâm lý học! … đừng phán xét tôi. Tôi 40 tuổi và vợ tôi trẻ hơn tôi vài tuổi và đang mang thai. Chúng tôi đến thăm Thái Lan lần đầu tiên cách đây 8 tháng. Ở đó, tôi gặp một cô gái điếm 19 tuổi, tôi xấu hổ, tôi nghĩ mình đã yêu cô ấy.

Vợ tôi vẫn ổn, nhưng cô ấy càng ngày càng lạnh. Đồng thời, cô gái kia luôn biết tôi muốn gì và giúp tôi đạt được mọi thứ tôi có thể mơ ước. Ngay cả khi cô ấy phải trả tiền cho cô ấy, tôi vẫn cảm thấy rằng có những điểm tương đồng giữa tâm hồn của chúng tôi và cô ấy biết tôi rất rõ. Chúng tôi đã biết nhau nhiều lần. Tôi không thể chờ đợi để tìm thấy cô gái ấm áp và hấp dẫn này. Vợ tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì cho tôi như cô ấy. Tôi muốn nhìn thấy cô gái này. Tôi biết điều này rất rủi ro, nhưng tôi vẫn muốn đánh cược cuộc đời mình. Tôi vẫn muốn biết, bây giờ tôi cần một lời khuyên. (James)

Ảnh minh họa: Thelibertarianrepublic .

Trả lời

“Chúng tôi có cảm tình”, “Cô ấy hiểu tôi”, bạn có nghiêm túc không?

Tôi nghĩ rằng nếu bạn thực sự tin những gì bạn viết trong bức thư này, bạn nên đóng gói hành lý và đến Thái Lan để giúp vợ, vì vợ con bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn. Trên thực tế, nếu tôi biết anh ta, có lẽ tôi có thể mua cho anh ta một vé máy bay để đi càng sớm càng tốt.

Tôi nghĩ anh ấy sẽ tỉnh dậy khi bỏ vợ con và đến Thái Lan với một cô gái khác. Công việc của cô gái là làm hài lòng khách hàng của mình và mang đến cho họ những trải nghiệm mới để họ có thể quay lại nhiều hơn. Cô sống bằng “chuyện ấy”. Tại sao bạn rất cân bằng?

Thành thật mà nói, nếu tôi nói: “Ồ, có lẽ cô gái bán hoa này là bạn đời của bạn ‘, hai bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc kể từ bây giờ,” bạn nghĩ sao?

Có thể vợ bạn không thích quan hệ tình dục với chồng vì cô ấy không còn tình cảm với anh ấy nữa – cô ấy đã phát hiện ra tình yêu màu đen của mình. Nhưng nó có ổn không vì bạn không chú ý?

Chúc may mắn ở Thái Lan. Hy vọng vợ của bạn tìm thấy một người xứng đáng với cô ấy.

Vương Linh (theo Standardmedia)

Leave a Reply

Your email address will not be published.