Người độc thân bị sốt năm mới

Home / Tổ ấm / Người độc thân bị sốt năm mới

Khi những người bạn tụ tập vào khoảng 8 giờ tối, ông Lai Danian (quan chức của cơ quan quốc gia của Đại học Dongda tại Hà Nội) bước vào cửa hàng. Theo sau cô là một cô gái mảnh khảnh, xinh đẹp so với vợ của một người bạn – hầu hết trong số họ đều ở độ tuổi sinh đẻ.

Dưới ánh mắt ngạc nhiên của bạn mình, Toàn Rose tự tin nói: “Xin hãy tự giới thiệu, đây là bạn gái của tôi. Tôi tên là Nga.”

Bạn bè của Toàn rất thân thiện, và vợ anh ta cũng nói: “Toàn có bạn gái xinh đẹp”. “Bạn gái của Toàn vẫn còn rất trẻ”, “Nhà sư đã la hét suốt 33 năm, và giờ anh ta đã đạt được kết quả tốt.” Khuôn mặt của Toàn trở nên đầy đặn.

Cuộc hội ngộ lớp học diễn ra rất suôn sẻ. Toàn nói về cuộc gặp gỡ đầu tiên với Nga. Anh ấy đã tán tỉnh cô ấy bao lâu rồi? Ngay cả khi họ không hôn, họ vẫn bị thẩm vấn. Anh làm hỏng “tiếng kêu”. Nga rụt rè, điềm tĩnh và lịch sự. -Tất cả Toàn “sai” tin rằng Nga là bạn gái duy nhất chỉ mới quen nhau được hai tháng. Chỉ người trong cuộc mới biết rằng Nga được thuê để bắt chước người yêu của cô. “Tiền thưởng Tết là 11 triệu đồng. Năm nay, các giáo viên phải bỏ ra 2 triệu đồng để thuê cô gái để tránh” ở nhà “với bạn bè. Hãy chuyển sang dịch vụ” cho thuê người yêu “để chăm sóc bữa tiệc cuối năm và gia đình tụ họp vào dịp Tết. : Al Jazeera. – Kích thước nhỏ, ba bó và ba đồng thau của Toàn, vì vậy nó không hấp dẫn lắm đối với phụ nữ. Trong những năm qua, anh ấy cũng có một số mối quan hệ lãng mạn, nhưng hầu hết đều nhanh chóng Mọi chuyện đã kết thúc, tất cả đều bị các cô gái bỏ rơi.

Toàn nói rằng vì điều này, anh ta bị bạn bè chế giễu cả ngày. Trước bữa tiệc cuối năm, một số người bạn thách thức anh ta mà không có “chấp trước” sẽ bị phạt 33 Ly rượu phụ thuộc vào tuổi của họ. Ông nói: Có họ có vợ con, còn tôi thì độc thân, nên thỉnh thoảng tôi không có tiếng nói chung. Vào cuối năm, hẹn hò là điều bắt buộc, vì vậy tôi sẽ tìm cách đối phó với nó. “Anh ấy tuyên bố. – Năm nay, Ngọc Lan 29 tuổi trở về nhà ăn Tết một cách tự tin. Khác với hai năm trước, cô cảm thấy như một” cái gai “trong mắt bố mẹ.

Một cô gái làm nhân viên bảo lãnh tại Hà Nội ( Quê hương Haiyang cạn) cho biết, gia đình có hai chị gái, nhưng em gái Ngân rất ngon, nên rất được các bậc phụ huynh yêu thích. Năm ngoái, chị Lan Biệt đã phỏng vấn một cậu bé phụ trách chi nhánh ngân hàng này. Cha mẹ anh đã nuôi anh lên mây và làm gương mỗi ngày.

Năm ngoái, Tết, em gái anh được phép ngồi với người yêu, và Lan đang phục vụ khách. “Vào ngày thứ ba của Tết Nguyên đán. Khi khách của chúng tôi đối xử với bố, chúng tôi nấu ăn xong, chúng tôi hẹn nhau, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng, người mẹ nói: ‘Ông không có người yêu. Ai làm những điều khiến mọi người cười trên đường phố? Rửa chén và để Yan đi. Lan nói: “Cô ấy không muốn đi nữa khi nghe thấy nước mắt và muốn rơi nước mắt.”

Sợ hãi vào Tết 3 tháng trước, cô đã lên kế hoạch trốn Tết bằng cách đặt Đi và Chơi Phú. Vé yên. Thật bất ngờ, vào cuối năm, “Hoa đào” xuất hiện. Một người đàn ông làm việc trong ngành bất động sản – từng là khách hàng của Công ty Lan – đã kiện cô. Đồng thời, Lan cũng được giới thiệu với một người Việt ở nước ngoài. Anh ta là kỹ sư kiểm tra máy và làm việc tại Indonesia.

Sau khi nói chuyện với hai chàng trai cùng một lúc, Lan nhận thấy ý tưởng tuyệt vời của cô ở khắp mọi nơi. Câu chuyện về Việt Nam. Hiện tại, hai người đang trò chuyện mỗi ngày. Mẹ anh rất hiền lành, nói nhiều, và dự định đến thăm Lan ở Việt Nam.

Một tuần trước, Lan đã chi 3,5 triệu đồng để tham gia vào buổi lễ “cắt đứt bờ biển”. “Bất cứ khi nào mẹ bắt tôi phải nhìn vào mắt tôi, tôi đã thờ ơ. Nhưng lần này tôi thất vọng vì tôi cảm thấy rằng” mức độ “trong gia đình đang giảm dần. Có lẽ số phận đã quay trở lại, vì vậy tôi tin vào mối quan hệ này. Tôi chủ động chấp nhận nó. Nếu điều đó không hiệu quả, tôi sẽ không hối tiếc “, cô gái nói. “

Trên trang web hẹn hò và các nhóm bạn trên Facebook, có hàng tá” hồ sơ cá nhân “tôi gửi cho người yêu” mỗi ngày “vào dịp tết. Một cô gái viết:” Hãy để tôi đăng lần cuối. ” Tôi chợt cảm thấy cái lạnh của mùa xuân trong lòng, và tôi nhận ra rằng mùa xuân này luôn cô đơn, vì vậy tôi muốn tìm một người nào đó để cùng tôi vượt qua cơn ớn lạnh. Tâm hồn, trái tim ấm áp và lạnh lẽo và hy vọng tình yêu bền vững … “Chia sẻ nhận được hàng trăm lượt thích và gần 400 bình luận, nhiều trong số đó là nổi tiếng.

Một cô gái khác cũng viết:” Buổi sáng Thức dậy, đường phố đang ngân nga Tết đang đến, mùa xuân đang đến. Tôi nghĩ rằng tôi “sẽ già đi một lần nữa. Nhưng tôi vẫn cô đơn! Xin vui lòng cho tôi một tin nhắn khác. Tôi không thể tìm thấy nó lần này, vì vậy tôi đặt nó trong dự trữ!” Bên dưới phần này là tiểu sử của riêng mình. Bài đăng của cô gái xinh đẹp này cũng nhận được gần 700 lượt thích.Người độc thân viết lời giới thiệu hấp dẫn để gây ấn tượng với số lượng người khác giới.

Liên tiếp “xuất bản một câu chuyện đau đớn” như thế này, Hiếu, sinh năm 1979, sinh ra ở Bến Tre, và cuối cùng thấy rằng chỉ một nửa của cô là Hoa, sinh năm 1984, đến từ Huế. Hiếu có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và hiện đang sở hữu một trang trại nấm, còn chị Hòa là nhân viên. Gần đây, họ đã đăng những bức ảnh để cảm ơn hiệp hội vì sự may mắn của nó.

Ông Hiếu cho biết khi chia sẻ với VnExpress, bài viết khiếu nại của ông đã được xuất bản trước Tết 2017. Nhưng đến tháng 9, cô chỉ có thể đọc và đăng bình luận cá nhân. . May mắn thay, anh đọc và gửi tin nhắn văn bản cho người quen.

Sau khi trò chuyện trực tuyến được một tháng, họ gặp nhau ngoài đời. Họ đã yêu nhau được 4 tháng và giờ đã quay lại để xuất hiện lần đầu tiên cùng gia đình. Họ sẽ kết hôn trong năm mới này, và sau đó anh sẽ đưa vợ đến Bến Tre để làm ăn với anh.

Nhà tâm lý học Minh Hóa cho rằng, áp lực của người độc thân trong dịp Tết không chỉ là gánh nặng lớn đối với người miền Bắc mà còn được coi là cởi mở như miền nam. Cô Hoa đã từng báo cáo rằng đứa con 10 tuổi của cô không về nhà đón Tết vì có người yêu cầu cô kết hôn quá nhiều.

Nhưng các nhà tâm lý học nói rằng những người độc thân không nên làm trầm trọng thêm vấn đề này. Quan trọng hơn: “Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho mọi yêu cầu tâm lý. Thay vì để trái tim bạn bị sốt và cảm thông, tốt hơn là nên làm một trò đùa nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn ai đó. Độc thân, bạn không phải lo lắng về áp lực bên ngoài “

Leave a Reply

Your email address will not be published.