Khỏe mạnh và gắn kết khi tập thể dục cùng nhau

Home / Tổ ấm / Khỏe mạnh và gắn kết khi tập thể dục cùng nhau

Nhiều người nói rằng khi cha mẹ lớn lên, chúng ta nên chọn một nơi phù hợp để thư giãn hoặc tập thể dục nhẹ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy khác biệt. Gia đình tôi dự định đi trượt tuyết ở Phan Thiết vào cuối tuần. Nhiều người nghĩ rằng chỉ những người trẻ mới dám thử, nhưng đây không phải là trường hợp. Bố mẹ tôi rất sừng và chơi giỏi hơn anh chị em tôi. Các bậc cha mẹ nói rằng họ muốn thoát khỏi sự mệt mỏi bên trong của chính mình và thấy rằng chơi môn thể thao này rất thú vị. Hai em gái của tôi bị trượt, trèo và đụng độ. Mọi người làm việc chăm chỉ và chơi hết mình.

Tôi trượt chân và ngã với chồng. Cặp đôi dường như đã trở lại trường trung học, chơi hết mình mà không cảm thấy mệt mỏi. Những buổi dã ngoại và bài tập như vậy rất có ý nghĩa, bởi vì chúng ta vừa trải qua nhiều điều thú vị trong cuộc sống cùng nhau và khỏe mạnh. Quan trọng nhất là cả gia đình tôi đã trở nên ngày càng gần nhau hơn.

Buổi dã ngoại cuối tuần cho cả gia đình tôi thời gian kết nối hạnh phúc hơn. Hy vọng rằng gia đình của chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu thập những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống.

Phạm Thị Anh Đào

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tạp chí VnExpress hợp tác với thương hiệu Lady Hà Lan để tổ chức một cuộc thi “gia đình”. Độc giả có thể gửi hình ảnh hoặc video ghi lại động lực gia đình một cách sinh động và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần, bao gồm 5 giải thưởng mỗi tuần và 4 giải thưởng cuối cùng cho các tác phẩm đặc biệt. Gửi trình của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.