Người bảo vệ nhìn người phụ nữ phá cửa kính ô tô để cứu đứa bé.

Home / Tổ ấm / Người bảo vệ nhìn người phụ nữ phá cửa kính ô tô để cứu đứa bé.

Tôi nghĩ có lẽ tôi là con chó trong xe, nhưng khi nghe ai đó nói có một em bé bên trong, tôi nhanh chóng đặt túi duffel xuống và lao ra. Jenna Langstone, quản lý dịch vụ khách hàng của ASDA, 33 tuổi, cho biết: Hồi Action Birmingham được phát trực tiếp vào sự kiện Thứ Năm tuần trước.

Jenna đập vỡ kính chắn gió để cứu một em bé 2 tháng tuổi. Và người bảo vệ chỉ nhìn vào bức ảnh vì sợ mất việc: Sun.

“Tôi nói rằng tôi sẽ đưa đứa bé ra ngoài mà không có nó. Người bảo vệ nói: “Chúng tôi không thể giúp bạn … Tôi có thể mất việc.” Tất cả các cửa đều bị khóa và không có cửa sổ mở. Tôi bị gãy giày, mất túi, v.v. Nếu không, tôi có thể mở cửa để tiếp cận em bé.

Khoảnh khắc Jenna phá vỡ cửa sổ, cô ở trong chiếc xe bị khóa hơn một tiếng đồng hồ, mồ hôi đầm đìa. Jenna nói rằng cô mắng mẹ, và mẹ cô đã kết thúc sau một giờ Rời khỏi cửa hàng, chỉ nhìn xuống đất trong sự bối rối .

Jenna viết trên trang giải cứu: “Vẫn còn một số người ngu ngốc trên thế giới này. Tôi vừa chạy vào cửa nhà ai đó và đưa cậu bé 2 tháng tuổi đẹp trai này vào nhiệt độ cao 31 độ. Ảnh: Sun.

Các chuyên gia an toàn châu Âu cho rằng trẻ em trong xe có nguy cơ bị đột quỵ vì nhiệt độ bên trong xe sẽ tăng nhanh. Nhiệt độ cơ thể trẻ em cũng sẽ tăng gấp năm lần so với người lớn vì chúng không thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.