Xây dựng gia đình thông qua các hoạt động

Home / Tổ ấm / Xây dựng gia đình thông qua các hoạt động

Cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn có nghĩa là các thành viên trong gia đình khó có thời gian ở bên nhau. Do đó, chia sẻ, kết nối … những hoạt động sưởi ấm ngọn lửa tình yêu ngày càng được trân trọng.

Theo các chuyên gia y tế, chạy bộ là môn thể thao có lợi cho sức khỏe của người dân Việt Nam. Nếu được thực hiện một cách chính xác một cách thường xuyên, nó có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng và giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Chạy là một hoạt động có thể kết nối với các thành viên trong gia đình. — Tốc độ chạy là 8 km / h, và một người nặng 70 kg sẽ đốt cháy 600 kcal / h. Những người chạy bộ thường xuyên có thể làm hài lòng mọi người và giảm nguy cơ béo phì.

Theo Pozsky, chạy bộ vào buổi sáng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Ngoài việc duy trì trương lực cơ thể, chạy bộ cũng có thể giúp bộ não của bạn hoạt động tốt hơn. Các tế bào mới được gọi là tế bào thần kinh được sản xuất trong não sẽ hỗ trợ cải thiện trí nhớ.

Mới đây, một đồng nghiệp hung hăng Quỳnh Nga (Hà Nội) bắt đầu tham gia cuộc đua marathon. Cách thành phố không xa. Dần dần, tôi thích môn thể thao này vì nó cải thiện đáng kể sức khỏe, giảm căng thẳng và tăng cường sức bền. Ngay từ khi bắt đầu nhiệt tình, cô bắt đầu “truyền lửa” cho chồng và các con. Chạy bộ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. -Sao rồi, cả đêm, cả nhà dừng lại dùng công viên gần nhà để chạy bộ. Không chỉ tình trạng sức khỏe được cải thiện mà cả gia đình cũng được kết nối và chia sẻ câu chuyện chặt chẽ hơn thay vì mọi người nói chuyện điện thoại.

Đánh giá từ các khuyến nghị của trường cho Đại hội Thể thao sắp tới, gia đình ông Xuân Viên (Hà Nội) bắt đầu chạy cùng nhau. Ban đầu, việc sử dụng tay chân không được khuyến khích vì chúng không được sử dụng để tập thể dục cường độ cao. Từng chút một, mọi người đều thấy chạy bộ vui vẻ. Con trai anh nói với bố mẹ về trường học ở đây, và bạn bè và vợ / chồng của anh cũng dành nhiều thời gian bên nhau hơn.

Kể từ ngày ở cùng gia đình, ông Wien đã từ chối tổ chức các cuộc họp. Uống rượu, gặp gỡ bạn bè, cải thiện sức khỏe và không khí gia đình vui vẻ hơn trước. Một gia đình tham gia cuộc thi gia đình Ekiden của MB Ageas Life 2018. — Khung quay của cuộc sống hiện đại làm giảm mọi gia đình. Cha mẹ bận rộn với công việc, công việc và các mối quan hệ xã hội, trong khi trẻ em cũng bị lung lay bởi các nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa. Những buổi họp mặt gia đình mỗi tối đôi khi không đủ để mang các thành viên lại với nhau. Phim ảnh, cuối tuần … là những hoạt động thực tế đoàn kết các thành viên. -Tuy nhiên, các hoạt động như vậy không thể được thực hiện thường xuyên và liên tục. Chạy là một bài tập rẻ và có khả năng thích ứng cao, có thể được thực hiện thường xuyên.

Lê Nguyễn

Hãy tưởng tượng rằng việc chạy bộ sẽ làm mới không khí gia đình bằng tiếng cười của các thành viên, cho phép cha mẹ thấy họ như thế nào khi họ là một cặp vợ chồng, những đứa trẻ đang lớn lên và chia sẻ những khó khăn cùng nhau. Chạy bộ cũng là một môn thể thao không chú ý nhiều đến hiệu suất. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của chính mình để chọn khoảng cách phù hợp.

Chạy bộ có nhiều hình thức: ngắn, dài, cá nhân, sức mạnh liên tục. Nếu bạn cần một số hình thức vận động để giúp thiết lập kết nối và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thì chạy bộ là một khuyến nghị cần thiết.

Family Power Saving 2019 là cuộc đua tiếp sức bán chuyên nghiệp nhằm cải thiện giá trị gia đình và chất lượng cuộc sống. : Tinh thần và kinh nghiệm, kết nối … Chạy là một sự kiện gây quỹ được thiết kế để duy trì một sự kiện thường niên, lấy cảm hứng từ hình thức tiếp sức gia đình nổi tiếng của Nhật Bản. Sự kiện được tổ chức tại Hồ Guom, Hà Nội vào ngày 25/8. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.