“ Lạm dụng trẻ em bị đánh đập ” – Một nữ cảnh sát chia sẻ suy nghĩ

Home / Tổ ấm / “ Lạm dụng trẻ em bị đánh đập ” – Một nữ cảnh sát chia sẻ suy nghĩ

Bùi Hoàng Lý Lý, 29 tuổi, sống ở Hà Nội. Ông là trung úy cảnh sát. Ông nổi tiếng với thành tích học tập và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, hiến máu nhân đạo. Họ không bao giờ chăm sóc con trai. Khi mẹ sinh ra.

Ly gần đây đã chia sẻ về việc “đánh cô ấy” trên trang cá nhân của mình, điều khiến nhiều phụ huynh ngạc nhiên, ân cần và nhận được rất nhiều tình yêu. — Phó cảnh sát nói rằng kể từ khi tôi có một đứa con, tôi đã đặt ra một giới hạn. Cho dù tôi có phạm lỗi gì, tôi không có quyền chiến đấu. Nhưng vài ngày trước, con trai tôi đã như vậy, mặc dù tôi cứng rắn và nặng nề, nó đã không làm thế. Lần đầu tiên, tôi quên giới hạn và vỗ hông cô ấy. -Anh ấy đã rất sốc vào thời điểm đó, tôi trông rất sốc. Tôi ngay lập tức nhận ra những gì tôi đang làm. Tôi ngay lập tức “phác thảo tháng năm”, cho anh ta thêm hông, và lừa mẹ anh ta để bị tát bởi tình yêu. Li nói .

Nó khiến anh ta nhận ra rằng mình vừa bị đánh. Khi mẹ ôm đủ, cậu bé tỉnh dậy và trốn thoát khỏi mẹ. Sau đó, cô hối hận và suy nghĩ rất nhiều. “Đến lúc đó, tôi nhận ra rằng trẻ em có thể hư hỏng trong một số trường hợp, nhưng không phải vì chúng thực sự xấu mà vì chúng thể hiện cảm xúc của chúng khác với người lớn. Cô ấy không hiểu.” Chia sẻ.

Từ sự cố này, tôi nghĩ nhiều hơn về việc không sử dụng bạo lực khi nuôi con. roi da.

Đây là một bài học mà chia sẻ của Ly được chấp nhận rộng rãi:

Nếu cô ấy bị chồng đánh. Gõ một lần, gõ hai lần và gõ ba lần, bạn mang theo người nói, tất nhiên, bạn sẽ được khuyên: ly hôn. Nếu bạn đánh một đứa trẻ, đánh nó một lần, đánh nó hai lần, đánh nó n lần, sẽ không ai bảo nó bỏ mẹ.

Trong một văn phòng gây tranh cãi với các đồng nghiệp, bạn không thể chờ đợi để anh ấy vỗ tay bằng tay. Chỉ bóp và không dám gõ. Nếu bạn mang nó về nhà, xin vui lòng nuốt nó.

Về nhà, bạn rất đòi hỏi về điều đó, và bạn tát con bạn và phát điên vì không khoan dung. Vì tôi không cao bằng chồng. Bởi vì bạn không “thoải mái” với tôi như các đồng nghiệp của tôi. Bọn trẻ khó chịu. Những vấn đề này không phải do chúng gây ra. Chúng tôi đã chọn sản xuất chúng, nhưng họ đã không chọn bước vào cuộc sống của chúng tôi. Tôi có thể đo lường và xác định mức độ ưu tiên, và quyết định sẽ dành bao nhiêu thời gian cho bạn, nhưng tôi không biết mẹ tôi sẽ ra ngoài và tôi sẽ quay lại, tôi sẽ chơi với bạn. Bởi vì chúng ta ở khắp mọi nơi trong một thế giới với công việc, mua sắm, các mối quan hệ và bước chân, nhưng cô ấy chỉ hiểu thế giới từ trên không, đây là cha mẹ của cô ấy. Nhưng đôi khi bầu trời chỉ đập vào hông bạn vì bạn muốn nhìn thấy bầu trời .

– Tại sao tôi lại đánh bạn? Bởi vì nó thật điên rồ. Tại sao tôi không phải đánh người bán cá khi tôi giận cô ấy? Trong trường hợp này, học tập có nên là thiên tài của những cỗ máy tra tấn?

– Bởi vì tôi không thể giúp cô ấy. Nhưng ngoại trừ các con tôi, tôi vẫn kiềm chế người khác.

– Vì cô vẫn còn trẻ, anh phải chiến đấu, nên anh phải sửa cái miệng phi logic của mình, không thể tự vệ, nếu cha mẹ “lợi dụng tình hình” để đánh người khác, nếu chúng không lớn lên, chúng sẽ lập tức phản ứng.

– Tôi- tôi yêu sâu đậm, nhưng tôi cũng rất nghèo. Chúng vẫn bị đánh vì không thể tự bảo vệ mình – mặc dù người lớn “hư hỏng” hiếm khi bị đánh, khi cha mẹ đánh chúng, trẻ em được coi là “đòn roi yêu thương”. Sự thật là chính xác.

Tôi là một thiên thần chưa đầy một tuổi. Khi tôi một tuổi, tôi vừa phá nhà (lộn ngược cả ngày, phù phiếm, ngoại trừ thức ăn và thức ăn khác mà tôi mời, mọi thứ khác được đưa vào miệng, tiếng “sóng âm” kém …) . ) Ở tuổi của một đứa trẻ, anh ta sẽ nhận thức được nhiều từ, nhưng không đủ để mô tả. Vì tuổi già, đứa trẻ bị cha mẹ đuổi ra khỏi nhà, và anh ta tham lam bám lấy cha mẹ vào cuối ngày.

24 giờ một ngày, bố mẹ tôi và tôi chỉ có 2,5 đến 3 giờ. Bây giờ là lúc vì nước gạo, tắm rửa và rửa bát, vì vậy tôi đã bị phớt lờ, cố gắng thu hút sự chú ý, tôi trở nên cáu kỉnh và la mắng.

Một năm sẽ trôi qua sớm. .

Hoa loa kèn

Leave a Reply

Your email address will not be published.