Phó hiệu trưởng tìm mẹ lúc 12 tuổi.

Home / Tổ ấm / Phó hiệu trưởng tìm mẹ lúc 12 tuổi.

Ngôi nhà khang trang của gia đình ông Nguyễn Toàn Thắng, ở Minh Khai, Hà Nội vẫn bị chiếm giữ bởi tiếng cười của các con và hai cháu nhỏ. Ông Tang, 55 tuổi, là phó giám đốc của một công ty gas ở Yanji. Ông có một gia đình nhỏ và bạn bè của ông đã mang lại lợi nhuận tốt. Nhưng sâu thẳm trong tim, anh vẫn cảm thấy trống rỗng, vì không rõ ai là người chảy máu trong nửa cuộc đời mình. Mầm nonTang Sheng được sinh ra tại Bệnh viện Bahmai Hà Nội năm 1964. . Ba ngày sau, mẹ anh gửi anh đến ông Nguyễn Quang That và bà Nguyễn Thị Tèo ở làng Tam Long, thị xã Hương Sơn, huyện Vĩnh Phúc Bình, để đưa anh về. Cái tên Nguyễn Toàn Thắng được cha mẹ nuôi đặt cho.

“Hàng xóm nói rằng chỉ sau vài ngày sau khi để tôi đi, mẹ ruột của tôi đã đến thăm nhà của cha mẹ nuôi của tôi vì họ sợ.” Ông Tang nói: Cô ấy nói với mọi người rằng cô ấy chỉ muốn gửi nó cho tôi trong một vài năm, và cô ấy sẽ hỏi lại. Người mẹ cũng yêu cầu người hàng xóm đến chắc chắn chú ý đến sự giúp đỡ của cậu bé với anh ấy và nói: Tôi sống trên đường phố. Hani (Khâm Thiên), Hani (HàNội). Miễn là bạn có cơ hội đến Hani (HàNội), hãy đến và chơi trong nhà tôi. “

Sáu năm sau, mẹ và một người đàn ông của Thắng đến và hỏi Họ đã không được chấp nhận sau khi nhập hai lần. Mỗi lần, người dân ở làng Tâm Long lại tụ tập và đổ ra khỏi nhà của quý ông vào bờ.

Mỗi lần, mẹ tôi mang theo rất nhiều kẹo và đồ chơi, kể cả que sữa. Bằng hai ngón tay và một khẩu súng lục nhựa AK. “Tôi vẫn còn nhớ mẹ tôi cao và rất đẹp. Người đàn ông đi cùng mẹ rất nhỏ, tóc ông ta màu xám và ông ta thường đưa hai tay ra sau lưng và nhìn xung quanh. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không biết ông ta có phải là bố tôi không. Ông Thắng nói.

Khi gặp nhau lần cuối, Mẹ Mẹ mặc áo sơ mi trắng và quần satin và được biker Phương Hoàng đưa đi tại ga Hương Cảnh trong làng, ông Thắng nhớ lại. Cuối cùng cũng nhớ về nó. Về mẹ, anh nghĩ đến mẹ mình là Duyên và một người đàn ông khác Hai

— Ảnh 20 tuổi của Nguyễn Toàn Thắng. Anh dùng bức ảnh này để đăng lên mạng xã hội, hy vọng rằng mọi người gần gũi với anh Mọi người sẽ nhận ra điều đó bởi vì “những bức ảnh trẻ dễ nhận ra hơn tôi bây giờ. “Ảnh: Toàn Thắng .

Trong quân đội, ông Thắng đã kết hôn và trở về quê hương. Sau khi sự nghiệp và gia đình kết thúc, mong muốn trở về cội nguồn của ông trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trong lòng.- – Mười hai năm trước, khi công ty phát triển và mở rộng, anh quyết định chuyển gia đình sang sống ở Hà Nội. “Tôi muốn sống ở nơi tôi sinh ra. Hầu như, tôi đã có thể tìm thấy bố mẹ mình gần hơn “, anh nói.

Anh chọn mua một căn nhà trên phố Kang Tin nơi mẹ anh từng sống. Anh sống và sống, nhưng vì lý do nào đó đã chuyển đến phố Minh Khai mỗi tuần. Đi đến Yên Bái hai lần. Năm 2008, anh về quê nuôi một tháng, và đi đến già trong làng để thu thập thêm thông tin về mẹ. Có một thời gian anh ngồi cả ngày, nhưng người già không nhớ gì cả.

Kết hợp những ký ức và những thứ do dân làng cung cấp, anh ta đã viết hơn 100 từ và biến bảng thông báo thành bốn. Trong phường trên phố Gandhina, anh ta cũng yêu cầu chú của mình giao cho người phát ngôn có liên quan. Tìm kiếm thông tin, rồi gửi báo đến Hà Nội .- “Hai cháu trai ngồi đến trưa để trò chuyện, lấy ra một tờ giấy để ghi lại chi tiết những việc cần làm, trong nhật ký, chi phí là bao nhiêu. Cho đến nay, tôi vẫn còn giấy để tôi có thể gặp mẹ tôi và cho tôi biết tôi muốn bao nhiêu. Hy vọng, nếu tôi có thể tìm thấy nó, tôi có thể ăn mừng: “Ông Tang cười buồn.

Ông Tang gọi hai lần một ngày để hỏi ông chú rằng công việc đang diễn ra như thế nào, hy vọng sẽ có hy vọng. Tôi được biết gia đình ở Hà Nội muốn gặp, “có thể là một gia đình.” Khi anh ở Yan Bai, anh vội vã quay lại Vĩnh Phúc để gặp người thân để tạo điều kiện cho “xác nhận danh tính” của mình.

– “Tôi Tôi đã lái xe rất sớm. Khi tôi đến, tôi thấy rằng anh trai tôi đã chấp nhận anh trai tôi. Nhìn vào khuôn mặt, xương và dáng người thấp bé của anh, tôi biết anh không phải là gia đình của mình. Thắng nói.

Năm 2018, một người gọi thông báo cho hàng xóm rằng anh ta cũng đang tìm anh ta. Thông tin tương ứng. Thắng nhanh chóng lái xe rời khỏi nhà đến huyện Tong’an, nhưng gia đình anh ta thấy anh ta chỉ thờ ơ, “Gia đình tôi đang tìm một cô gái, không phải là một cậu bé.” Ngồi trong xe, anh ta bất giác lau nước mắt và lau nước mắt. Cho dù bạn có đang tìm tôi hay không, bạn sẽ khó tìm thấy tôi. “Khi tôi tuyệt vọng. Ảnh: Phạm Nga .

Trong nhiều ngày lễ, bố mẹ vợ bị ốm và vợ về nhà chăm sóc anh ta. “Tôi vẫn còn ngửi thấy mùi khói với bố mẹ nuôi, vì vậy đối với đĩa cơm mừng năm mới, chỉ có con gái tôi và tôi ngồi ăn và khóc. Nếu có bố mẹ, anh chị em, tôi không phải là ngày đầu tiên của năm nay. Giọng nói đầy nỗi buồn .

Thắng thỉnh thoảng đến trong ba năm quaMột trong những nhân viên của anh đã lái một chiếc xe máy ở góc đường Khâm Thiên, tìm kiếm những người ở độ tuổi 70 đến 80. Mọi người được hỏi bố mẹ bao nhiêu tuổi và tên cụ thể của họ, nhưng anh không thể trả lời.

“Người này lắc đầu và chỉ vào một ngôi nhà khác. Chúng tôi đã tìm thấy anh ta. Chúng tôi cũng tiếp tục. Một số người muốn tìm chúng tôi, nhưng một số người bảo chúng tôi quyên góp tiền và đưa chúng tôi về nhà. Đưa tiền. Đối với giáo viên … Tôi đã già và tôi không có anh em họ, vì vậy tôi rất buồn. Tôi rất muốn xem nó “, Fan Fuke, 35 tuổi, nói. Trong vài năm qua, ông Thang Lợi cá nhân Facebook mỗi ngày Nó tất cả chơi và chia sẻ một tin nhắn là tìm mẹ tôi.

“Nhiều người muốn biết tại sao tôi không tìm thấy mẹ tôi sớm, nhưng khi tôi 18 tuổi, tôi gia nhập quân đội và cha nuôi của tôi đã chết vì ông không thể thực hiện nhiệm vụ. Khi tôi xuất ngũ, khi tôi được thả ra khỏi quân đội, tôi không thể tìm được nơi ở. Tôi phải sống trong nghèo đói với thông tin hạn chế. Bây giờ tôi biết đi đâu. Nhờ cộng đồng trực tuyến, tôi hy vọng cha mẹ tôi và Anh chị em biết tôi đang tìm kiếm. Cha mẹ bạn không phải là nạn nhân của vụ nổ bom Khâm Thiên và bệnh v On Bach Mai năm 1972 “, anh viết trên Facebook. Anh quá nghèo.” Có lẽ có gì đó không ổn, đó là lý do tại sao tôi làm vậy. Nếu bạn phản bội tôi, tôi sẽ không thể yêu cầu bạn quay lại, vì vậy tôi sẽ cảm thấy rất đau khổ. Khi tôi còn nhỏ, tôi không biết bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi đã lớn hơn, tôi muốn mẹ tôi biết tôi là ai và bù đắp những khiếm khuyết về tình cảm của mẹ và các con. “Ông Thắng gửi nó cho mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.