Người phụ nữ yêu khi “yêu”, người phụ nữ kiện công ty nội thất

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ yêu khi “yêu”, người phụ nữ kiện công ty nội thất

Claire Busby, 46 tuổi, là một gia đình bốn người ở Berkshire. Cô bị liệt sau khi ngã từ trên giường xuống sàn trong một “cuộc tình” năm 2013. Bootsby nói: “Tôi trượt khỏi giường. Đầu tôi đập xuống đất và lộn xộn. Tôi thậm chí còn nghe thấy tiếng ‘bẻ khóa’ trong xương.” Bootsby bị tê liệt sau một tai nạn hiếm gặp. Năm 2013. Ảnh: Metro .

Theo Metro, chị gái của Busby Natalie đã về nhà để kiểm tra sau vụ tai nạn và phát hiện ra rằng đáy giường bị mất 2 feet. , Gần 4 cm, đỉnh bị lỏng. Cô ấy nghĩ rằng điều này sẽ khiến giường bị nghiêng, đó là lý do tại sao em gái dễ dàng ngã.

Luật sư của Busby giải thích rằng khách hàng của anh ta tin chắc rằng chiếc giường có thể nâng đỡ cơ thể, vì vậy anh ta rất thoải mái. Thể hiện tư thế. Không có khả năng đảm bảo chất lượng lắp ráp khiến Busby thất vọng, và giờ anh phải ngồi xe lăn suốt đời.

Tuy nhiên, công ty nội thất đã từ chối trách nhiệm về thương tích của cô Busby và thông báo rằng chiếc giường đã được lắp đặt đúng cách. -Phụ kiện luôn bền và chưa hoàn thành. Claire Busby gặp tai nạn xe hơi ngay sau khi ly dị chồng và vừa sửa nhà. Cô đặt tổng cộng 5 giường, 3 giường đơn và 2 giường đôi.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.