Tại sao mọi người trở nên tốt hơn trong “chuyện ấy” khi họ già đi

Home / Tổ ấm / Tại sao mọi người trở nên tốt hơn trong “chuyện ấy” khi họ già đi

Nhưng khi chúng ta già đi, chúng ta dần dần tìm hiểu về chăn, khám phá bí mật và trở nên cởi mở hơn. Theo Boldsky, đây là lý do cho “gừng già” trong quan hệ tình dục.

Thực tế 1

Có “chuyện ấy” để thể hiện tình yêu dành cho vợ / chồng. Nhưng những người trẻ tuổi xem tình dục là một chiến thắng. Họ nghĩ rằng đây là một trò chơi. Do đó, khi họ làm cho tình yêu hoàn hảo, họ sẽ chỉ cảm thấy nam tính. Họ cảm thấy thất vọng khi thất bại. Nhưng theo thời gian, họ nhận ra rằng phòng ngủ không phải là một cuộc đua, mà là nơi họ thể hiện tình yêu của mình theo cách riêng tư nhất.

Minh họa: Điện báo .

Thực tế 2

Khi còn trẻ, một số phụ nữ quá tự tin vào bản thân, trong khi những người khác không tôn trọng chính họ. Cả hai thái cực đều xấu cho cuộc sống. Nhưng khi phụ nữ già đi, phụ nữ thường trở nên thoải mái và tự tin hơn về bản thân và chồng.

Thực tế 3-Khi phụ nữ nghiện dáng người gầy hoặc thừa cân, giới tính của họ sẽ giảm. Nhưng khi lớn lên, họ sẽ chấp nhận nhau. Họ biết rằng dù cao bao nhiêu, họ vẫn có vẻ đẹp riêng và dành thời gian tận hưởng hạnh phúc thay vì lo lắng.

Thực tế 4-Khi còn trẻ, đàn ông nghĩ về phụ nữ như nằm trên giường một cách điên cuồng. Tuy nhiên, khi họ trở nên trưởng thành hơn, họ sẽ hiểu rằng sự dịu dàng và chăm sóc của họ sẽ chăm sóc trái tim và cơ thể của họ.

Thực tế 5

Khi còn trẻ, đàn ông thường ích kỷ. Họ có xu hướng làm những điều thỏa đáng và bỏ qua nhu cầu của vợ. Theo thời gian, họ nhận ra rằng hạnh phúc thực sự là thỏa mãn phụ nữ trước tiên. -Fact 6-Research cho thấy đàn ông trong độ tuổi từ 50 đến 65 là “yêu” tốt nhất vì họ ít lo lắng, hiểu nhu cầu của họ và nhận ra rằng không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai; Biết rằng những gì một người phụ nữ muốn và thích không chỉ là ham muốn thể xác.

Thực tế 7

Nhiều nghiên cứu đã xác nhận rằng đàn ông thầm muốn quan hệ tình dục với phụ nữ và lớn tuổi hơn, mặt khác, phụ nữ luôn cố gắng làm cho mình trẻ hơn và thon thả hơn, lý do tại sao đàn ông “yêu” trưởng thành Phụ nữ vì họ toát lên sự quan tâm, thân thiện, tự tin, tình yêu và tương tự, phụ nữ có nhiều kinh nghiệm hơn dường như biết cách gây ra nhiều hưng phấn ở đàn ông.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.