Cô gái xinh đẹp chờ ông chủ công ty than tuyên bố phá sản

Home / Tổ ấm / Cô gái xinh đẹp chờ ông chủ công ty than tuyên bố phá sản

Năm 2012, Li Feng (50 tuổi) gặp gỡ bạn bè Yang Fang (30 tuổi) ở Lubancui (Quý Châu), khi họ ăn tối với bạn bè. Vào thời điểm đó, Li Feng, giám đốc của một công ty khai thác than, đã gần ly hôn. Anh ấy năm nay 20 tuổi và có một cậu con trai. Anh ấy không còn hẹn hò hay dự định kết hôn nữa. Yang Fang là một nhân viên của trung tâm kinh doanh.

Yang trẻ trung, xinh đẹp và chăm chỉ, nhưng vì tuổi thơ thấp, lòng tự trọng thấp, cô che giấu cảm xúc của mình trong năm năm. Nhiếp ảnh: Xuehua.

“Lúc đầu, tôi rất thích sự nhiệt tình, thân thiện và chín chắn của anh ấy. Nhưng khoảng cách quá lớn và tôi không dám đi cao hơn. Mặc dù Yang thường đi ăn, Yang không dám thú nhận, Li nghĩ rằng cô ấy là Chị.

Yang Fang sinh ra trong một gia đình lớn, vì vậy cô không được cha mẹ nuôi nấng, mà ở một trại trẻ mồ côi. Cô bé mồ côi lớn lên không có tình yêu thương và sự chăm sóc của cha mẹ, và không giỏi thể hiện cảm xúc và lòng tự trọng thấp. Từ năm lớp 9, cô nên kiếm sống bằng cách kiếm sống.

Năm 2017, công ty than Li Feng Phong bị phá sản. Bạn bè đã rời bỏ anh. Lúc đó, Li nhận ra trái tim mình lạnh lẽo và tự giam mình. Trong nhà. Ngay lúc đó, Fang bắt đầu nhìn thấy anh ta, giúp anh ta thoát khỏi sự đau buồn và thậm chí giúp anh ta trả hết nợ. Cô nói: “Chỉ khi đó tôi mới có thể can đảm đứng trước mặt anh ta thay vì tự ti. “-Yang rất hợp với con trai của chồng và thường chăm sóc cháu gái – bằng tuổi con trai mình. Nhiếp ảnh: Xuehua.

Cô gái nhỏ xinh đẹp chuyển Bruce Lee. Ba ngày sau, họ đăng ký kết hôn. Yang đã khóc vì cô đã chờ đợi ngày này trong năm năm.

Năm 2018, khoản nợ phá sản của Li đã được trả lại. Vợ chồng anh cũng chào đón con trai và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc cho ba người. Thu nhập chính của Yang Fang vẫn đến từ cửa hàng Yang Fang trộm.

Ông Li đang xem xét một liên doanh khác. Người chồng chăm sóc vợ rất nhiều đến nỗi ngay cả khi con trai lớn hơn, bà không thể giảm cân.

Bảo Nhiên (Theo Xuehua)

Leave a Reply

Your email address will not be published.