Cô gái Việt và chàng trai Nhật bị ung thư và chuyện tình

Home / Tổ ấm / Cô gái Việt và chàng trai Nhật bị ung thư và chuyện tình

Trong một căn hộ nhỏ trong một căn hộ ở phía bắc thành phố Osaka, Đặng Thị Minh Anh, 26 tuổi, đang nằm trên giường, nghe một cơn đau âm ỉ ở ngực. Đột nhiên, bạn trai của cô, Motosuke Matsushita chạy ra khỏi bếp và nói: “Tôi muốn nấu một món cháo ngon cho bạn để giữ cho bạn khỏe mạnh, nhưng tôi thật đáng tiếc.” Tôi nghĩ bạn luôn làm tốt. Vui lòng mang cho tôi một thử. “Cháo đầy rau, nhưng trái tim của Min đã dịu lại. Ở đất nước của cô, cô mang trong mình căn bệnh ung thư phổi tiến triển và chăm sóc một người đàn ông hơn 15 tuổi, nhưng tính cách rất mong manh của cô khiến cô mạnh mẽ hơn.

Minh Khi anh ấy 20 tuổi, anh ấy đến Nhật Bản để chuyên về tiếp thị. Là một người hoạt động tích cực, cô ấy sẽ làm rất nhiều việc trong đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân, phiên dịch viên, v.v. để tăng thu nhập. Hai năm trước, cô ấy đã từng phụ trách các sản phẩm điện tử tại một Panasonic Một nhân viên thu ngân trong siêu thị.

Một lần, một cô gái Việt Nam được chuyển đến để hỗ trợ đội ngũ của Panasonic. Cô ấy luôn đeo mặt nạ quản lý, và đôi mắt lạnh lùng và khuôn mặt bí ẩn của cô ấy làm phiền cô ấy. Anh ấy đi làm sớm và buồn ngủ, vì vậy anh ấy không muốn người khác nhìn thấy mặt mình. Máy điều hòa trong siêu thị trực tiếp đánh vào mặt anh và khiến anh cảm thấy đau đớn. Cô giải thích: “Rất thoải mái.” Nhưng Panasonic đã làm điều ngược lại. Khi mới gặp, tôi rất ấn tượng với Minh Anh. “Tôi yêu đôi mắt tròn và nụ cười tỏa nắng của cô ấy. Tôi càng hiểu rằng Minh Anh là người nước ngoài”, Matsushita nói.

Anh nói về Việt Nam. Nam, nói nhiều hơn. Ngày hôm sau, các cô gái nước ngoài không còn được gửi đến để hỗ trợ các sản phẩm điện tử. Group, nhưng Panasonic đã chủ động kiểm tra.

Lúc đầu, Minh Anh không có thiện cảm, vì Panasonic đeo mặt nạ cả ngày. Ảnh: Mọi người cung cấp .

“Hãy cho tôi một cái gì đó mỗi ngày như một cái cớ. Tom, một chai nước hoặc một cái túi giữ nhiệt. Bạn đã nhận thấy rằng tôi biết rằng tôi thường xuyên đi làm muộn, vì vậy tôi đã hứa sẽ đưa nó cho tôi kịp thời. Tôi uống trà sữa,” Minh Anh nói. Chính điều này đã khiến cô gái nhỏ run sợ. – Sau khi quen nhau được ba tháng, Panasonic đã cho một cô gái Việt Nam một mái tóc xoăn nhỏ. Chúng tôi đã nói đó là một món quà sinh nhật, nhưng thực tế cô ấy đã qua đời ba tháng trước. Đây chỉ là một cái cớ để anh ấy nói yêu và để cô ấy chấp nhận nó .

– Chuyện tình của họ dường như lặng lẽ trôi qua và bước vào một giai đoạn hạnh phúc mới. Lên kế hoạch kết hôn khi Minh Anh đi làm, nhưng vài đêm hai tháng trước, Minh Anh bị ho ra máu, chán ăn, ngón tay và móng tay bị vẹo. Trong vòng một tuần, cô giảm cân hơn 7 kg. Người bạn đã được kiểm tra trong bệnh viện.

“Xin lỗi. Cô ấy bị ung thư phổi tiến triển. Nếu không được điều trị ngay lập tức, cô ấy sẽ không thể sống đến tháng thứ sáu”, bác sĩ nói. Cô gái trẻ tê liệt trong im lặng. “Tôi vừa học xong đại học và sẽ đi làm vào tháng Tư. Mọi thứ sụp đổ. Hai ngày trước Tết Nguyên đán, tôi đã khóc và muốn về nhà”, Minh Anh nhớ lại. -Matsushita cũng yêu cầu cạo đầu như bạn gái của mình, nhưng Minh Anh không đồng ý: nhân vật do bức tranh cung cấp. Minh Anh thấy anh đứng yên trong bản báo cáo của Panasonic. Lần đầu tiên anh thấy bạn trai khóc, anh càng bắt tay, anh càng rơi nước mắt, “Anh sẽ chiến đấu với em. Em phải sống tốt”. Sẽ mất nhiều thời gian để chứng minh với bác sĩ rằng bạn không bị bệnh như họ nghĩ, “anh nói với cô, như thể tự an ủi mình. Vào ngày hôm đó, ngoài việc làm việc trong công ty, Matsushita còn yêu người yêu hết lòng. Anh đưa cô về nhà chăm sóc, đi chợ và nấu ăn. Trong vài ngày đầu, cô có thể ngủ trừ khi đau đớn, nhưng thỉnh thoảng . Cô sẽ thức dậy và thấy đôi mắt của bạn trai mình đỏ hoe. “Anh muốn ôm em để cho em sức mạnh của anh. Đừng để em một mình,” anh kéo cơ thể gầy gò của bạn gái vào tiếng thì thầm. Thấy bạn gái cạo tóc để điều trị, Panasonic cũng yêu cầu cạo tóc như cô, nhưng Ming An đã làm. “Công việc của cô ấy đã hoàn thành. Để ra ngoài giao tiếp nhiều, chứng hói đầu thực sự không phù hợp với cô ấy.” Cô nói – lo lắng rằng mình có thể trở thành gánh nặng cho Panasonic, Minh Anh yêu cầu trở về Việt Nam để giải quyết. Bởi vì anh ấy muốn ở bên Matsushita, nhưng Matsushita nói: “Bạn là gia đình của tôi.” Hai người cãi nhau vài lần vì không ai muốn. Nhưng đề nghị của mẹ tôi là Nhật Bản, vì các dịch vụ y tế tiên tiến hơn đã buộc các cô gái Việt Nam phải ở lại.

Mẹ Minh Minhan, bà Đoàn Thị Kim, 60 tuổi, nói: Cảm ơn bạn. Để con tôi gặp những người như ông, bố mẹ tôi ở xa chúng tôi, đôi khi vì sợ chúng tôi không dám lo lắng. Nói chuyện hay phàn nàn. Ở trong nước, việc có bạn trai là Minh Anh dễ dàng hơn và cô ấy dễ dàng hơn với cô ấy. “BKế hoạch ban đầu là sẽ ở bên tôi vào tháng 3, nhưng lịch trình đã phải hoãn lại do Covid-19.

Minh Anh chỉ có thể ăn cháo, mì, phở, chiếu và các loại thực phẩm mềm khác, vì vậy tôi học cách nấu ăn trực tuyến. Anh ta cũng đến chùa để tìm bùa, cầu nguyện rằng cả hai đều khỏe mạnh, và đưa nó cho bạn gái trong ví của mình. Bất cứ khi nào Minh Anh được điều trị hóa trị, miễn là anh ta đeo tay và nách, anh ta sẽ được gửi đến bệnh viện. Người yêu bị ốm chỉ một tuần, và Panasonic đã giảm gần 3 kg. Gia đình bạn gái anh đã gửi tiền để trả chi phí bệnh viện và mua thuốc bên ngoài, và anh chịu trách nhiệm giúp đỡ. Trong quá trình hóa trị, anh đã đi cùng cô, và khi anh được kiểm tra lại, anh đã có thể tự đi. Ảnh: Cung cấp cho mọi người.

Ở lại Nhật Bản, nhưng lời cầu hôn của bạn trai Minh Anh đã biến mất. Visa sinh viên của cô sắp hết hạn, và nếu cô đăng ký kết hôn, cô sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi được điều trị. “Nỗi sợ số phận mong manh của anh sẽ khiến anh đau khổ. Hạnh phúc trước mặt cô bỗng trở nên xa vời”, nghĩ rằng nhiều đêm đã khiến cô mất ngủ. Để có thể gia hạn visa Nhật Bản, Minh Anh có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt và sau đó tiếp tục học cao học.

Dịch Covid-19 khiến Matsushita lo lắng về sức khỏe của bạn gái. Anh không cho cô ra khỏi nhà, nhưng chuẩn bị ăn tại bàn trước khi đi làm. Minh Anh sợ hãi, nên anh không dám chạy trốn khỏi nhà như trước. Cô làm một ít đất để trồng thêm rau bina – món ăn ban công yêu thích của cô và bạn trai – bên cạnh đó là chậu sen đá và xương rồng.

Cây non đang di chuyển rất to và bị mưa làm ngập đêm qua. Sáng nay, khi cô vẫn còn buồn ngủ, cô thấy bạn trai đang dựa vào ban công và nâng trường mẫu giáo. Anh ấy động viên người yêu: “Ngày mai những đỉnh cao này sẽ nổi lên như bạn, vì vậy bạn sẽ tốt hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.