Bác sĩ New York chồng chồng: Hãy bảo vệ vợ tôi!

Home / Tổ ấm / Bác sĩ New York chồng chồng: Hãy bảo vệ vợ tôi!

Đây là khoảnh khắc khiến Shahar Ziv sợ hãi. Mặc dù đó là thời gian yên bình, anh hiểu cảm giác của những người phụ nữ nhìn thấy chồng mình.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nói lời chia tay, giống như tôi không có cơ hội gặp vợ khi tôi 30 tuổi. Vài ngày trước, vợ anh (bác sĩ nội trú) đã nói với chồng rất cẩn thận trước khi đến bệnh viện New York để tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid-19.

Bác sĩ lấy mẫu từ một nhân viên bệnh viện nam trong lều cách ly. Ngày 24 tháng 3, Bronx, New York, bên ngoài St. Barnabas. Ảnh: Associated Press – Ông mô tả vợ mình, GI Jane, là một bác sĩ thông minh và tốt bụng. Giống như những người khác, cô thề sẽ chăm sóc bệnh nhân của mình, đặc biệt là trong các cuộc khủng hoảng như Covid-19. Mặc dù Jane có kỹ năng cứu sống nhiều người, Ziv lo lắng cho sức khỏe của anh ta.

“Giống như một người vợ muốn chiến đấu với tôi, tôi ở nhà, làm hết sức và lo lắng về nó. Chiến trường. Tôi đến. Tôi có một lời cầu xin: như không để lính Mỹ không vũ trang Hành động là như vậy, đừng tiếp tục để vợ tôi di chuyển mà không được bảo vệ đúng cách. Hơn 100.000, bất kể nhân viên y tế, thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) nghiêm trọng. Mặt nạ N95 hoặc tấm chắn mặt, vật tư tiêu hao nhanh chóng được sử dụng. Buộc phải thực hiện các biện pháp không chuẩn để ngăn chặn virus, bao gồm sử dụng mặt nạ nhiều lần. “” Khi vợ tôi làm việc vào tuần trước, bệnh viện đã cho anh ấy xem. Mặt nạ y tế được sử dụng vào các ngày trong tuần. Tỏi. Ziff nói: “Loại này Các mặt nạ được coi là không đủ để bảo vệ hiệu quả nCoV.

Khi nhiều bệnh nhân xét nghiệm dương tính, khả năng phơi nhiễm tăng lên. Đối với tất cả nhân viên y tế, những người thường xuyên thực hiện đặt nội khí quản và nội soi có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. ” Đây là những gì vợ tôi đã và đang làm. Không có sự bảo vệ, nó hoàn toàn nguy hiểm, không chỉ đối với vợ tôi và các đồng nghiệp của cô ấy, mà còn đối với các y tá, bác sĩ gây mê và nhân viên. Việc giải phóng mặt bằng giữa các trường hợp và gia đình của họ và bất kỳ người nào khác mà họ gặp phải có nguy cơ.

Tôi nhìn Ý hôm nay, run rẩy. Liên hệ với nCoV mà không có thiết bị bảo vệ. Chúng ta sẽ đợi cho đến khi các bác sĩ Mỹ chịu chung số phận trước khi hành động? Ziff hỏi.

Theo ông, mặc dù chính phủ liên bang đã biết về đại dịch kể từ tháng 1, nhưng đã chậm để ứng phó và huy động các nguồn lực để đối phó với khủng hoảng. Các tiểu bang được yêu cầu phải mua máy thở và thiết bị bảo vệ của riêng họ, thay vì chính phủ liên bang mua số lượng lớn các mặt hàng này và giao chúng cho họ. -Đây là một cuộc khủng hoảng cần được giải quyết. Tập trung và phối hợp. Ziff nói rằng chính phủ liên bang có nghĩa vụ tổ chức, mua và phân phối đủ thiết bị để đảm bảo an toàn cho người dùng tuyến đầu. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) tuyên bố rằng nếu người vợ không còn đeo mặt nạ, vợ anh ta nên dùng khăn mũi và miệng – Ziv cáo buộc các chính trị gia Mỹ sử dụng năng lượng của họ để bảo vệ danh mục đầu tư của họ. Chứng khoán, không phải người. Trong thời gian này, nhiều người và doanh nghiệp đã tập trung để hỗ trợ bác sĩ, nhân viên y tế hoặc quân đội tiền tuyến. Họ thu thập mặt nạ ở những nơi dư thừa để cung cấp mọi thứ cho những người cần chúng hoặc ngày càng cần chúng. — Hãy làm hết sức mình để bảo vệ vợ, bác sĩ, y tá và tất cả các chuyên gia dũng cảm. Họ nghĩ: “Trong cuộc khủng hoảng này, vợ tôi có khả năng cứu sống tôi. Tôi chỉ muốn chính phủ liên bang quan tâm đến cô ấy nhiều hơn. “Chồng cô giục.

CN (mỗi giờ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.