Do Covid-19, các cặp vợ chồng phải hoãn kết hôn lần thứ hai

Home / Tổ ấm / Do Covid-19, các cặp vợ chồng phải hoãn kết hôn lần thứ hai

Theo kế hoạch vào tối ngày 30/7, cô dâu 25 tuổi My Hạnh đã mở một cánh cửa hoa ở Hà Nội, và chú rể Nguyễn Giang 29 tuổi, Nguyễn Cường cùng anh chuẩn bị cho đám cưới và đón cô dâu. — Nhưng đêm đó, chỉ có hòa bình ở cả hai ngôi nhà.

Trong ngôi nhà này, cô dâu và mẹ ngồi cùng nhau để kiểm tra. Tất cả những vị khách không nghe nói về đám cưới đều bị hủy bỏ. Cường và chú rể của mình tiếp tục trở về quê hương, hỏi người thân về tiến trình của họ từ một đám cưới lớn đến một đám cưới duy nhất.

Chú rể Cường và vợ Mỹ Hạnh đã làm gián đoạn kế hoạch đám cưới của họ nhiều lần, trong đó có hai căn bệnh. Họ từng thực hiện một bộ ảnh cưới với những món quà lưu niệm chống pop. Ảnh: Người cung cấp.

Ngay từ 24/7, cặp đôi đã vui vẻ đăng thông báo đám cưới lên trang cá nhân. Tuy nhiên, vào ngày thứ hai xuất bản “bài báo thay vì thẻ hồng”, Đà Nẵng đã ghi lại trường hợp đầu tiên của Covid-19 trong cộng đồng 99 ngày sau đó. Sau đó, hai vợ chồng ngồi trên đống lửa. Họ lo lắng rằng dòng khách du lịch quay trở lại Hà Nội có thể mang virus.

Sáng ngày 29 tháng 7, nhân viên ngân hàng Mỹ Hạnh đang làm việc sau khi biết nghi phạm bị nhiễm bệnh trong văn phòng. Ở ngõ 26 của Mê Tri Thượng, cô chia sẻ: “Lúc đó, tôi không nói nên lời. Bản dịch quá nhanh đến nỗi nó đã nổ ra trước giáo xứ của tôi. Kính 1km được chào đón bởi” Bệnh nhân 447 “. , Xịt khử trùng, nhưng cô gái cầu nguyện rằng người này không có Covid-19. Cô gái trẻ nói: Bạn luôn biết rằng một số người lần đầu tiên dương tính, và sau đó họ âm tính hai lần, và nên được coi là tiêu cực. Ban ngày, tôi hy vọng cô ấy an toàn. “Nhưng kết quả là hiển nhiên. Vụ án được đăng ký vào tối ngày 29. Tối hôm đó, gia đình Hạnh và Cường sẽ nhất trí tổ chức một cô dâu để có một ngày tốt lành. Gia đình cô dâu phải hủy bỏ bữa tiệc.

Tại Bắc Giang Trong số các chàng trai, mặc dù dịch bệnh chưa xuất hiện, chú rể Cường cũng đã mang đến sự thuận tiện cho gia đình. Ban đầu anh là một nghệ sĩ giải trí tại Nhà hát Chèo thuyền quân đội và dự định kết hôn với hơn 1.000 khách và chơi nhạc hoành tráng. Từ lâu, tôi đã ấp ủ ý tưởng mang lời bài hát đến mọi người ở quê tôi trong ngày cưới. Tôi đã mời các nghệ sĩ nổi tiếng và lên kế hoạch cho nhiều buổi biểu diễn tiếng Quan thoại. Họ, trầu, bầu, sáo trúc … chơi cho mọi người Nghe. Nhưng bây giờ ai cũng phải hủy “, Cường chia sẻ.

Hạnh và Cường yêu nhau đến năm lớp 6. Trong hai năm qua, họ đã cố gắng kết hôn được khoảng mười năm. Một lần không có thành công, vì những lý do như cái chết của gia đình, một người bị tai nạn nghiêm trọng, v.v. Vào tháng 4 năm ngoái, họ đã chụp ảnh cưới và chọn một ngày nắng. Cách nhau.

Nó rất vững chắc, nhưng trong cột mốc cuộc đời của một cô gái đã vật lộn năm lần, My Hạnh không thể không nghĩ về điều đó. Khi Hà Nội xuất hiện vào ban đêm, cô quá buồn khi viết cho chồng: “Hay là định mệnh của chúng ta không đủ?”. Chú rể Công phải khuyến khích vợ hạnh phúc. Anh cũng hứa: “Chúng tôi sẽ trả lại. Tiệc cưới sẽ trở nên đông đúc hơn.”

Đám cưới của cô dâu Mai Trinh và chú rể Phúc Thái (Thái Lan) Quảng Trị phải hoãn lại vào ngày 31/7 vì vịt. (Đăk Lăk) Trường hợp của Covid-19. Ảnh, nhà cô dâu Di chuyển đi. Nhà hát đã chuẩn bị. Ảnh: Mai Trinh .

Ở một khu vực chưa phát hiện ra bệnh, các cô dâu chưa theo dõi. Thủy An 25 tuổi tổ chức đám cưới ở Huế vào tháng 7 Trong buổi tiệc chiêu đãi vào ngày 31, nhưng gia đình anh đã phải tháo dỡ nhà hát đám cưới vào sáng hôm đó.

Trước đây, căn bệnh này xuất hiện trở lại vào ngày cưới, vì vậy hai gia đình phải tổ chức, lắng nghe và cập nhật tin tức mỗi giờ. “Trước đây, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ lo lắng trong ngày cưới, nhưng bây giờ tôi thậm chí còn lo lắng hơn vì Covid-19.” Cô gái nói nửa đùa nửa thật.

Vào ngày 29 tháng 7, nhà của Annie vừa hoàn thành một tạp chí. Hai gia đình ngay lập tức thảo luận qua điện thoại và hoãn cuộc hôn nhân của họ. Ngày hôm sau, Ann gọi cho bạn bè và đồng nghiệp của cô hàng trăm thông báo về việc hủy hôn. Để tránh thiếu sót, cô cũng đăng một bài hoãn đám cưới lên Internet. Nhiều người thân của anh trở về từ vùng sâu vùng xa phải chấp nhận mất vé. Tôi mang thực phẩm đến chợ và bán nó, “Chia sẻ.

Công việc vất vả trong hai ngày qua không có thời gian để làm tôi buồn. Cho đến sáng nay, nhà hát kết thúc, thành phố đột nhiên mưa và mọi người đến và phàn nàn:” Dụng cụ cưới đã ở đây. Mưa rất phong phú. “Thủy An không quan tâm, lý do buồn duy nhất hôm nay là mặc váy cưới.Nhưng trái tim của mọi người cũng nên được thư giãn. Tôi rất sợ. Bất kể ai bị nhiễm vitamin, tôi sẽ không hối hận, tôi sẽ hối hận “, cô nói thẳng thắn. Trong số các cô dâu tương lai, có hàng trăm cô dâu trên khắp đất nước trong ba ngày qua. Lựa chọn: hoãn đám cưới hoặc chỉ yêu cầu cô dâu nghỉ phép. Một số bà vợ ở tỉnh không có bản dịch muốn biết họ có nên hoãn việc dịch hay không.

Chồng Nuang Y, một kế toán viên 25 tuổi ở Quảng Trị, quyết định chọn vị trí thứ hai mà không do dự. Đám cưới đã bị hoãn lại. Cô và chồng là kỹ sư điện và đã dành 6 năm bên nhau. Khi họ học cùng nhau ở Na Năng, họ đã dựa vào Đồng Nai để bắt đầu kinh doanh. Vào tháng 4 năm ngoái, họ đã nghỉ việc. Trở về quê hương để lập gia đình và định cư. Để tránh dịch bệnh này, họ nên quyết định tạm thời ngừng hạnh phúc cá nhân.

Ảnh của cô dâu Như Y và chồng: Mọi người cung cấp.

Đám cưới này được lên kế hoạch cho 8 Nó sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 9. Gia đình cô dâu sẽ mời khoảng 400 người tham gia. Khách mời, các chàng trai sẽ mời 800 khách đến cho tôi. , Bản dịch được thực hiện trước khi tổ chức buổi tập hợp tiếp theo. Nhưng Nhu Y và vị hôn phu của cô nghĩ: “Đây là một tình huống phổ biến trong cả nước. Bây giờ, tôi sẽ hoãn bản dịch. Sau đó, tôi có đủ gia đình ở cả hai bên để làm cho nó hoàn hảo hơn. “Trong vài ngày, họ phải thông báo cho mọi người về kế hoạch hoãn cuộc hôn nhân thứ hai.

” Một người bạn đã chuẩn bị bài hát này trong vài tháng, nhưng vẫn chưa thực hiện. Tôi vẫn ở bên tôi. Bố mẹ tôi và tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng tôi vẫn không thể ‘thoát ra’ ‘, Nhu Y cười.

Nhà tâm lý học TP.HCM Minh Minh chia sẻ rằng cô dâu chắc chắn sẽ bối rối. Và lo lắng, vì ngày cưới bị ảnh hưởng, nỗi lo này thường xuất phát từ hai lý do chính: một là vất vả, thời gian chuẩn bị cho hôn nhân bây giờ bị phá sản, hai là lo lắng về tiền gửi. Đối với nhiều người, đặc biệt là khi dịch bệnh khó giải quyết, có rất ít tiền để kết hôn.

Nhiều người khác cũng lo lắng về việc “không rơi ra khỏi đầu”. Tuy nhiên, theo các nhà tâm lý học, bệnh là một yếu tố khách quan, và không ai muốn nó. Hơn nữa, đây không phải là vì thiếu tiền. Ngày quan trọng nhất là “Cuộc sống mất đi hạnh phúc.” Sự chấp thuận nhất trí của vợ và chồng là chìa khóa cho tuổi thọ. M kết hôn. Không có một bữa tiệc, một ngày hạnh phúc có thể là sự khởi đầu. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.