Những người cha có thể giúp đàn ông tìm việc làm và kiếm nhiều tiền hơn

Home / Tổ ấm / Những người cha có thể giúp đàn ông tìm việc làm và kiếm nhiều tiền hơn

Mỗi người cha là một người cha và cách sống của anh ta khác nhau. Một số người cha chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái với vợ của họ, và một số người cha chỉ tập trung vào việc kiếm tiền và nuôi con. Dù bằng cách nào, có một đứa trẻ sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Trở thành một người cha năng động sẽ ảnh hưởng đến thu nhập, sức khỏe và thói quen ăn uống của bạn. Dưới đây, “Business Insider” (Business Insider) tóm tắt chín ảnh hưởng của việc làm cha đối với thành công của một người đàn ông.

Sinh con và nuôi con có nhiều lợi ích cho đàn ông – Ảnh: Fox Point

Làm cha giúp bạn tìm việc dễ dàng hơn.

Một nghiên cứu của Đại học Stanford đã phát hiện ra rằng mặc dù các nhà tuyển dụng không thích các bà mẹ, nhưng các ông bố có thể giúp đỡ đàn ông. Tăng cơ hội tìm việc. Kết quả nghiên cứu cho thấy các ứng cử viên thích những người cha không có mẹ.

Làm cha có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn

“Đối với nhiều người đàn ông, kết quả của việc làm cha là một mức lương cao.” Nó được kết luận bởi Đại học Massachusetts-Amherst ) Giáo sư Michelle J. Budig (Michelle J. Budig) dẫn đầu nghiên cứu về những lợi thế và bất lợi của tình trạng cha mẹ và khoảng cách tiền lương giới tính (tiền thưởng cho tình trạng gia đình và hình phạt tình trạng bà mẹ: tình trạng của cha mẹ và giới tính phải trả Khoảng cách) Hoa Kỳ).

Budig viết: “Khi khoảng cách tiền lương giới tính ngày càng thu hẹp, tình trạng của cha mẹ nhân viên cũng tăng lên.” Trong 15 năm nghiên cứu về chủ đề này, Budig nhận thấy rằng trung bình nam giới có trẻ em và nam giới sống với trẻ em Doanh thu tăng 6%. Đồng thời, cứ thêm một đứa trẻ, thu nhập của phụ nữ sẽ giảm 4%. Nhà tuyển dụng sẵn sàng trả cho cha những mức lương cao hơn đàn ông không có cha, phụ nữ không có mẹ và mẹ. – Năng suất lao động của nam giới không thấp hơn nam giới. Đồng nghiệp nam không có con – Trái với niềm tin phổ biến, công nhân có con thường bị phân tâm trong công việc. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng tình trạng của những người cha không thua kém công nhân. Đồng nghiệp nam không có con. Trong thực tế, nhiều người đàn ông cha đẻ sinh học được hưởng lợi từ năng suất.

Sau khi phân tích hơn 10.000 nghiên cứu của các nhà kinh tế, Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis kết luận rằng những người cha có hai con làm việc hiệu quả hơn những người cha có và không có con. Ngay cả với cặp song sinh, năng suất của người cha đã tăng 52%.

Tham gia vào công ty của cha mẹ có thể giúp đàn ông phát triển các kỹ năng làm việc tốt hơn

Cách nuôi dạy con cái ảnh hưởng đến hiệu suất công việc khi học ở trường, Nhà nghiên cứu tại Đại học Clark và Trung tâm Lãnh đạo Sáng tạo Greensboro, Bắc Carolina, Hoa Kỳ Nghiên cứu nhà nước cho thấy cha mẹ có thể cải thiện kỹ năng quản lý của họ. Ai đó nuôi dạy một đứa trẻ có thể phát triển các kỹ năng rất hữu ích trong công việc, chẳng hạn như đàm phán, giải quyết xung đột, kiên nhẫn và đa nhiệm.

Tác giả Ann Crittenden cũng đã viết trong cuốn sách “Nếu bạn nuôi dạy trẻ em” rằng bạn có thể xử lý tất cả những điều này (“Nếu bạn nuôi con, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề)”: Bất cứ ai đã học cách an ủi một rắc rối Trẻ em và làm giảm bớt cảm giác của những thanh thiếu niên buồn tẻ, hoặc những người đối phó với các vấn đề gia đình … tất cả đều có thể giải quyết khủng hoảng, đồng thời tổ chức các vấn đề khẩn cấp để kích thích “đội ngũ cần phải có hiệu quả”.

– Những người cha có nhiều tham vọng hơn những người không có con

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Lean In.Org và McKinsey & Company (cha), những người cha hy vọng sẽ được thăng chức trong công việc và trở thành giám đốc. Giám đốc điều hành không sáng tạo. Những người cha không muốn theo đuổi tham vọng dường như là do thiếu nguồn lực hỗ trợ chứ không phải “thiếu tham vọng” – Sau khi sinh con, một sự thay đổi trong tình bạn là không thể tránh khỏi – mối quan hệ giữa các cá nhân cũng đóng một vai trò quan trọng trong công việc của chúng tôi. Trong khảo sát của Tạp chí Trẻ em với 1.000 phụ huynh, khoảng một nửa nói rằng bạn bè của họ có ít hơn sau khi sinh đứa con đầu lòng. Khoảng 67% đàn ông hài lòng với tình bạn trước khi có con, nhưng chỉ 57% hài lòng sau khi trở thành cha. Bạn bè, nhưng con số này giảm xuống còn 6 giờ một tuần trong khi mang thai và sinh con.

Sau khi sinh con, mối quan hệ giữa vợ và chồng thường khó khăn hơn.

Do tranh chấp do tổ chức lại, sự hài lòng của cha mẹ đối với mối quan hệ hôn nhân sẽ có tác động tiêu cực. Tính cách.Mọi người trong hôn nhân, và giới hạn tự do của cha mẹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một gia đình càng có nhiều trẻ em, sự hài lòng với cha mẹ càng thấp. Cha mẹ, cha mẹ và con cái từ các nhóm có tình trạng kinh tế xã hội cao hơn có xu hướng thấy việc sinh con có nhiều tác động tiêu cực đến mối quan hệ hôn nhân của họ trong những năm gần đây. .

Cuộc sống của một người cha thường không lành mạnh như cha mình.

John Dick, người sáng lập Citizen Science, đã trả lời hơn một triệu cuộc khảo sát “làm cha mẹ”. Ông nói rằng những người không có con sống cuộc sống lành mạnh hơn những người nuôi con. Trẻ em

— Theo kết quả khảo sát của Dick, những người không có con ngủ quá 8 giờ mỗi ngày so với 75% cha mẹ. 29% cha mẹ ngủ ít hơn 6 giờ.

Tỷ lệ không ăn của các nhà hàng thức ăn nhanh không phải cha mẹ cao hơn 73% so với cha mẹ. 38% người dân không phải nuôi con ít nhất một lần một tuần. 17% cha mẹ cho biết họ không tập thể dục. 10% cha mẹ nghĩ rằng họ thừa cân, trong khi 54% cha mẹ nói rằng họ hút thuốc mỗi ngày.

Có con sẽ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của người cha. Thời gian: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cha mẹ hạnh phúc hơn những người không có con. Cô tin rằng cha mẹ có ý nghĩa lớn hơn trong cuộc sống so với cha mẹ không có con. Lợi ích của việc nuôi dạy con cái khó mô tả hơn thực tế hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.