Vợ điên, chồng luôn nói “Anh yêu em”

Home / Tổ ấm / Vợ điên, chồng luôn nói “Anh yêu em”

Stan Flair ở White Rock, Canada, cho biết sau khi chiến đấu với căn bệnh Alzheimer gần 20 năm, vợ anh không còn nhớ tên mình mà nhận ra chồng mình. Một phần lý do là vì anh nói rằng anh yêu vợ ít nhất 20 lần một ngày và hát cho cô ấy nghe.

Ông Fowder ôm chầm lấy anh, hôn anh và nói rằng anh đã yêu vợ 17 năm. Cô vật lộn với chứng mất trí. Ảnh: Cbc News.

Theo Cbc News, người đàn ông này đến thăm vợ trong viện dưỡng lão mỗi đêm, ôm cô ấy, hôn cô ấy, nói yêu cô ấy và hát bài hát ngọt ngào của anh ấy: Tôi có thể ở đây cả đời Nhảy theo kiểu nhảy này, tôi chỉ muốn ở bên bạn. Chúng tôi kề vai sát cánh, nhảy đến cuối đời.

Ông Fowder đã làm hết sức để giữ lời hứa. Ông hứa với vợ khi bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ. Ông nói: “Vợ tôi muốn chắc chắn rằng tôi yêu cô ấy mãi mãi, vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng tôi sẽ luôn yêu cô ấy.” “

Câu chuyện tình yêu của ông Stan và bà Shirley Fowder và gia đình họ là cháu trai của họ đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu” Before She Goes “.

” Khi chúng tôi xem cảnh đó, chúng tôi đang ở trong phòng chỉnh sửa Tôi đã rơi vài giọt nước mắt “, cháu trai giải thích. Ông nói:” Một trong những phần yêu thích của tôi là khi ông tôi nói: ‘Tôi không phải là người kiên nhẫn. Thật ra, tôi rất thiếu kiên nhẫn. Nhưng vì yêu anh, tôi luôn kiên nhẫn. “Vì cô ấy” .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.