Những kiểu phụ nữ và đàn ông dễ trở thành trẻ em

Home / Tổ ấm / Những kiểu phụ nữ và đàn ông dễ trở thành trẻ em

Theo một khảo sát được thực hiện bởi Victoria Milan, một trang web về hôn nhân và bạn bè ngoại giao, hơn 40% trong số 5.000 người đàn ông được khảo sát nói rằng họ thích phụ nữ “thay phiên nhau”, trong khi 35% muốn chọn người gầy con gái. Có thể

— Gần 30% đàn ông thích tình nhân của họ có thân hình cân đối, và những người tương tự hy vọng sẽ tìm thấy phụ nữ “thời thượng và thời trang”. Tóc dài là một đặc điểm thu hút đàn ông. Nó được đặc trưng bởi cao, đôi mắt đẹp hoặc ngoại hình nhỏ dễ thương.

Ảnh: Bưu điện Bangkok.

Không còn nghi ngờ gì nữa, 70% đàn ông phản bội rằng ngoại hình là việc chọn vũ công quan trọng hơn tính cách. Tuy nhiên, họ thích những người có khiếu hài hước, và gần 68% đàn ông nói rằng phụ nữ hài hước sẽ quan tâm đến họ.

Hơn 50% số người được hỏi thích sự phiêu lưu và lòng tốt trong “nhân vật”. Tôi muốn đi chơi với ai Chỉ một phần ba những người tham gia nghiên cứu coi trọng trí thông minh.

Giám đốc điều hành Victoria Milan Sigurd Vedal (Sigurd Vedal) cho biết, khi đàn ông chọn ngoại tình, những kiểu phụ nữ họ yêu thích đủ đa dạng. Là họ đầy đặn hoặc mỏng hoặc chiều cao trung bình. Tất cả đàn ông thích những người khỏe mạnh và đặc biệt, nếu hẹn hò không trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.