Cha đuổi con gái suốt mười năm mà không thăm con gái.

Home / Tổ ấm / Cha đuổi con gái suốt mười năm mà không thăm con gái.

Yang Zhengyuan, 69 tuổi, đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã đệ đơn kiện ba cô con gái của cô. Ông Yang nói với tờ nhật báo People People rằng các con ông đã không chăm sóc cha mẹ hoặc con cái của họ trong mười năm qua.

Nhưng ba cô con gái của họ là Yangliu, Yang Qing và Yang Lan đã đồng ý. Một loạt các phản tố từ cha tôi. Họ cung cấp cho tòa án một bản sao chuyển tiền hàng tháng cho gia đình.

Không chỉ vậy, các cô gái cũng nói rằng họ đã làm điều đó vì một lý do. Ông Yang là một người cha coi thường bạo lực và tôn trọng phụ nữ. Anh ấy không quan tâm đến việc đi học, đi làm hoặc kết hôn.

Ông Yang thừa nhận rằng ông có thể không thể chăm sóc gia đình, nhưng ông không “vô trách nhiệm” với con cái.

Con gái Yang Liu (Yang Liu) tiết lộ rằng cha ruột của cô đã đánh cô khi anh từ chối làm việc. – Cô con gái thứ hai Yang Qing (Yang Qing) cũng đã trao cho Ou (Ou), cô đã bị cha mình đánh đập khi cô mới vài tuổi. Tháng mang bầu. Yang Qing nói: “Ngay cả khi người cha chiến thắng, anh ta sẽ không khôi phục lại tình cảm của chúng tôi.”

– Ngay cả vợ của ông Yang cũng nhận ra rằng chồng mình là một người gia trưởng, tôn trọng con trai hoặc đã bạo hành cô ấy trong nhiều năm qua. hành vi. -Nhận chuyển tiền của gia đình.

Có lẽ vì những lý do trên, ba cô con gái của ông Yang lúc đó đều ở với bố. Trong mười năm, họ không nhìn vào mặt cha hoặc gọi điện để hỏi thăm. Ngay cả khi họ đang đi nghỉ để thăm người thân, họ cũng không muốn đối mặt với cha mình. Sau khi hiểu rõ tình hình, tòa án đã ra lệnh cho ba đứa trẻ đến thăm cha hai lần một năm và gọi ít nhất mỗi tháng một lần.

Đầu năm nay, Trung Quốc đã thông qua luật cho phép cha tôi kiện bạn nếu bạn không đồng ý. Quan tâm đầy đủ. Trẻ em không thực hiện nghĩa vụ của cha mẹ sẽ dễ bị tín dụng xấu, gây khó khăn cho việc mở tài khoản ngân hàng hoặc vay tiền. Trong chuyến thăm, bạn cũng nên cung cấp hỗ trợ tài chính và tinh thần cho cha mẹ của bạn.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.