Người giúp việc lấy trộm rượu quý với giá rẻ

Home / Tổ ấm / Người giúp việc lấy trộm rượu quý với giá rẻ

Ông Zheng Bo, chủ sở hữu của Sở Xây dựng Thiên Hà (tỉnh Quảng Đông), là một nhà sưu tập rượu vang nổi tiếng. Anh ta đặt chúng vào hầm, nhưng do làm việc chăm chỉ, anh ta đã không mở chúng trong hai năm.

Vào ngày 19 tháng 6 năm nay, anh ấy muốn chuyển rượu đi, vì vậy anh ấy đã nói với các nhân viên để mở nó. Lúc đó, anh bàng hoàng khi thấy thiếu 80 chai rượu quý, tổng trị giá 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng).

Chai Penfold Grange Hermitage 1951 đắt nhất của Úc, có giá cao tới 38.000 đô la Mỹ. Giá trị của rượu vang chất lượng đi theo thời gian.

Cảnh sát thấy rằng cô hầu gái 46 tuổi Li là nghi phạm. Sau khi làm chứng, cô Li bị buộc phải nhận tội.

“Tôi đã đánh cắp rượu vào sáng sớm và không có ai xung quanh. Mỗi lần tôi uống 1 hoặc 2 chai. Tôi không biết giá thị trường là bao nhiêu.” Chai rượu vang đỏ này có giá 4.000-6.000 nhân dân tệ mỗi chai. (13-20 triệu đô la Mỹ), “cô nói với Chinanews.

Cô đã đánh cắp từ tháng 9 năm ngoái đến tháng 3 năm nay. Nhưng nó không được phát hiện cho đến tháng 6. Sau vụ trộm, cô đã chuyển nó sang Con trai ăn, cảnh sát bắt hai mẹ con Ly và 3 người tiêu dùng khác. Cho đến nay, chỉ có 6 chai rượu đã được thu hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.