Mẹ mất quyền nuôi con vì sốc.

Home / Tổ ấm / Mẹ mất quyền nuôi con vì sốc.

Chị Linh (45 tuổi ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh) và anh Trọng đã kết hôn từ năm 2002 và có ba đứa con, hai trai một gái. Hai người thành đạt, thu nhập cao. Khi đứa con thứ ba chào đời, cô phải nghỉ việc để chăm sóc kinh tế tại nhà. Đây cũng là lúc mâu thuẫn gia đình bắt đầu nổ ra.

Bởi vì con gái của mẹ chồng cũng không hợp nhau. Từ ngày cô từ chức, mẹ cô nghĩ con gái mình lười biếng và chỉ có thể theo chồng, nên cô có thể lãnh đạo và khinh miệt. Cô trả lời: “Ba đứa trẻ vẫn còn trẻ và một đứa bị bệnh. Chúng phải chăm sóc chúng cả ngày và đưa chúng đến trường mà không nghỉ ngơi.” Nó xuất hiện trong căn bệnh của người mẹ và sau đó đã xảy ra mâu thuẫn.

– Khi cô rời khỏi nhà để sống cùng bố mẹ, tình hình trở nên căng thẳng hơn. Cô nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã rời đi để mọi người chăm sóc ba đứa trẻ và nói với tôi rằng thật khó để đổ lỗi.” Nhưng điều này khiến ông Tang rất tức giận. Anh nói: “Anh ấy là một người tàn nhẫn và không có trách nhiệm bỏ lại những đứa con ốm yếu. Họ không nên có một người mẹ như vậy. Sau hơn 11 năm kết hôn, họ ly dị, hai đứa con của họ bị chia đôi và cô ấy nuôi nấng chúng. Đứa con út, anh nuôi hai đứa con lớn, trong đó có Phương- đứa thứ hai, anh bị bệnh từ nhỏ.

Cô Linh không thể chăm sóc con gái, vô cùng hối hận: Ảnh: Blogradio.vn

Về bản án ly hôn, họ đã chấp nhận. Ông phải đưa hai đứa con lớn về nhà vào cuối tuần …. Trọng hứa sẽ tạo điều kiện cho bốn đứa trẻ gặp nhau. Họ cũng hứa rằng Hai đứa trẻ sẽ gặp lại nhau mỗi tuần để chúng có thể ở bên nhau và cảm nhận được tình yêu của cả bố và mẹ. Tuy nhiên, cô Lin làm việc rất chăm chỉ mỗi khi đến thăm con. Cô nói rằng bố mẹ cô thấy rằng họ bị ảnh hưởng. Chửi mắng và đuổi theo, đôi khi họ không được vào nhà để thăm con. Một ngày nọ, cô mua quà và quần áo cho con mang về. Điều đau đớn hơn là những đứa trẻ nói những lời cay nghiệt và từ chối nhận mẹ .— -Trong nhiều năm sau khi ly hôn, thu nhập hàng tháng của Lynn vượt quá 50 triệu đồng. Trước đó, vì tôi không có việc làm nên kinh tế suy thoái nên tôi phải cho con nuôi. Bây giờ, tôi có thể chăm sóc những đứa con của mình, “cô nói. Người mẹ đã xin nuôi Phương (lúc 11 tuổi).

Trước đó, cô đã chuẩn bị tất cả bằng chứng để chứng minh rằng các chuyến thăm của trẻ em đã bị chặn. Các tài sản bạn sở hữu bao gồm nhà cửa, xe hơi, công việc, thu nhập, sắp xếp nuôi dạy con cái và thuê luật sư để đảm bảo bạn sẽ thắng. Lin nói: Nếu chỉ có thể thông qua quyết định của tòa án, tôi có thể chăm sóc con tôi mỗi ngày. “Nhưng theo Tron, hai cha con đã sống một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc kể từ ngày anh ta rời đi. Vào buổi sáng, anh ta cho con ăn, đưa anh ta đến trường và sau đó đi làm. Buổi chiều, anh ta đi bơi, nấu ăn và giúp đỡ. Đứa trẻ học bài và chuẩn bị sách cho lớp học vào ngày mai. Phương được bố chăm sóc, nên giờ bệnh tình đã đỡ hơn rất nhiều. “Mặc dù bây giờ có chút khó khăn, tôi không muốn cuộc sống của hai cha con bị treo ngược trở lại. Lần cuối cùng anh phải cho cô gái trẻ nhất đi xe, tôi cảm thấy rất buồn. Chủ tịch phải đọc thư của Phương.

“Bây giờ tôi đã trưởng thành.” Tôi yêu bố, bố mẹ tôi đã ly dị, và tôi buồn. Ý tôi là tôi muốn sống trong một gia đình có bố và mẹ. Nhưng tôi bị bệnh, vì vậy tôi không thể làm gì. Hôm nay tôi nhận được thư của bạn, tôi muốn đưa bạn về nhà và chăm sóc bạn. Tôi rất hạnh phúc. Nhưng, bạn biết không, khi ông xa tôi lâu, bố tôi yêu tôi, chăm sóc tôi, để tôi học hỏi và chữa lành cho con. Bây giờ bệnh của tôi đã trở nên tốt hơn. Nếu tôi phải chọn sống với bố hoặc mẹ, tôi sẽ nói rằng tôi đã chọn cả hai. Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện tại của gia đình tôi, tôi phải xin lỗi mẹ tôi đang ở với bố tôi.

Phương nghe tin mình ngã xuống ở một nơi chật hẹp, nước mắt tuôn rơi. “Tôi xin lỗi mẹ. Tôi đã không cho con một cơ thể khỏe mạnh và tôi đã gieo thêm nỗi đau. Bây giờ mẹ tôi đã sai. Cô bé biết rằng lần cuối cùng cô sẽ không được chữa khỏi, nhìn vào một cơ thể nhỏ bé đau đớn, Hàng ngàn bà mẹ đã bị đánh, nhưng tôi không còn cách nào khác là phải kiếm thật nhiều tiền để nuôi con vững chắc. Trong hai năm qua, trong một thế kỷ, tôi muốn trốn thoát cho tôi một ít tiền để ôm lấy mẹ tôi yêu Nhưng không thể ôm. Mỗi lần tôi đến thăm, tôi sẽ thấy mọi người đuổi theo, và nhà lãnh đạo cố tình làm mẹ tôi nản lòng và không muốn bị xúc phạm. Tôi cảm thấy rất ích kỷ “, Linna nức nở. Cô ấy nói rằng cô ấy rất tự hào vì có một người chồng thu nhập cao thành công và yêu vợ sâu sắc.Trên nhiều mực. Tuy nhiên, họ chỉ hạnh phúc lần đầu tiên.

Khi con trai cô năm tuổi, anh ngoại tình với nhân viên. Cô gái nói năng dịu dàng và dịu dàng, biết cách làm cho anh tràn đầy đam mê. Khi anh trở về nhà, anh hẳn đã nghe lời phàn nàn của vợ, khuôn mặt anh nhẹ và anh trở nên man rợ. Năm 2014, cô ra đi vì bị chồng ngược đãi khi con trai họ 7 tuổi.

Hai năm sau, họ ra tòa vì ly hôn và quyền nuôi con. Con trai 9 tuổi của cô đã viết thư yêu cầu được ở bên cha vì mẹ anh đã rời đi khi anh cần nó nhất. Bà Xiang đã khóc, nhưng phải tôn trọng quyết định của con trai bà. “Trong hai năm của cậu bé, đây là lúc tôi phải trải qua sóng gió, tra tấn và muốn gặp con nhưng vô ích. Hồng nói:” Có lẽ vì lý do này, cậu bé rất tức giận với mẹ. “-Làm việc với tư cách là thẩm phán trong hơn 20 năm và giải quyết nhiều vụ án tương tự. Tôi là một nữ thẩm phán tại Tòa án nhân dân quận 4 (Thành phố Hồ Chí Minh)., Nặc danh) Người vợ nói hai câu chuyện trên là sai và giải quyết đứa trẻ Do tranh chấp gia đình giữa họ. Vì sự giận dữ và bản thân cao thượng, họ đã bỏ con cái và cần sự chăm sóc và tình yêu, điều này mang đến sự bất tiện cho quyền nuôi con trong tương lai của họ. Sau khi người mẹ rời bỏ người mẹ trong một thời gian dài, người mẹ đã rời bỏ hành vi bất ngờ. Đất làm cho đứa trẻ rơi vào sự cô đơn, ghen tuông và cảm xúc hẹp hòi .

– Cậu bé Con mắt hận thù vẫn nhớ anh. 11 tuổi -Lan con trai (quận 4) gặp mẹ trước tòa sau khi bố mẹ ly hôn. Nhìn thấy người mẹ ở đằng xa, cậu bé lấy tay che mặt và lắc nó khi đến gần. Điều này rất khác so với trước đây. Cô luôn nói rằng cô yêu mẹ và không bỏ cuộc. Tuy nhiên, cậu bé chỉ có một Cô ấy đã thay đổi hoàn toàn bản thân khi về già. Sau đó, bạn phải kết thúc buồn như ba người vợ. Nếu bạn cảm thấy rằng cuộc sống gia đình của bạn ngột ngạt, bạo lực hoặc bị buộc phải rời đi, thì tốt nhất là hãy mang con theo bạn. Nếu bạn có thể hãy mang con đi theo. Rất khó để anh ấy đến thăm bạn, hãy can thiệp với các thành viên gia đình hoặc giáo viên và chính quyền địa phương để từ từ cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của mẹ. -Trong trường hợp tranh chấp quyền nuôi con với chồng bạn, người mẹ nên làm đủ Chuẩn bị để chứng minh rằng cô ấy yêu trẻ con, sự chăm chỉ, mức độ bạo lực và công việc và tài năng của anh ấy. Tòa án đã thay đổi tên của nhân vật trong bài báo “Phan Than”

Leave a Reply

Your email address will not be published.