Đàn ông có cơ hội nói về căng thẳng trong cuộc sống gia đình

Home / Tổ ấm / Đàn ông có cơ hội nói về căng thẳng trong cuộc sống gia đình

Đại diện của MB Ageas Life cho biết, từ góc độ châu Á, gia đình vợ vợ đã tham gia chăm sóc và xây dựng các đám cháy cho tổ. Đàn ông có trách nhiệm gánh vác nền kinh tế và chăm sóc những vấn đề lớn. Điều này vô tình làm cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Đây cũng có thể là lý do ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm chất lượng hôn nhân.

MB Ageas Life đã phát động chiến dịch “Tôi sợ điều gì” để khuyến khích đàn ông chia sẻ những khó khăn. Trong cuộc sống thực, đàn ông và phụ nữ có những lo lắng của riêng họ. Tổ chức của phong trào này là mọi người mong muốn chia sẻ áp lực mà họ sợ. Kể từ đó, các thành viên trong gia đình hiểu và thông cảm với việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ý tưởng của kế hoạch xuất phát từ các vấn đề như các yếu tố khiến mọi người hạnh phúc, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình, v.v. Các câu trả lời không giống nhau, nhưng một trong số đó là áp lực mà chúng ta phải đối mặt.

Phong trào này được tổ chức bởi mọi người, và mọi người sẽ nói về áp lực của họ, những điều họ lo lắng.

– Chiến dịch “Tôi không sợ bất cứ điều gì” sẽ bắt đầu từ ngày 10/12 đến 25/01/2019. Với sự quan tâm và ưu tiên, MB Ageas Life hy vọng sẽ điều khiển một gia đình hiện đại, không chỉ cần chăm sóc phụ nữ và trẻ em, mà còn cần khuyến khích những người đàn ông cần chia sẻ và nhận hỗ trợ. Chia sẻ bởi gia đình và các thành viên của xã hội. Mục tiêu: Chia sẻ trọng tâm hạnh phúc và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi gia đình, đặc biệt là toàn xã hội.

Là một phần của chiến dịch này, MB Ageas Life sẽ tổ chức một sự kiện thú vị cho các gia đình vào cuối Ngân hàng Thế giới vào ngày 29, 30 tháng 12, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện về bản thân hoặc những người có ảnh hưởng thông qua trang web www. toisogi.com. MB Ageas Life hy vọng sẽ khởi động một chiến dịch rộng lớn để truyền cảm hứng cho mọi người để cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

Là một phần của môn thể thao này, MB Ageas Life sẽ tổ chức một ngày hoạt động. Từ ngày 29 đến 30 tháng 12 năm nay, các gia đình của Landmark 81 tại Quận 1 và Thành phố Vivo tại Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh đã được chú ý. Chương trình dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, như chương trình flash gia đình và quà tặng có lợi cho người tham gia.

Ngọc Thị

Leave a Reply

Your email address will not be published.