Ba đứa con của cha nách được ca ngợi là “một trong một ngàn”

Home / Tổ ấm / Ba đứa con của cha nách được ca ngợi là “một trong một ngàn”

Vào ngày Chủ nhật của Cha Lôi, Trần Ngọc Anh (nằm ở Hà Nội) đã chia sẻ một loạt ảnh của chồng Nguyễn Anh Quân. Vài ngày sau, Facebook của cô dường như phát nổ. Cho đến nay, album ảnh của anh đã có hơn 20.000 lượt thích, gần 9.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận.

Hầu hết khán giả đều ca ngợi anh là một người chồng “Nguyên soái” tiêu chuẩn. Trong số “Hàng ngàn người” có “.

Một nơi cư trú lý tưởng cho Quân và Anh.

Ngọc Anh trên đường Nghĩa Dũng ( Trong một ngôi nhà ở quận Bading, tôi quay đầu về phía bóng tối và nhận đơn đặt hàng và đóng gói hàng hóa. Điều hành một tiệm làm móng trong đó luôn là một nhiệm vụ khó tin và là một nhiệm vụ dễ dàng. Đối với người vợ bé nhỏ, xinh đẹp này, thậm chí một ngày nghỉ ngơi còn rất ít

– Ở một ngôi nhà khác cách đây không xa, người chồng, anh ta là người tự điều hành toàn bộ siêu thị, mặc dù Nó đã mở được vài tháng, nhưng anh ấy rất hài lòng với hoạt động của siêu thị. Anh ấy rất vui khi ông chủ trẻ đóng cửa mỗi ngày trước 5 giờ chiều. Nuôi dạy con trai 9 tuổi và con gái 7 tuổi của anh ấy, và đưa các con về nhà. , Lần lượt rửa ba đứa con, vào khoảng 7 giờ tối, Anh cũng bỏ công việc sang một bên, còn bố và bốn đứa con đi ăn (thường là ở nhà bố mẹ, thỉnh thoảng ở nhà hàng).

Ngọc Anh nói: “Ba đứa con của tôi đã lớn. . Tôi nhớ bố tôi. Tôi làm việc được một tháng thì chồng tôi phải chăm sóc sữa và rửa cho con. Cả hai “.

” đều có định hướng “dẫn dắt ông Quân chăm sóc con cái. Cặp vợ chồng này rất thú vị. Cặp đôi kết hôn sớm nhất là 19 tuổi. Gia đình, cha mẹ, mọi người đều lo lắng về hai” họ “này. “Snot, but clean” sống cùng nhau. Vào ngày Anh sinh ra, một người họ hàng được chỉ định ở lại bệnh viện, nhưng người này ngủ cả đêm.

“Tôi đói, vợ tôi yếu, còn bà tôi thì Ngủ đi, nên tôi phải học cách pha sữa với những người xung quanh. Lúc đó, khi tôi thấy cô ấy quá nhỏ bé đối với tôi, tôi đã run rẩy, nhưng mỗi lần nhìn thấy miệng cô ấy, cô ấy như một con chim, tôi rất phấn khích. — Trong vài ngày tới, Quân lướt Internet hoặc đọc sách, chăm sóc đứa trẻ, nuôi nấng nó, đặt nó đúng chỗ, tắm, và cho nó ăn để không bị sặc. Đôi mắt của hai gia đình mở to. Một chàng trai trẻ thường ăn cơm, nhưng giờ anh ta phải có thể chăm sóc con mình rất tốt.

Hầu như mỗi tháng, người vợ trở lại công ty. Trong nhà trẻ lúc đó, tay chồng gần như ném sữa để chịu. Quân không ngờ rằng mình sẽ “đánh cồng chiêng”. Khi đứa con thứ hai hoặc thứ ba chào đời, một tháng sau, người phụ nữ trở lại làm việc và anh ta phải chăm sóc ba đứa trẻ bằng một cánh tay.

Tất cả mọi thứ từ ăn uống, tắm rửa, đại tiện cho đến những đứa trẻ bị bệnh, đến bệnh viện … người cha này đã làm mọi thứ. “Tôi bị sốt đêm hôm đó, anh ấy thức dậy và kiểm tra. Nếu tôi ổn, tôi sẽ đi ngủ, nếu anh ấy bị sốt cao, anh ấy sẽ đánh thức tôi dậy. Mỗi khi tôi phải đi ngủ. Anh ấy muốn đưa tôi đến bệnh viện vì tôi không muốn cho anh ấy đến bệnh viện. Vợ tôi sẽ làm điều đó. “” Ngọc Anh nói với chồng.

Bây giờ, tôi đã ghi nhớ tất cả các loại thuốc của Quanzi. Tất cả các sách và hồ sơ bệnh án của mỗi đứa trẻ là của anh ta Bảo tồn. Phát hiện nhỏ về chồng đã giúp Anh yêu cô ngày càng nhiều.

Ngoài việc chăm sóc con cái, anh Quân còn rất có trách nhiệm.

Hôm nay, sau khi ở bên nhau hơn 9 năm, hầu như mọi công việc làm cha mẹ đều được thực hiện bởi Chồng làm được.

Nhưng Ngọc Anh cũng chia sẻ món quà hạnh phúc. Cô và chồng cũng trải qua rất nhiều khó khăn. Sẽ không thể giữ ngôi nhà này. “Lúc đó tôi đi làm, nhưng chồng tôi không làm gì cả. , Tôi ở nhà chăm sóc con cái, nên có rất nhiều mâu thuẫn. Hai vợ chồng cãi nhau vô cớ. Tôi muốn hỏi ý kiến ​​của chồng tôi, nhưng tôi đang nói về cái gì vậy? Anh cũng hỏi: “Chà, tôi đã hỏi những gì bạn đã làm và những gì tôi nói là sai. Tôi không kiếm được tiền.” Ngay lúc đó, Anh khóc ngay lập tức, nhưng anh phải cố gắng tránh cuộc cãi vã của hai vợ chồng “, Anh nói. Khi đứa trẻ lớn hơn một chút, chồng của Anh đi làm, nhưng anh ngã và rơi vào trạng thái điên loạn. Lúc đó, cô không làm ầm lên, mà nhẹ nhàng thao túng anh. “Đó chỉ là một lần đánh cược với bóng đá, tôi không có lần thứ hai cách này. “Anhe nói thêm. Một người chồng là một cách để giữ đôi chân của người cô ấy yêu.” “

-> Kwon cũng thú nhận rằng anh yêu và ngưỡng mộ vợ vì cô ấy là Một cá tính, dám nói. “Vợ tôi rất dễ thương, nhưng đôi khi hơi”. Đôi khi tôi là một anh hùng.Anh nói: “Chúng tôi đã ở bên nhau 13 năm và tôi vẫn yêu cô ấy, giống như tôi mới gặp.”

Ngọc Anh và Anh Quân đã yêu nhau từ thời trung học. , Anh theo đam mê học móng. Thật bất ngờ, chàng trai trẻ 19 tuổi này đã hình thành một xu hướng thời trang và làm rất nhiều việc trong thời gian này. Cả hai cặp vợ chồng này đều kết hôn ở tuổi 20. Cả hai gia đình đều rất lo lắng vì con họ còn quá nhỏ. Nhưng, với tình yêu, Anh và Quân giờ có một ngôi nhà mà bạn bè họ ghen tị. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng họ chỉ mua 3 căn nhà cho con do họ chăm sóc. Trong những năm gần đây, gánh nặng chăm sóc trẻ em đã giảm bớt và kế hoạch tương lai của cặp vợ chồng là có con thứ tư.

“Tôi bảo chồng tôi sinh thêm con, nhưng anh ấy bảo tôi phải chăm sóc chúng vì anh ấy đã sinh ra tôi, nhưng tôi không phải chăm sóc chúng, nhưng tôi quyết định rằng tôi phải có thêm một đứa con nữa”. 30 tuổi, “Anh nói.

Bộ sưu tập ảnh của Hà Nội Người cha trẻ yêu vợ và con hết lòng

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.