Uyên Bùi: ” Đừng tiếc tiền mua bảo hiểm y tế cho con bạn ”

Home / Tổ ấm / Uyên Bùi: ” Đừng tiếc tiền mua bảo hiểm y tế cho con bạn ”

Uyên Bùi, đồng tác giả của cuốn sách “Make Me Sick”, nói rằng khi cô ấy được sinh ra, cô ấy luôn có quan điểm này: mong đợi điều tốt nhất, nhưng cũng chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Do đó, trong số các chi phí bắt buộc của anh, luôn có bảo hiểm y tế gia đình.

“Mỗi năm, khi không có tiền bồi thường, tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi hối hận. Đây là tâm lý chung của phụ nữ. Nhưng tôi không thể bỏ qua bảo hiểm y tế”, cô nói.

Gia đình tác giả Uyên Bùi.

Tác giả cho biết: Sự nguy hiểm của việc tập thể dục khiến cô bị viêm bàng quang khớp chân và bệnh nhân phải phẫu thuật. U nang. Sau khi nhận được lời khuyên của bác sĩ, cô lập tức đăng ký vào phòng hạng nhất của bệnh viện để nhanh chóng hồi phục. Khi tất cả các khoản bồi thường được thanh toán bằng bảo hiểm, người mẹ là một đứa trẻ hài lòng. Ngay khi công ty bảo hiểm nộp tất cả các hóa đơn đính kèm, họ đã nhanh chóng hoàn trả 15 triệu đồng để phẫu thuật, phòng ngừa và dùng thuốc.

Sau đó, gia đình anh gặp nhiều tai nạn. : Bố, mẹ tôi bị bệnh, chồng tôi đi cấp cứu, còn con gái tôi bị chảy máu mũi. Điều đó có vẻ đơn giản, nhưng cô ấy đã được đưa đến bệnh viện … Kể từ đó, Uyenbu đã khuyến khích bạn bè và người quen của cô ấy mua bảo hiểm y tế, không phải cho tôi, hoặc ít nhất là cho con cái họ bị bệnh. -Uyen thừa nhận rằng khi bạn của cô đưa các con đi chơi và mua bảo hiểm du lịch mà không bồi thường cho bệnh trẻ con, cô đã hấp thụ nhiều tiền hơn và anh tin rằng gói bảo hiểm y tế quốc tế là không cần thiết. Hậu quả của sốt, nhập viện ở Thái Lan tốn hàng chục triệu đồng phí khám.

Blog thẩm mỹ viện nổi tiếng của cô đã viết một số bài viết về câu chuyện trước khi đưa con về Nhật Bản. Nhập viện cấp cứu trẻ sơ sinh bị sốt cao. Chi phí y tế của hơn 40 triệu chi phí y tế Nhật Bản không thể được hoàn trả do không mua gói bảo hiểm y tế liên kết quốc tế.

“Tôi nghĩ bảo hiểm y tế là khoản đầu tư khôn ngoan nhất. Bạn tôi chỉ mua các gói y tế cơ bản từ một nhóm bảo hiểm quốc tế. Đứa trẻ bị bệnh được gửi đến bệnh viện và cũng được gửi đến Việt Nam – xa xỉ nhất ở Pháp Chi phí hàng ngày của phòng là 6 triệu, và được bù mà không mất lỗ. Sau ba năm phục vụ tốt, bạn chọn bảo hiểm. Uyen Bùi nói: Bạn nên mua bảo hiểm y tế, không phải cho bản thân, ít nhất là vì trẻ em. Tôi bị ốm, đưa nó cho bọn trẻ. “Là mẹ của đứa trẻ, hành động của chúng tôi hôm nay quyết định sự an toàn trong tương lai của đứa trẻ. Bạn phải tự chuẩn bị tài chính để đảm bảo sức khỏe cho đứa trẻ khi có rủi ro xảy ra.

” Cha mẹ sẽ không hối tiếc khi tiêu tiền mua bảo hiểm. Nếu có thể, hãy cố gắng mua sản phẩm từ các công ty quốc tế nổi tiếng. Ngoài việc không biết có nên mua, nên mua hãng nào? Cô nói điều này sẽ giúp bạn trở nên ổn định hơn khi bạn lớn lên cùng con cái, vì vậy bạn không cần phải nói “thậm chí muộn hơn”. Gia đình của Ruan Huang là một tình huống mà bạn sẽ luôn nhớ. Trước khi bị bệnh, Mai Anh – con gái anh Hoàng – cũng mắc một số bệnh thường gặp ở trẻ em, như viêm phế quản, viêm tai giữa, sốt … Sau đó, anh quyết định mua bảo hiểm. Sau khi hợp đồng bảo hiểm y tế đáp ứng các điều kiện được gia hạn, Mai’an được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu và hành trình khôi phục lại cuộc sống của trẻ em vẫn có bạn đồng hành bảo hiểm miễn phí. – Em bé được đưa đến Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore để điều trị và công ty bảo hiểm được điều trị sau khi gia đình nhận được hóa trị liệu, xạ trị và yêu cầu thanh toán thuốc của em bé. Đến nay, gia đình Hoàng đã nhận được hơn 1,6 tỷ đồng tiền bồi thường. Với sự hỗ trợ liên tục của chương trình bảo hiểm, Mai Anh sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị chặt chẽ. Uyên Bùi là khách hàng thân thiết của b Premium HealthCare.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Premium của Tập đoàn Bảo hiểm Liberty cung cấp nhiều lợi thế cho mua hàng theo nhóm hoặc gia đình: mức bồi thường cao lên tới 22 tỷ đồng, thanh toán cho người dùng toàn bộ chi phí điều trị bệnh và tai nạn (bao gồm cả chi phí quốc tế) và nhập viện Không có giới hạn về số lượng hoặc ngày nhập viện, và không có thời gian chờ đợi cho các bệnh cụ thể. .

Khách hàng mới tham gia bảo hiểm Liberty Health sẽ nhận ngay 3,5 triệu đồng. Để biết thêm thông tin về các lợi ích, vui lòng truy cập tại đây; tư vấn trực tiếp qua số điện thoại miễn phí 24 / 7-1800599998 hoặc Facebook

— nhân viên thu ngân

Leave a Reply

Your email address will not be published.