Vợ ly hôn sau 14 năm khi chồng vẫn nói về tình nhân.

Home / Tổ ấm / Vợ ly hôn sau 14 năm khi chồng vẫn nói về tình nhân.

Vụ án ly hôn đã được xét xử vào cuối tháng Tư. Người phụ nữ yêu cầu không được nêu tên đã kết hôn với một người đàn ông tên Huang được 20 năm. Họ đã lớn con. Lần đầu tiên cô phát hiện ra rằng chồng mình “ăn bánh hấp” là do người yêu chồng của cô đã tiết lộ nó 16 năm trước.

Ông Huang thừa nhận có mối quan hệ với đồng nghiệp Xiaofen, nhưng nói rằng bà tách hai tay ra và bà đã chết ngay sau đó. Tuy nhiên, trong 14 năm qua, ông Huang tiếp tục nói về người yêu của mình một cách công khai trước mặt vợ con, với những từ như “Đây là tình yêu tôi luôn theo đuổi”, như “Sự thoải mái của tâm hồn tôi”. Theo tờ báo Đài Loan.

Ông Huang đã nói về người yêu của mình trước mặt vợ 14 năm, điều đó buộc vợ phải nộp đơn ly hôn. Ảnh: Taiwannews.

Ông Huang cũng chỉ trích vợ thiếu sót. Bà thường gọi nó là “rác rưởi” trước mặt con gái.

Người chồng nhắc đến cái tên Xiaofen, khiến bà bị áp lực 14 năm. Người phụ nữ, gây ra chứng rối loạn giấc ngủ, muốn tách khỏi chồng. Khi ông Huang thay đổi. Khi ngôi nhà bị khóa, vụ việc leo thang và người phụ nữ đệ đơn ly hôn.

Đầu tiên, ông Huang bác bỏ cáo buộc. Tòa án cũng nói rằng tình nhân đã qua đời và không đủ bằng chứng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ và chồng, nên đã ly hôn. Không có giải pháp nào.

Người vợ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án tối cao. Các nhà điều tra xác nhận rằng ông Huang thường làm bẽ mặt vợ, tắm, xem TV và thường lái xe, điều này thường nhắc nhở Xiaofen về “tình yêu mà tôi đang tìm kiếm.” Tòa án đã chấp nhận đơn xin ly hôn của người vợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.